[ 2022 ] Cho thuê studio LIVESTREAM, QUAY PHIM chuyên nghiệp

cho-thue-truong-quay-chuyen-nghiep-2

Bạn muốn tìm thuê studio livestream không gian biến hóa đa dạng, rộng rãi, giá thuê ưu đãi? Food Guide 365 studio có hệ thống ánh sáng hiện đại bậc nhất cùng không gian rộng rãi. Chúng tôi giúp bạn thực hiện các chương trình như livestream, talk show với những cảnh quay chuyên nghiệp nhất được thực hiện

Dịch Vụ Cho Thuê Studio Livestream, Quay Phim Sản Phẩm

Studio bếp không chỉ là nơi chụp ảnh, nấu ăn mà còn được sử dụng nhiều cho các công việc. Chẳng hạn như livestream bán hàng, talk show, quay sản phẩm ngày càng đa dạng. Nhu cầu sử dụng studio phát triển với nhiều địa điểm lần lượt ra đời để cho thuê.

Hoạt động nhiều năm trên thị trường, Food Guide 365 studio là địa chỉ sản xuất phim tin cậy cho nhiều khách hàng. Khách hàng có thể quảng cáo sản phẩm, livestream hay thực hiện nhiều hình thức làm phim khác. Chúng tôi mang tới giải pháp trọn gói đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Food Guide 365 studio cung cấp không gian phòng cho thuê với trang thiết bị đầy đủ. Dịch vụ cho thuê studio livestream đáp ứng những thiết bị cần thiết để làm nên những cảnh quay chất lượng.

Nên Tự Đầu Tư Để Quay Phim Hay Nên Thuê Riêng Bên Ngoài?

thue-studio-livestream-1
Studio chuyên nghiệp

Studio mang đến không gian sáng tạo nghệ thuật có thể thực hiện nhiều công việc như quay phim, chụp ảnh, tổ chức chương trình,… Nếu bạn là ekip nhỏ hay doanh nghiệp cũng nên tìm thuê bởi nhiều lợi ích như:

Sở hữu không gian lý tưởng nhằm thực hiện các dự án

Đảm bảo diện tích, thiết bị hiện đại

Cung cấp máy móc cần thiết, không cần phải mất thời gian đi thuê hay mua

Tiết kiệm thời gian lẫn chi phí đầu tư thực hiện các chương trình ngắn hạn.

Linh hoạt khi sử dụng mà không cần bó buộc thời gian.

Tối ưu được chi phí khi thuê theo ngày/theo giờ

Không cần bảo trì phòng thuê studio livestream, bảo dưỡng thiết bị, nhân sự phục vụ,…

Sài Gòn Kết Nối Cung Cấp Dịch Vụ Cho Thuê Studio Livestream

thue-studio-livestream-2
Studio

Sài Gòn Kết Nối là đơn vị cung ứng các cho thuê Food Guide 365 studio để livestream tại TPHCM. Chúng tôi mang đến trang thiết bị, sản phẩm cũng như dịch vụ cho khách hàng luôn đảm bảo chất lượng. Thể hiện phương châm hoạt động chuyên nghiệp với quy trình dịch vụ gồm các bước sau:

TIẾP NHẬN VÀ TƯ VẤN

Sài Gòn Kết Nối sẽ tiếp nhận các thông tin và yêu cầu khách hàng để tư vấn trực tiếp. Khách hàng có thể gọi 0832.88.77.22 để được tư vấn chi tiết hoặc đến trực tiếp văn phòng. Ngoài ra khách hàng có thể được tư vấn về các gói dịch vụ. Các thông tin về giá thuê studio livestream cũng được cụ thể hóa.

CHỐT GÓI DỊCH VỤ

Sau khi tư vấn về dịch vụ và giá thành khách hàng sẽ dựa theo từng tiêu chí để chọn. Hãy yên tâm vì chúng tôi cung ứng dịch vụ giá rẻ hoặc ngang thị trường. Sau đó kiểm tra các điều khoản và thỏa thuận để đi đến tiến hành ký kết hợp đồng.

TRIỂN KHAI THỰC HIỆN

Sau khi ký kết hợp đồng thuê studio livestream chúng tôi sẽ triển khai thực hiện hợp đồng cho thuê. Hỗ trợ thiết bị, phụ kiện, máy móc phù hợp cần thiết khách hàng có thể đặt thêm về background

HOÀN THÀNH – THANH LÝ HỢP ĐỒNG

Sau khi buổi quay kết thúc chúng tôi sẽ kiểm tra lại các thiết bị và dụng cụ tại studio.  Sau đó khách hàng sẽ thanh toán các chi phí còn thiếu và hoàn tất quy trình thực hiện dịch vụ cho thuê stuido của Sài Gòn Kết Nối.

Có Nên Sử Dụng Dịch Vụ Cho Thuê Studio Livestream Tại Sài Gòn Kết Nối?

thue-studio-livestream-5
Studio

Dù là cá nhân hay doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ thuê studio livestream đều nhận được lợi ích. Bởi studio dẽ đa dạng về bối cảnh để thoải mái lựa chọn phù hợp với mục đích của mình.

Ngoài ra, dịch vụ có những ưu thế vượt trội hơn hẳn về trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên linh hoạt. Trong quá trình làm việc, quay phim chúng tôi còn cung ứng cho khách hàng các gói dịch vụ với nhiều phân khúc giá khác nhau. Khách hàng sẽ chọn được gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu, điều kiện. Hãy liên hệ ngay để được tư vấn chi tiết.

Mọi thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SÀI GÒN KẾT NỐI

Địa chỉ: 60 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

Điện Thoại : 0979 220 223 (Ms. Hoa)

Website: https://saigonketnoi.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/saigonketnoi.vn/

Email: saigonketnoi20@gmail.com

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

Bấm để gọi ngay