Có nên để “AI ĐÓ” chăm sóc nội dung Fanpage

cham-soc-noi-dung-fanpage

Facebook là một trong những mảnh đất màu mỡ mà ít khi vắng mặt trong các chiến dịch marketing. Việc xây dựng và chăm sóc fanpage đã ngày càng trở nên cần thiết và ưa chuộng bởi tính hiệu quả của nó. Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra là “ai” hay bộ phận nào sẽ thích hợp với công việc chăm sóc nội dung fanpage? Hãy cùng khám phá điều đó qua bài viết dưới đây nhé

Kinh doanh và marketing là gì?

Kinh doanh và marketing là hai mảng công việc có rất nhiều những mối liên kết. Chặt chẽ, tuy nhiên, nếu xét về tính chất và nghiệp vụ; thì hai công việc này lại có những khác biệt nhất định. Việc chăm sóc nội dung fanpage không chỉ dừng lại ở xây dựng nội dung. Mà đó còn là quá trình tối ưu các điểm đánh giá của Facebook với fanpage. Để giúp doanh nghiệp mở rộng tệp khách hàng mục tiêu. Bởi vậy, bạn nên để những dịch vụ marketing hoặc những người có chuyên ngành; hỗ trợ chăm sóc nội dung fanpage thay vì tự làm nó một mình. Bởi những người có chuyên môn có thể giúp bạn đạt được những điều sau:

kinh-doanh-marketing
Kinh doanh và Marketing

Những lợi ích khi bạn thuê dịch vụ chăm sóc nội dung Fanpage

Nội dung fanpage được tối ưu hóa

Xây dựng nội dung không quá khó, nhưng xây dựng những nội dung có tính linh hoạt. Và cập nhật liên tục lại cần đến những người có kinh nghiệm hay sự nhạy bén nhất định. Bên cạnh đó, việc xây dựng nội dung đồng thời cũng đi kèm. Với một số kỹ năng giúp tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Như SEO để nội dung có thể dễ dàng được hiển thị; và tăng được tính hiệu quả cho marketing content. Bởi vậy, bạn nên cân nhắc tham khảo một số cách thức; để tìm những người có chuyên môn chăm sóc nội dung fanpage.

Phủ sóng và định vị thương hiệu cho fanpage của doanh nghiệp bạn

Nội dung trên fanpage thường bao gồm phần hình ảnh và phần nội dung. Một trang fanpage chuyên nghiệp cần đồng bộ hóa tất cả những phần nội dung đó một cách vừa vặn nhất có thể mới gây được ấn tượng và tạo ra vị trí cho thương hiệu trong lòng khách hàng. Đối với vấn đề này, dĩ nhiên nếu bạn muốn tự mình làm được, bạn cần tìm hiểu và học hỏi rất nhiều. Nhưng thay vì thế, bạn hoàn toàn có thể sử dụng những dịch vụ chăm sóc nội dung fanpage hoặc những người có nghiệp vụ và kinh nghiệm để quá trình phủ sóng và định vị thương hiệu diễn ra tốt đẹp hơn.

cham-soc-fanpage
Dịch vụ chăm sóc Fanpage

Chăm sóc nội dung fanpage: Tương tác – Chất lượng và mức độ

Chất lượng và mức độ hữu ích của những dạng tương tác cần được xác định bởi người có chuyên môn. Bởi dù rất quen thuộc nhưng lượng tương tác cũng được coi là một dạng dữ liệu. Để lên kế hoạch xây dựng nội dung trong thời gian sắp tới; hay nói cách khác nó liên quan trực tiếp đến tầm nhìn và chiến lược marketing. Bên cạnh đó, chất lượng tương tác ảnh hưởng trực tiếp đến tỷ lệ chuyển đổi; điều cốt yếu của mỗi chiến dịch marketing. Không những vậy, quá trình này còn tiết kiệm được chi phí quảng cáo cho bạn vào những nội dung thật sự chủ chốt.

Lưu ý về sử dụng dịch vụ chăm sóc nội dung fanpage

Như đã trình bày phía trên, việc tìm một đội ngũ dịch vụ có chuyên môn để chăm sóc fanpage cho bạn là điều vô cùng cần thiết. Tuy nhiên, nếu bạn lựa chọn những đơn vị không có uy tín; rất có thể bạn sẽ đánh mất kênh marketing hết sức giá trị của mình. Đây cũng là vấn đề mà rất nhiều các doanh nghiệp lo lắng khi sử dụng những dịch vụ chăm sóc fanpage.

Tuy nhiên, vấn đề chỉ nằm ở việc lựa chọn dịch vụ và thực hiện tiến hành công việc. Nếu bạn tìm hiểu và lựa chọn những dịch vụ chăm sóc nội dung fanpage có uy tín, thực hiện hợp đồng đầy đủ, vấn đề mất fanpage chắc chắn không thể xảy ra. Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể theo sát hoặc làm việc trực tiếp với đội ngũ dịch vụ thay vì giao hoàn toàn tài khoản và quyền quản lý cho bên dịch vụ.

Khi bạn sử dụng dịch vụ chăm sóc fanpage tại Sài gòn Kết Nối chúng tôi có thể giúp bạn:

dich-vu-cham-soc-fanpage
Dịch vụ chăm sóc Fanpage tại SGKN
  • Luôn cập nhật những thông tin mới nhất, liên tục nhất.
  • Có đội ngũ dịch, biên tập các thông tin, tin tức có trên Website, Fanpage Facebook
  • Dịch vụ chụp ảnh, lựa chọn ảnh, luôn xử lý hình ảnh sản phẩm, hình ảnh tin tức của khách hàng
  • Cập nhật các hình ảnh và bài viết chất lượng, phù hợp và không tồn tại các lỗi kỹ thuật
  • Xử lý các âm thanh, video đạt hiệu quả cao
  • Luôn sao lưu, backup dữ liệu
  • Gừi báo cáo kết quả chính xác, luôn phân tích lưu lượng truy cập vào Website, Fanpage Facebook hàng tháng
  • Đội ngũ luôn có những đóng góp ý kiến, đề xuất phương án giải quyết nếu có các vấn đề với Website, Fanpage Facebook

Kết luận

Với những chia sẻ phía trên, chắc hẳn bạn đã bớt đi được phần nào lo lắng về vấn đề có nên để ai đó chăm sóc nội dung  fanpage cho doanh nghiệp của mình. Chúc các bạn tìm được đội ngũ làm việc uy tín. Nhưng có thể bạn hãy gọi ngay với chúng tôi Sài Gòn Kết Nối để sử dụng dịch vụ tại công ty một cách ưu đãi và hiệu quả nhất nhé. Bên cạnh đó để có được trải nghiệm tuyệt vời cũng như những thành công rực rỡ nhất. Trân trọng!

Mọi thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SÀI GÒN KẾT NỐI

Địa chỉ: 60 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

Điện Thoại : 0979220223 (Ms. Hoa)

Website: https://saigonketnoi.vn/

Email: saigonketnoi20@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

Bấm để gọi ngay