Cho thuê phòng hội nghị nửa buổi giá rẻ

dich-vu-hoi-truong-go-vap-7

Các sự kiện nửa buổi thường diễn ra khá nhanh nhưng đôi khi sẽ có số lượng người rất lớn. Một số chương trình được tổ chức khá cầu kỳ như quảng bá, giới thiệu sản phẩm doanh nghiệp với khách hàng. Chẳng hạn như tổ chức lễ giới thiệu, quảng bá sản phẩm nhằm tăng sự thu hút, doanh thu. Cho thuê phòng hội nghị sẽ bỏ ra một số chi phí lớn nhất định để tổ chức. Hãy yên tâm vì Sài Gòn Kết Nối những điều đó luôn được xem xét và chuẩn bị rất chu đáo.

Cho Thuê Phòng Hội Nghị Giá Rẻ Từ Một Buổi Trở Lên

Đối với các sự kiện hay chương trình tổ chức trong thời gian dài cần lựa chọn các địa điểm thuận tiện. Nhất là gần các khu vực lưu trú, ăn uống để tối ưu cho người tham gia. Xác định rõ mục tiêu cũng như xác định được có bao nhiêu khách hàng tham dự. Qua đó triển khai xây dựng chương trình hướng tổ chức phù hợp. Sau đó lựa chọn chính xác không gian cùng trang bị ghế phù hợp để phục vụ cho chương trình.

Ngoài ra nếu chương trình kéo dài ngày bạn cũng sẽ phải tìm hiểu về chương trình ưu đãi. Điều này sẽ giúp giảm thiểu số tiền phải chi trả cho công ty. Tại Sài Gòn Kết Nối từ quá trình thiết kế, in ấn đến trang trí sảnh check in. Tất cả đều được thể hiện được sự chuyên nghiệp của khách hàng với đối tác. Qua đó còn thể hiện cả sự chuyên nghiệp của chúng tôi khi khách hàng đã lựa chọn mình.

Cho Thuê Phòng Hội Nghị Giá Rẻ Có Màn Hình Chiếu

cho-thue-phong-hoi-nghi-1
cho thuê hội trường

Ngày nay, màn hình chiếu được sử dụng là không hiếm đặc biệt là các sự kiện có quy mô trung bình trở lên. Cho thuê phòng hội nghị những thiết bị như này mang đến nhiều hiệu ứng hình ảnh nhất. Mang đến tính chuyên nghiệp để mang đến một không gian hoành tráng và đẳng cấp. Lựa chọn thuê phòng hội nghị có màn hình chiếu một cách kỹ càng. Bên cạnh đó, bạn cần lựa chọn đơn vị có cung ứng các dịch vụ tốt nhất cho màn hình chiếu.

Đối với phòng sử dụng màn hình  chiếu cần bố trí rõ ràng, chính giữa nhằm phù hợp với khách tham dự. Phối hợp hài hòa về màu sắc cũng như màu tường và rèm. Không gian sân khấu không được cân đối cũng sẽ khiến trải nghiệm của những người tham gia không được tốt.

Cho Thuê Phòng Hội Nghị Giá Rẻ Có Kỹ Thuật Viên Trực

cho-thue-phong-hoi-nghi-2
hội trường cho thuê

Trong mỗi sự kiện, không thể thiếu các nhân viên kỹ thuật trực sự kiện. Vai trò của họ không chỉ là sự cẩn thận mà còn cần sự sáng tạo, tư duy nhạy bén. Điều này sẽ góp phần tạo nên một sự kiện hoàn hảo. Các kỹ thuật viên là những nhân sự theo dõi từ đầu đến cuối của chương trình. Họ sẽ tham gia và theo sát mọi quá trình để tránh các sự cố không may có thể xảy ra. Điều này sẽ giúp kịp thời xử lý cũng như điều chỉnh.

Nếu bạn chỉ chọn nơi cho thuê phòng hội nghị mà không bao gồm kỹ thuật trực. Bạn sẽ có thể gặp nhiều trường hợp khó xử lý. Chẳng hạn như các vấn đề về màn hình hiển thị hay về âm thanh, đèn. Đối với đội ngũ kỹ thuật lành nghề họ sẽ có cách xử lý theo kinh nghiệm. Họ đã gặp nhiều trường hợp tương tự sẽ nhanh chóng xử lý thiết bị. Đảm bảo cho sự kiện của bạn tổ chức thành công và suôn sẻ nhất có thể.

Những Yêu Cầu Khác Về Nội Thất Khi Thuê

cho-thue-phong-hoi-nghi-5
Ảnh: SGKN

Để đảm bảo tính thẩm mỹ về các lưu ý khi lựa chọn và sắp đặt nội thất. Bạn cần để ý đến thảm trải sàn trong không gian tổ chức. Chất liệu phải chắc chắn, bền, dễ dàng vệ sinh và thích hợp với chủ đề của sự kiện. Màu sắc phù hợp với chủ đề và bộ trang trí của sự kiện. Độ bền phải chịu được sức ép và tác động, chống trơn trượt, chống nước, chống bẩn…

Lưu ý đối với sân khấu phục vụ cho chương trình cần xem nó có chiều rộng bao nhiêu. Bạn sẽ ước lượng được có thể đứng và biểu diễn với bao nhiêu người cùng lúc trên sân khấu?

Bàn ghế trong không gian tổ chức được sắp xếp phù hợp với chương trình. Cần quan tâm tới độ mới và chắc chắn của bàn ghế. Bàn ghế có chiếm quá nhiều diện tích hay không cũng là một điều đáng phải lưu ý.

Chi Phí Thuê Phòng Giá Rẻ

Sài Gòn Kết Nối cho thuê phòng hội nghị đã trọn gói bao gồm trang thiết bị hiện đại, kỹ thuật viên trực,… Đi kèm là nhiều dịch vụ cao cấp bạn chỉ cần đến tham dự mà không phải chuẩn bị hay lo lắng về bất kỳ vấn đề gì trước – trong – sau.

Sài Gòn Kết Nối cho thuê phòng hội trường đáp ứng mọi nhu cầu và mong muốn đề ra. Chúng tôi hỗ trợ từ khâu bắt đầu đến khâu tổ chức của bất kỳ khách hàng nào.

Mọi thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SÀI GÒN KẾT NỐI

Địa chỉ: 60 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

Điện Thoại : 0979 220 223 (Ms. Hoa)

Website: https://saigonketnoi.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/saigonketnoi.vn/

Email: saigonketnoi20@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

Bấm để gọi ngay