Cho thuê hội trường tổ chức sự kiện phòng rộng nhất TP.HCM

thue-hoi-truong-to-chuc-su-kien-6

Bạn muốn thuê hội trường tổ chức sự kiện chương trình chuyên nghiệp? Sài Gòn Kết Nối đối với các nhà tổ chức sự kiện là nơi cung cấp không gian lý tưởng nhất.

Sự Cần Thiết Về Tổ Chức Sự Kiện

Để tổ chức một sự kiện thành công người đứng ra tổ chức cần lựa chọn bối cảnh và nội dung. Ngoài việc trang bị kinh nghiệm cùng sự chuẩn bị tốt thì địa điểm tổ chức sự kiện rất quan trọng. Việc chọn địa điểm thiếu tiện nghi thì sự cố có thể xảy ra.

Đến với Sài Gòn Kết Nối bạn sẽ dành được tất cả sự tiện nghi cho người tham dự.  Ban tổ chức không chỉ phòng ngừa được rủi ro không đáng có mà còn trải nghiệm về môi trường chuyên nghiệp. Bạn sẽ tâm tổ chức sự kiện ở nhiều cấp độ nhờ không gian sang trọng tổ chức quy mô trên 400 người tại đây.

Vì Sao Bạn Nên Tổ Chức Sự Kiện Tại Sài Gòn Kết Nối?

thue-hoi-truong-to-chuc-su-kien-1
Hội Trường 500 chỗ

Khi thuê hội trường tổ chức sự kiện bạn sẽ sở hữu sân khấu chắc chắn phục vụ cho việc nhảy múa thoải mái. Sài Gòn Kết Nối đảm bảo số người lên sân khấu không bị hạn chế. Chúng tôi tự tin sân khấu có độ chắc chắn đảm bảo.

Hội trường có hệ thống âm thanh và ánh sáng đầy đủ loa đài có vị trí đặt hợp lý. Bạn sẽ có các dàn âm thanh, ánh sáng được chiếu trên sân khấu đầy đủ. Đảm đảm tiết kiệm được thời gian sắp xếp vì hội trường đã có sẵn các loại bàn ghế.

Khi thuê hội trường bạn không cần lo lắng về việc bị mất điện cho các chương trình. Dịch vụ thuê hội trường tổ chức sự kiện trang bị đầy đủ các trang thiết bị và không cần lo lắng về ảnh hưởng của thời tiết. Điều này mang đến sự yên tâm nhất cho ban tổ chức khi thực hiện

Lợi Ích Khi Thuê Hội Trường Của Sài Gòn Kết Nối

thue-hoi-truong-to-chuc-su-kien-
Bãi để xe rộng, an toàn

ĐÁP ỨNG VỀ QUY MÔ:

Hội trường có sức chứa lớn hơn 300 chỗ và có thể linh hoạt thay đổi quy mô để thuận tiện cho đa dạng các hình thức tổ chức. Chẳng hạn như đào tạo, hội họp, hội thảo, hội nghị, họp mặt lãnh đạo các cấp

GIÁ TRỊ DOANH NGHIỆP GIA TĂNG:

Hội trường được thiết kế đẹp gần trung tâm thành phố cùng đầy đủ trang thiết bị theo tiêu chuẩn. Bao gồm bàn ghế, Máy chiếu sắc nét độ phân giải cao, Hệ thống âm thanh.

BÃI ĐỖ XE:

Chỗ đỗ xe nhiều người làm sự kiện quan tâm nhưng bạn sẽ yên tâm với địa điểm cho thuê hội trường tổ chức sự kiện của chúng tôi. Chúng tôi có chỗ đỗ xe rộng gần sát hội trường cùng đội bảo vệ giữ xe an toàn.

DỊCH VỤ ĐI KÈM:

Các dịch vụ hỗ trợ đi kèm làm cho khách tham dự hài lòng ở mức độ cao hơn. Đây là một điều để dẫn tới sự thành công của sự kiện. Hội trường sẽ cung cấp dịch vụ như trà, café, trái cây, bánh ngọt, buffet khi được yêu cầu.

GIAO THÔNG NHANH CHÓNG:

Hội trường có vị trí thuận lợi để việc di chuyển đi lại hỗ trợ cho phục vụ công tác hậu cần. Xung quanh có các dịch vụ tích hợp thuận tiện cho tất cả các loại phương tiện di chuyển từ tất cả các hướng

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN:

Nhân viên thân thiện sẽ đón tiếp và hỗ trợ khách hàng dành sự hỗ trợ tốt nhất. Khi đến hội trường Sài Gòn Kết Nối chúng tôi sẽ luôn luôn có mặt ngay khi cần. Trong thời gian khách hàng sử dụng phòng hội trường đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, năng động, tận tình nhất cho khách hàng.

An Ninh, An Toàn – Thời Gian:

thue-hoi-truong-to-chuc-su-kien-5
Hội trường lớn có bàn ghế sẵn

An toàn luôn là vấn đề đặt lên hàng đầu khi cho thuê hội trường tổ chức sự kiện đối với mọi người. vậy chúng tôi có bảo vệ trật tự an ninh và các thiết bị đảm bảo an toàn về cháy nổ như gồm bình cứu hỏa, vòi phun, camera, lối thoát hiểm và bộ phận y tế,…

Hội trường cho thuê linh hoạt thời gian đảm bảo cho chuẩn bị sự kiện tốt nhất. Tại Sài Gòn Kết Nối có thể linh động theo từng mục đích sử dụng phòng. Sài Gòn Kết Nối cho thuê hội trường đảm bảo với giá hợp lý nhất là các khách hàng thường xuyên và thân thiết. Chúng tôi cam kết luôn có giá ưu đãi nhất.

Mọi thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SÀI GÒN KẾT NỐI

Địa chỉ: 60 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

Điện Thoại : 0979 220 223 (Ms. Hoa)

Website: https://saigonketnoi.vn/

Email: saigonketnoi20@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/saigonketnoi.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

Bấm để gọi ngay