[CẬP NHẬT] DỊCH VỤ QUẢNG CÁO WEBSITE TRỌN GÓI TẠI SGKN

dich-vu-quang-cao-website-2

Dịch vụ quảng cáo website thường sẽ tùy vào yêu cầu và mục đích sử dụng mà bạn có thể chọn các phương thức quảng cáo website giá rẻ hay chuyên nghiệp. Bao gồm như website sử dụng quảng cáo chung hay website quảng cáo độc quyền theo yêu cầu. Với mỗi loại quảng cáo website, mức chi phí bạn phải đầu tư sẽ luôn là khác nhau.

Vì vậy, đáp án của câu hỏi chi phí quảng cáo website giá bao nhiêu rất khó có thể trả lời một cách chính xác. Do bởi điều đó còn phụ thuộc vào mục đích và yêu cầu cụ thể của bạn; đối với đơn vị cung cấp quảng cáo website và cụ thể tại Sài Gòn Kết Nối chúng tôi.

Chi phí chạy quảng cáo website giá bao nhiêu?

Mức dịch vụ quảng cáo website này là không cố định bởi nó chịu sự chi phối; của nhu cầu thực tế khi chạy quảng cáo website của quý khách hàng. Từ đó, Công ty phụ trách quảng cáo website mới có thể cung cấp báo giá; chi phí quảng cáo website trọn gói phù hợp nhất với ngân sách bạn đề ra. Thông thường, Sài Gòn Kết Nối thường tính chi phí báo giá dựa vào mức tiêu tốn thời gian, đặc biệt là công sức đầu tư và nguồn nhân lực sử dụng.

quang-cao-web-1
Quảng cáo website tiết kiệm chi phí

Thời gian chạy quảng cáo ngắn hay dài

Công sức bỏ ra nhiều hay ít lại phụ thuộc vào nhu cầu cụ thể về giao diện và các tính năng của website. Một website có giao diện đơn giản hay chung giao diện và ít chức năng dịch vụ quảng cáo website chắc chắn thấp trong khi đó các website theo yêu cầu riêng có sự sáng tạo với giao diện và các tính năng chuyên nghiệp thường chi phí cao hơn. Bên cạnh đó là các chuyên gia thực hiện tư vấn, lên kế hoạch và triển khai thực hiện, nhân viên cài đặt quảng cáo…

Dịch vụ quảng cáo website chuyên nghiệp trọn gói của Sài Gòn Kết Nối

Chi phí quảng cáo website mà bạn bỏ ra để thuê Sài Gòn Kết Nối hỗ trợ, nên bạn mong muốn sẽ đạt được hiệu quả cao và lợi ích tốt nhất để phù hợp với từng đồng chi phí bạn chi ra.

Chúng tôi thấu hiểu điều đó nên chúng tôi không ngừng sáng tạo; không ngừng làm mới các giải pháp quảng cáo, xây dựng sáng kiến từng ngày đồng thời bố trí quy trình quảng cáo website chuyên nghiệp. Và khoa học nhất để tối ưu ngân sách của bạn cho chi phí quảng cáo website. Đồng thời xây dựng các website đạt được thành công nhất; thu hút khách hàng cho doanh nghiệp.

Sử dụng và không ngừng đổi mới, ứng dụng công nghệ quảng cáo mới nhất; tiên tiến nhất hiện nay góp phần nhằm luôn giúp rút ngắn mọi tiến độ hoàn thành quảng cáo website; cùng lập trình đồng thời có thể luôn đảm bảo website chạy tốt nhất, đi vào vận hành nhanh chóng.

Ngoài ra, hỗ trợ tư vấn và cung cấp các gói dịch vụ cho bạn từ việc lựa chọn; đăng ký tên miền, hosting với các đối tác cung cấp dịch vụ tên miền/hosting hàng đầu. Đồng thời dịch vụ quảng cáo website thích hợp nhất với mong muốn quý khách hàng.

Website với các phương thức chạy quảng cáo sáng tạo:

Với nhiều chức năng hiện đại được tích hợp trên nền tảng website của bạn; tăng khả năng hiển thị và tiếp cận cho quý khách hàng thu hút. Đồng thời đưa website chuẩn SEO theo các tiêu chí mới nhất của Google.

Qúa trình trang website chuyên nghiệp uy tín từ bước tư vấn; tiếp nhận liên hệ quan tâm đến dịch vụ quảng cáo website; cùng xây dựng và sáng tạo thiết kế và lập trình website; cho đến khi bàn giao quảng cáo website hiệu quả nhất và đào tạo sử dụng một cách luôn hiệu quả nhất cho các trang website cho bạn.

Dịch vụ quảng cáo website – Cam kết đúng tiến độ hoàn thành tại SGKN:

Thời gian làm việc nhanh gọn với tiêu chí “Uy tín – Chuyên nghiệp – Giá rẻ – Nhanh nhất”. Chế độ bảo hành lâu dài, hỗ trợ trọn đời không mất thêm chi phí nào của bạn; khắc phục nhanh nhất các sự cố xảy ra ngay khi nhận được yêu cầu từ quý khách hàng.

Chi phí quảng cáo website phải chăng, xứng đáng với từng đồng đầu tư của khách hàng bỏ ra; đồng thời hỗ trợ trọn gói xây dựng website thích hợp nhất. Cùng với nhu cầu và mục đích làm việc của quý khách hàng. Ngoài ra, Sài Gòn Kết Nối còn thường xuyên áp dụng các chương trình khuyến mãi, giảm giá; và các chương trình gắn kết hỗ trợ sau dịch vụ với khách hàng tiềm năng của chúng tôi.

Kết luận

Chúng tôi tin rằng với sự tận tình, chuyên nghiệp và uy tín đi cùng với nhiều năm kinh nghiệm. Cùng thực chiến vững vàng cung cấp dịch vụ quảng cáo website trên thị trường và ý thức trách nhiệm cao. Sài Gòn Kết Nối có thể mang lại cho khách hàng sự hợp tác toàn diện và tối ưu với một website như ý và dịch vụ quảng cáo website lí tưởng nhất.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SÀI GÒN KẾT NỐI

Địa chỉ: 60 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

Điện Thoại : 0979 220 223 (Ms. Hoa)

Website: https://saigonketnoi.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/saigonketnoi.vn/

Email: saigonketnoi20@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G

Bấm để gọi ngay