Địa điểm lý tưởng cho thuê phòng hội thảo

Điểm khởi đầu tốt đẹp cho mọi sự hợp tác về sau trong tương lai một phần phụ thuộc vào một buổi hội thảo thành công. Điều này sẽ mang lại nhiều thành công để hợp tác với các doanh nghiệp lớn. Tìm kiếm một địa chỉ cho thuê phòng hội thảo góp phần làm cho buổi hội thảo thêm thành công. Tùy vào mục đích và nội dung mà bạn có thể chọn theo dạng hội trường khách sạn. Hay hội trường thuộc tòa nhà văn phòng phù hợp.  Dựa vào những nhu cầu cơ bản, Sài Gòn Kết Nối sẽ gởi đến khách hàng yếu tố chủ quan và khách quan qua bài viết bên dưới nhé.

Các Hình Thức Tổ Chức Hội Thảo

Hiện nay để quảng bá hình ảnh thương hiệu và gắn kết với đối tác các doanh nghiệp, công ty thường hay tổ chức hội thảo. Tùy thuộc vào mục đích mà tổ chức hội thảo khá đa dạng nên cần lựa chọn hình thức cho phù hợp.

TỔ CHỨC HỘI THẢO KHOA HỌC

Đây là hình thức nhằm thảo luận và công bố những kết quả vá các chuyên gia, diễn giả sẽ cùng nhau trao đổi với những người cùng chuyên môn. Khi tổ chức hội thảo khoa học sẽ không mang mục đích quảng bá hình ảnh, thương hiệu của công ty.

WORKSHOP

cho-thue-phong-hoi-thao-1

Các doanh nghiệp tổ chức buổi workshop sẽ chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức. Về các lĩnh vực như marketing, ngân hàng, tài chính để những người tham gia cùng nhau thảo luận, trao đổi. Để lĩnh hội kiến thức hoặc chia sẻ những điều mà mình biết tới mọi quan khách tham dự.

RA MẮT SẢN PHẨM

Cho thuê phòng hội thảo hình thức này để giới thiệu, công bố và quảng bá sản phẩm mới của công ty.  Đây là bước doanh nghiệp cần làm trước khi đưa sản phẩm tới tay người tiêu dùng. Là yếu tố truyền thông, một bước đệm để chuẩn bị kỹ lưỡng lan tỏa thương hiệu sản phẩm tới khách hàng

TRI ÂN KHÁCH HÀNG

Sự kiện tri ân khách hàng thường tổ chức thường niên vào dịp cuối năm để doanh nghiệp tri ân khách hàng, đối tác. Đây là cơ hội công ty dễ dàng tiếp cận với khách hàng đồng hành trong một năm vừa qua. Thông qua sự kiện này thu thập những ý kiến đóng góp để nâng cao chất lượng dịch vụ, sản phẩm. Qua đó có những bước cải tiến tăng sức mạnh cạnh tranh trên thị trường.

HỘI THẢO DU HỌC

Hội thảo du học sẽ giải đáp mọi thắc mắc về vấn đề du học của người tham gia. Bên cạnh đó, nó còn được tổ chức với mục đích để bên công ty cung cấp các dịch vụ du học. Đây còn là cơ hội tìm kiếm khách hàng tiềm năng.

Các Hình Thức Tính Giá Thuê Phòng Hội Thảo

cho-thue-phong-hoi-thao-2

Đây cũng là yếu tố doanh nghiệp cần lưu ý khi tìm địa điểm cho thuê phòng hội thảo. Hiện nay có 2 hình thức thuê đó là:

THUÊ PHÒNG HỘI THẢO THEO GIỜ

Đây là hình thức phù hợp với các chương trình nhỏ do tính chất chương trình không thiên về tranh luận, lấy ý kiến và thảo luận sâu. Chẳng hạn như hội thảo du học, hội thảo tư vấn công tác chuẩn bị cũng nhanh chóng và không tốn quá nhiều thời gian. Giá thuê trung bình sẽ dao động trong khoảng từ 500.000VNĐ – 1.000.000VNĐ/h chưa kèm thiết bị. Còn lại còn phụ thuộc nhiều vào không gian và trang thiết bị đi kèm mà đơn vị đó cung cấp.

THUÊ PHÒNG HỘI THẢO THEO CHƯƠNG TRÌNH

Hình thức này phù hợp với các buổi hội thảo kéo dài hàng tháng vì nó mang tính biểu quyết, đào sâu vấn đề. Thông thường một buổi hội thảo như này sẽ cần có nhiều thời gian chuẩn bị. Từ phần kịch bản, trang trí cũng như thiết bị sự kiện. Mức giá của hình thức này thường sẽ bao gồm cả chi phí cho phần thiết bị.

Lý Do Nên Chọn Dịch Vụ Tổ Chức Hội Thảo Tại Sài Gòn Kết Nối

cho-thue-phong-hoi-thao-5

Không phải ngẫu nhiên mà dịch vụ cho thuê phòng hội thảo tại Sài Gòn Kết Nối được khách hàng tin tưởng chọn lựa. Tất cả là nhờ các lý do này.

KINH NGHIỆM HƠN 10 NĂM

Sài Gòn Kết Nối có nhiều năm kinh nghiệm tổ chức hội thảo trọn gói để tư vấn thiết bị sao cho phù hợp. Từ những kinh nghiệm đó nhân viên biết cách tối ưu kinh phí cho khách hàng. Đồng thời xử lý các tình huống phát sinh nhanh chóng bất ngờ xảy ra trong sự kiện.

ĐẦY ĐỦ THIẾT BỊ

Khi sử dụng dịch vụ khách hàng không phải lo lắng về khoản trang thiết bị, máy móc. Hệ thống đều đảm bảo chất lượng, hiện đại phục vụ. Từ sân khấu, âm thanh, ánh sáng, màn hình LED, máy quạt điều hòa. Khách hàng không phải thuê ở bên thứ 3 mà được giá tốt, đồng thời dễ quản lý.

NHÂN SỰ

Nhân sự được đào tạo bài bản, giỏi chuyên môn đem đến cho khách hàng sự yên tâm khi sử dụng dịch vụ. Đồng thời sự tận tâm, nhiệt tình sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc liên quan từ A-Z. Tất cả sự chu đáo của nhân viên sẽ để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khách hàng.

Kết Luận

Trên đây là các thông tin chia sẻ về cho thuê phòng hội thảo từ A-Z tại Sài Gòn Kết Nối. Nếu khách hàng đang có nhu cầu hãy liên hệ qua số hotline. Để nhân viên hỗ trợ, tư vấn và báo giá cụ thể và chi tiết.

Mọi thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SÀI GÒN KẾT NỐI

Địa chỉ: 60 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

Điện Thoại : 0979 220 223 (Ms. Hoa)

Website: https://saigonketnoi.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/saigonketnoi.vn/

Email: saigonketnoi20@gmail.com

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

Bấm để gọi ngay