Cho thuê studio livestream chuyên nghiệp tại Gò Vấp

cho-thue-truong-quay-chuyen-nghiep-2

Bạn muốn tìm thuê studio livestream rộng rãi, giá thuê ưu đãi cùng không gian biến hóa đa dạng? Food Guide 365 studio với không gian thoáng đãng rộng rãi cùng hệ thống ánh sáng hiện đại bậc nhất. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được những cảnh quay chuyên nghiệp nhất thực hiện các chương trình như livestream, talk show, quay phim sản phẩm

Cho Thuê Studio Livestream, Quay Phim Sản Phẩm

thue-studio-livestream-1
Studio bếp

Studio hiện nay không chỉ là nơi để chụp ảnh chân dung hay lookbook mà còn được sử dụng nhiều cho các công việc. Bao gồm livestream bán hàng, talk show, quay phim sản phẩm,…Nhu cầu sử dụng studio ngày càng đa dạng cùng nhiều địa điểm lần lượt ra đời với mục đích cho thuê.

Hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất phim Food Guide 365 studio là địa chỉ tin cậy cho nhiều khách hàng. Khách hàng có thể đến để quảng cáo sản phẩm, livestream bán hàng hay thực hiện nhiều hình thức làm phim khác.

Nhằm mang tới giải pháp trọn gói đáp ứng được nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng. Chúng tôi cung cấp không gian phòng cho thuê rộng rãi, trang thiết bị đầy đủ. Dịch vụ của chúng tôi cho thuê studio livestream đáp ứng được những thiết bị cần thiết. Khách hàng sẽ làm nên những cảnh quay chất lượng.

Nên Tự Đầu Tư Studio Hay Nên Thuê Riêng Studio Bên Ngoài?

thue-studio-livestream-2
Nên thuê studio

Studio là một không gian sáng tạo nghệ thuật mà bạn có thể thực hiện nhiều công việc khác nhau. Bao gồm quay phim, chụp ảnh, tổ chức chương trình,…Nếu bạn là một ekip nhỏ lẻ hay doanh nghiệp cũng nên tìm đến các địa chỉ cho thuê bởi nhiều lợi ích như:

Sở hữu một không gian như ý nhằm thực hiện các dự án

Đảm bảo diện tích, nhân sự, thiết bị hiện đại

Cung cấp đầy đủ các máy móc cần thiết, msf không cần phải mất thời gian đi thuê hay tốn tiền để mua

Tiết kiệm được thời gian lẫn chi phí đầu tư nhất là các chương trình ngắn hạn.

Linh hoạt trong vấn đề sử dụng mà không cần bó buộc thời gian.

Tối ưu được chi phí đáng kể do nhiều mức thuê theo ngày/theo giờ

Không cần quan tâm đến vấn đề bảo trì phòng thuê studio livestream, bảo dưỡng thiết bị, nhân sự phục vụ,…

Quy Trình Sài Gòn Kết Nối Cung Cấp Dịch Vụ Cho Thuê Studio Livestream

thue-studio-livestream-5

Sài Gòn Kết Nối là đơn vị cung ứng các cho thuê Food Guide 365 studio để livestream tại TPHCM. Chúng tôi mang đến trang thiết bị, sản phẩm cũng như dịch vụ cho khách hàng luôn đảm bảo chất lượng. Thể hiện phương châm hoạt động chuyên nghiệp với quy trình dịch vụ gồm các bước sau:

TIẾP NHẬN VÀ TƯ VẤN

Sài Gòn Kết Nối thông qua các kênh tư vấn sẽ tiếp nhận các thông tin và yêu cầu khách hàng. Khách hàng có thể gọi trực tiếp 0832.88.77.22 để được đội ngũ nhân viên tư vấn chi tiết. Ngoài ra khách hàng có thể đến trực tiếp văn phòng khi tình hình dịch COVID- 19 ổn định hơn để được tư vấn trực tiếp. Khách hàng sẽ được tư vấn về các gói dịch vụ cũng như thông tin về giá thuê studio livestream cũng được cụ thể hóa.

CHỐT GÓI DỊCH VỤ

Sau khi tư vấn chi tiết về dịch vụ và giá thành để khách hàng quyết định chọn gói phù hợp. Có thể dựa theo từng tiêu chí để chọn. Hãy yên tâm vì chúng tôi cung ứng dịch vụ cho thuê studio giá rẻ hoặc ngang thị trường hiện nay. Sau đó hai bên sẽ kiểm tra các điều khoản và thỏa thuận để đi đến tiến hành ký kết hợp đồng.

TRIỂN KHAI THỰC HIỆN

Sau khi đã ký kết hợp đồng thuê studio livestream tại Sài Gòn Kết Nối. Chúng tôi sẽ triển khai thực hiện hợp đồng cho thuê. Bao gồm thiết bị, phụ kiện, máy móc phù hợp nhất để hỗ trợ. Trong trường hợp cần thiết khách hàng có thể đặt thêm về background

HOÀN THÀNH – THANH LÝ HỢP ĐỒNG

Sau khi livestream kết thúc chúng tôi sẽ thực hiện kiểm tra lại các thiết bị và studio.  Sau đó khách hàng cần thanh toán các chi phí còn thiếu trong hợp đồng. Như vậy là đã hoàn tất quy trình thực hiện dịch vụ cho thuê stuido của Sài Gòn Kết Nối.

Vì Sao Nên Sử Dụng Dịch Vụ Cho Thuê Studio Livestream Tại Sài Gòn Kết Nối?

Bất kể cá nhân, doanh nghiệp nào khi sử dụng dịch vụ thuê studio livestream đều nhận được lợi ích. Chúng tôi đa dạng về bối cảnh để bạn có thể thoải mái lựa chọn phù hợp với mục đích livestream

Ngoài ra chúng tôi mang đến dịch vụ có những ưu thế vượt trội hơn hẳn. Bao gồm trang hiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên linh hoạt trong quá trình làm việc, quay phim. Không chỉ đa dạng về không gian chúng tôi còn cung ứng cho khách hàng các gói dịch vụ với nhiều phân khúc giá khác nhau. Khách hàng có thể tìm kiếm được gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu, điều kiện kinh tế. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Mọi thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SÀI GÒN KẾT NỐI

Địa chỉ: 60 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

Điện Thoại : 0979 220 223 (Ms. Hoa)

Website: https://saigonketnoi.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/saigonketnoi.vn/

Email: saigonketnoi20@gmail.com

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

Bấm để gọi ngay