Cho thuê trường quay phim chuẩn truyền hình tại TPHCM

dich-vu-cho-thue-studio-bep-5

So với các ngành khác truyền thông cũng bị ảnh hưởng trực tiếp do đại dịch Covid. Chúng tôi hiểu điều này nên muốn gíup bạn chinh phục giấc mơ lớn về trường quay có đầy đủ trang thiết bị. Food Guide 365 Studio được tạo ra nhằm mục đích phục vụ cho chương trình nấu ăn. Mặc dù đơn vị cho thuê trường quay tại TPHCM không ít nhưng để đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về không gian bếp chuyên nghiệp không dễ. Food Guide 365 Studio sẽ mang đến một bối cảnh không gian lớn toàn diện cho bạn.

Video Món Ăn Tạo Nên Chỉ Số Chuyển Đổi Tự Nhiên

cho-thue-truong-quay-1

Nếu bạn đam mê nấu ăn hay đang kinh doanh các dịch vụ ẩm thực sẽ nhận ra không ít cái tên “làm mưa làm gió”. Những video nấu ăn đã hu hút nhiều lượt xem như Tasty của Buzzfeed. Đây là kênh thu hút khoảng 10 triệu lượt traffic mỗi tháng. Bên cạnh đó là kênh youtube cùng những cái tên nổi tiếng trên Tiktok.

Sự phát triển nhanh chóng trên các kênh truyền thông không chỉ là một hiện tượng. Mà nó là mối quan tâm nhiều hơn của thế hệ Miliennials. Việc sản xuất ra những video nấu ăn theo nghiên cứu của Nielsen1:

Do khách hàng muốn tìm hiểu về quá trình nấu cùng những câu truyện lên quan đến món ăn đó – Số này chiếm 80-81%

Không ít khách hàng bỏ ra chi phí cao cho những thương hiệu, nhà hàng và khách sạn uy tín – Số này chiếm 73%

Thế hệ Miliennials sẽ ăn tại nhà hàng, khách sạn ít nhất một lần/ tuần – Số này chiếm tới 58%

Video Mang Đến Trong Marketing Cũng Như Sự Phát Triển Trong Tương Lai

cho-thue-truong-quay-2
mang lại cảm giác gần gũi và ấm cúng cho người xem

Video giúp tăng 300% lượng traffic đồng thời giúp tăng khả năng hiển thị trên top google tới 53 lần.

Người sử dụng dịch vụ thường đến trực tiếp để kiểm tra đơn vị đó chiếm 50%

Mặc dù những con số này không phải là tất cả nhưng có thể thấy video món ăn là yêu cầu bắt buộc dành cho kinh doanh ẩm thực. Để sản xuất video món ăn riêng cho các nhà hàng, khách sạn sẽ mang đến sự đẳng cấp sang trọng. Thực khách sẽ dễ dàng bị thu hút bởi sự ngon miệng, thèm ăn khi xem những video món ăn.

Food Guide 365 Studio Được Ưa Chuộng Nhờ Không Gian Rộng Rãi, Bối Cảnh Đa Dạng

Quay phim món ăn sẽ cho thực khách cái nhìn trực quan và sinh động nhất về sản phẩm bạn muốn truyền tải. Các chủ kinh doanh hiện nay không chỉ sử dụng những hình ảnh đơn thuần mà còn khơi gợi lên sự ngon miệng hơn qua video. Đây là cách truyền đạt về cảm xúc của đầu bếp và đối với thực khách.

Chúng tôi cho thuê trường quay để bạn tạo ra những video món ăn mang lại cảm giác thèm ăn và muốn được trải nghiệm. Nhờ sự kết hợp âm thanh, hình ảnh và màu sắc hài hoà giúp marketing đến các thực khách trên mạng xã hội

Để tạo ra những món ăn tuy quen thuộc hàng ngày nhưng lại đặc sắc, hấp dẫn hơn. Bạn cần có đầu óc sáng tạo, táo bạo nhằm đem đến những góc nhìn khác. Điều này vô cùng quan trọng để mang đến những điều thú vị cho khách hàng. Qua đó tiếp cận họ một cách vô cùng đặc biệt.

Quay Phim Món Ăn Chuyên Nghiệp Tại Food Guide 365 Studio – Tạo Nên Sự Khác Biệt

cho-thue-truong-quay-5
Nơi sáng tạo những thước phim sản phẩm, quay phim quảng cáo hay thậm chí là quay livestream

Video sẽ chiếm tới 69% trên internet  nên video món ăn sẽ có giá trị cao hơn. Khi so với những hình ảnh chụp món ăn đơn thuần hay content. Video được kết hợp giữa hình ảnh và âm thanh sẽ để người dùng quyết định xem tiếp tục tìm hiểu thông tin hay không.

Để tiếp cận khách hàng một cách tự nhiên hơn video là con đường hiệu quả nhất cho doanh nghiệp. Hãy sáng tạo ra những video món ăn theo một góc nhìn mới. Chẳng hạn như kể truyện về đa chiều, nghệ thuật để ngừoi xem đồng cảm hơn.

Video món ăn mang đến những âm thanh ngon miệng tác động trực tiếp tới các giác quan người xem. Khách hàng sẽ mon muốn trải nghiệm món ăn của bạn ngay lập tức. Chẳng hạn như hình ảnh tan chảy của những miếng phomai hay âm thanh giòn tan của những món rán

Chúng tôi cho thuê trường quay tạo ra những video sống động mang trải nghiệm quá trình làm ra món ăn. Khi mà các nền tảng video và mạng xã hội đang phát triển một cách nhanh chóng. Bạn hãy tạo ra những video riêng mình nhằm lôi kéo những khách hàng mới. Đồng thời giữ chân những khách hàng quen thuộc

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SÀI GÒN KẾT NỐI

Địa chỉ: 60 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

Điện Thoại : 0979 220 223 (Ms. Hoa)

Email : saigonketnoi20@gmail.com

Website: https://saigonketnoi.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

Bấm để gọi ngay