Cùng doanh nghiệp tháo gỡ khó khăn do dịch bệnh COVID-19

Cùng doanh nghiệp tháo gỡ khó khăn do dịch bệnh COVID-19

Đâu là giải pháp Marketing trong mùa dịch COVID-19. Khi đa số các doanh nghiệp gặp trở ngại khi tiếp cận khách hàng, chuỗi cung ứng đứt gãy, mất cân đối dòng tiền, khó khăn quản trị lao động…

Gần 90% doanh nghiệp bị ảnh hưởng nặng nề bởi COVID-19

Theo tổng hợp khảo sát từ 10.197 doanh nghiệp trên toàn quốc; do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp với Ngân hàng Thế giới tại Việt Nam (WB) tiến hành cho thấy có 87,2% doanh nghiệp tại Việt Nam bị ảnh hưởng tiêu cực bởi COVID-19. Trong đó 72,3% doanh nghiệp tư nhân và 74,5% doanh nghiệp có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI).

Theo báo cáo, hầu hết các ngành nghề đều bị ảnh hưởng mạnh mẽ. Đối với doanh nghiệp tư nhân, các lĩnh vực ảnh hưởng lớn trên 90% như sản xuất may mặc, thông tin truyền thông, sản xuất sản phẩm thiết bị điện, sản xuất xe có động cơ, giáo dục, y tế, lao động, sản xuất đồ da, gỗ…

Đối với doanh nghiệp FDI, ngành nghề ảnh hưởng lớn nhất là doanh nghiệp bất động sản (100%). Tiếp đến là thông tin, truyền thông, nông nghiệp thủy sản, sản xuất may mặc, đồ da, dệt, bán buôn, bán lẻ…

Theo kết quả khảo sát, doanh nghiệp gặp trở ngại khi tiếp cận khách hàng, chuỗi cung ứng đứt gãy, mất cân đối dòng tiền, khó khăn quản trị lao động…

Kết quả điều tra chỉ ra các doanh nghiệp mới hoạt động là nhóm chịu ảnh hưởng tiêu cực nhất. Cụ thể, 89% doanh nghiệp tư nhân và 92% doanh nghiệp FDI mới đi vào hoạt động dưới 3 năm chịu ảnh hưởng ở mức phần lớn hoặc hoàn toàn tiêu cực bởi dịch COVID-19.

Cùng doanh nghiệp tháo gỡ khó khăn do dịch bệnh COVID-19

Doanh nghiệp Việt cần hỗ trợ những gì để giữ nhịp tăng trưởng?

Trước tác động của đại dịch Covid-19, nhận diện tình hình hoạt động của cộng đồng doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn. Đặc biệt là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ du lịch.Tỉnh Quảng Ninh đã tích cực chủ động vào cuộc đồng hành, tháo gỡ khó khăn cho các doanh nghiệp. Tỉnh đã ban hành 4 gói kích cầu du lịch trị giá hàng trăm tỷ đồng.

Đồng thời, xây dựng, khai thác nhiều sản phẩm du lịch mới, tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, thể thao, du lịch hấp dẫn, tăng cường hoạt động xúc tiến, kích cầu du lịch các tỉnh, thành phố, đẩy mạnh liên kết, mở rộng không gian và thị trường khách du lịch trên cơ sở gắn kết chính quyền – điểm đến – doanh nghiệp… Bên cạnh đó, tỉnh quyết liệt chỉ đạo công tác GPMB, cải cách thủ tục hành chính. Điển hình nhất là có 73/92 kiến nghị của doanh nghiệp đã được giải quyết liên quan đến việc hỗ trợ về thuế, phí; đầu tư; vốn; nguồn lao động; hoạt động du lịch; thương mại; xuất nhập khẩu; đất đai; GPMB; bảo hiểm; xây dựng.

GIẢI PHÁP MARKETING ONLINE TỔNG THỂ DÀNH CHO DOANH NGHIỆP !

Sài Gòn Kết Nối mang đến dịch vụ Marketing online trọn gói là giải pháp Marketing trong mùa dịch dành cho doanh nghiệp startup, doanh nghiệp không có bộ phận Marketing, doanh nghiệp muốn cải thiện doanh thu, củng cố vị thế trên thị trường, doanh nghiệp muốn tìm một hướng đi mới so với trước đây, doanh nghiệp muốn triển khai một chiến lược Marketing tổng thể online chuyên nghiệp.

Hoạt động lâu năm trong ngành Marketing với hàng trăm chiến dịch Marketing Online thành công. Sài Gòn Kết Nối cam kết sẽ mang đến dịch vụ Marketing Online trọn gói chuyên nghiệp, sáng tạo, hiệu quả bền vững cho doanh nghiệp.

Giải pháp Marketing trong mùa dịch

CÁC GIẢI PHÁP MARKETING ONLINE TỔNG THỂ TỪ SÀI GÒN KẾT NỐI

 1. Tạo dựng nền móng đầu tiên cho thương hiệu (áp dụng với Startup, Rebranding).
 2. Thiết kế nhận diện thương hiệu, định vị thương hiệu trong tâm trí khách hàng.
 3. Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm SEO (Search Engine Optimization)
 4. Quảng cáo Google Ads/Facebook Ads, thực thi các hình thức Marketing trên nền tảng phù hợp.
 5. Content Marketing
 6. Sử dụng Social Media Marketing/Seeding
 7. Giải pháp Email Marketing và SMS.
 8. Sử dụng kênh Youtube quảng cáo video.
 9. KOLs và Influencer giúp xây dựng hình ảnh thương hiệu nhanh nhất.
 10. Tổ chức các sự kiện truyền thông các dịp đặc biệt.
 11. Chăm sóc khách hàng (Customer Service).

Sài Gòn Kết Nối tự hào với đội ngũ chuyên viên Marketing Online giỏi, chuyên môn cao, giàu nhiệt huyết và được đào tạo bài bản. Mỗi thành viên trong Sài Gòn Kết Nối luôn nỗ lực từng ngày để sáng tạo ra những giá trị tốt nhất; giúp khách hàng tiếp cận thị trường, nâng cao doanh thu và giá trị thương hiệu. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi đã hoàn thành hàng ngàn dự án với mức ngân sách lớn và nhận được sự tin tưởng của các doanh nghiệp trên toàn quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G

Bấm để gọi ngay