Muốn thuê hội trường tổ chức sự kiện – LIÊN HỆ 0979.220.223

thue-hoi-truong-to-chuc-su-kien-6

Để tổ chức một buổi sự kiện không hề dễ dàng nhất là cần đảm bảo sự kiện đó diễn ra một cách thuận lợi, suôn sẻ. Một sự kiện thành công lại càng khó hơn vì nó đòi hỏi một quá trình chuẩn bị thật chu đáo. Bao gồm khoảng thời gian chọn địa điểm đến trang trí sao cho phù hợp với kế hoạch. Sài Gòn Kết Nối là địa điểm cho thuê hội trường tổ chức sự kiện tphcm đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp.

Yêu Cầu Cần Thiết Để Phòng Tổ Chức Sự Kiện Hoàn Hảo Trong Mắt Người Tham Dự

thue-hoi-truong-to-chuc-su-kien-tphcm-1

XÁC ĐỊNH CHỦ ĐỀ CỦA SỰ KIỆN:

Chủ đề của một sự kiện sẽ quyết định mục tiêu của sự kiện cũng như xuyên suốt trong tất cả quá trình. Chủ đề chính là “ linh hồn” để đón nhận được sự hưởng ứng của khách mời. Vì vậy xác định chủ đề là việc cần ưu tiên làm đầu tiên từ khâu chuẩn bị, diễn ra sự kiện và kết thúc.

LÊN KẾ HOẠCH – hội trường tổ chức sự kiện

Để lên kế hoạch sự kiện cần xác định các yếu tố:

  • Mục đích, yêu cầu sự kiện
  • Nội dung sự kiện
  • Thời gian, địa điểm diễn ra
  • Dự kiến đơn vị đồng tổ chức
  • Danh sách khách mời
  • Chương trình sự kiện
  • Nội dung báo cáo khai mạc, bế mạc,…. sự kiện

LỰA CHỌN ĐỊA ĐIỂM – hội trường tổ chức sự kiện

Việc lựa chọn địa điểm thuê hội trường tổ chức sự kiện tphcm là nhân tố chính. Bởi nó ảnh hưởng đến chất lượng của sự kiện. Bạn cần chọn địa điểm tổ chức hù hợp với chủ đề sẽ diễn ra.

Chẳng hạn như bạn cần chọn địa điểm sang trọng lịch sự với những sự kiện ra mắt sản phẩm. Hay những địa điểm yên tĩnh,thoải mái, tập trung cao với những sự kiện mang tính chất hội nghị. Những địa điểm trang trọng hơn với những sự kiện mang tính tuyên dương khen thưởng. Bên cạnh đó để có thể sắp xếp chỗ ngồi, tìm địa điểm thuận lợi. Bạn cần lưu ý tới số lượng khách mời, đối tượng khách để xem có thuận tiện cho họ khi di chuyển và có bãi đỗ xe rộng

DỊCH VỤ ĐI KÈM:

thue-hoi-truong-to-chuc-su-kien-tphcm-2

Dịch vụ đi kèm tốt sẽ đóng góp vào thành công cho sự kiện. Đặc biệt là vấn đề an ninh luôn đặt lên hàng đầu. Bạn cần chọn ra những nơi có bảo vệ trật tự an ninh hay các thiết bị đảm bảo an toàn khác. Chẳng hạn như: bình cứu hỏa, thiết bị báo cháy, vòi phun nước áp trần, camera

BÃI ĐỖ XE:

Bãi đỗ xe là yếu tố lớn nhất tại các thành phố, đôi khi nó còn là vấn đề nan giải đặt ra cho những người làm sự kiện. Vì vậy bạn cần chọn nơi có bãi đỗ xe rộng không quá xa địa điểm tổ chức. Đặc biệt là phải đảm bảo có bảo vệ giữ xe.

NHÂN VIÊN PHỤC VỤ:

Tuyển đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động. Bố trí nhân viên sao cho hợp lý nhất để đảm bảo làm hài lòng các khách hàng.

THỜI GIAN – hội trường tổ chức sự kiện

Chọn địa điểm cho thuê hội trường tổ chức sự kiện tphcm đảm bảo cho thời gian thuê linh hoạt. Để bạn có thể chủ động đến để setup, trang trí, chuẩn bị sự kiện,…

QUY ĐỊNH CHUNG:

Mỗi điạ điểm cho thuê thường đưa ra những quy định khác nhau như quy định về việc quay phim, chụp hình. Hãy tìm hiểu trước để biết quy định đó có ảnh hưởng tới sự kiện của bạn không.

Sài Gòn Kết Nối Cho Thuê Hội Trường Tổ Chức Sự Kiện Tphcm Đảm Bảo Các Yếu Tố:

thue-hoi-truong-to-chuc-su-kien-tphcm-5

VỊ TRÍ, GIAO THÔNG THUẬN LỢI – hội trường tổ chức sự kiện

Hội trường cho thuê gần trung tâm TPHCM có trạm xe buýt thuận tiện cho việc di chuyển. Với sức chứa lên đến 300 người chúng tôi đảm bảo hội trường được trang bị đầy đủ nội thất

CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI:

Hội trường cho thuê có điều hòa, máy chiếu, màn chiếu, bảng viết, hệ thống âm thanh…. Cùng với 2 loa lớn, 4 loa nhỏ, Mic không dây là hệ thống ánh sáng luôn đảm bảo tốt nhất cho sự kiện của khách hàng.

ĐỘI NGŨ PHỤC VỤ CHUYÊN NGHIỆP:

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên đào tạo kỹ càng. Các bạn nhân viên trẻ luôn tận tình, năng động để phục vụ mọi lúc. Đảm bảo mang đến trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ thuê hội trường tổ chức sự kiện tphcm. Nếu khách hàng có yêu cầu chúng tôi vẫn có dịch vụ Teabreak. Bao gồm nước nóng, lạnh, cà phê, trà, đồ ăn nhẹ nhưng cần bạn đặt trước để chúng tôi phục vụ tốt hơn.

THỜI GIAN CHO THUÊ – hội trường tổ chức sự kiện

Thời gian cho thuê linh động theo từng mục đích sử dụng cùng chi phí thuê hội trường tổ chức sự kiện tphcm rẻ. Sài Gòn Kết Nối vẫn đảm bảo mọi nhu cầu cần thiết của khách hàng. Đặc biệt là khách hàng thường xuyên và thân thiết.

Mọi thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SÀI GÒN KẾT NỐI

Địa chỉ: 60 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

Điện Thoại : 0979 220 223 (Ms. Hoa)

Website: https://saigonketnoi.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/saigonketnoi.vn/

Email: saigonketnoi20@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G

Bấm để gọi ngay