Dịch vụ Quảng Cáo Facebook Ads – Tiếp Cận Đúng KH Tiềm Năng

dich-vu-Facebook-ads-5

Dịch vụ quảng cáo facebook ads giúp bạn tiếp cận số lượng khách hàng lớn với thời gian mau chóng. Marketing hiệu quả, xóa bỏ các giới hạn của marketing truyền thống. Dịch vụ quảng cáo Facebook Ads không chỉ giúp bạn tiếp cận khách hàng nhanh chóng. Mà còn giúp bạn chăm sóc họ tốt hơn. Các gói quảng cáo Facebook được đánh giá như tiềm năng mới của marketing. Hãy cùng bài biết của chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về Facebook Ads bạn nhé!

Facebook Ads là gì?

Facebook Ads được hiểu đơn giản là dịch vụ quảng cáo thông qua môi trường mạng xã hội Facebook. Loại quảng cáo này thường được doanh nghiệp đặt để hiển thị các chương trình khuyến mãi hoặc ưu đãi đặc biệt. Facebook Ads là quảng cáo có có trả phí.

dich-vu-Facebook-ads-1
Facebook ads là gì?

Dịch vụ quảng cáo Facebook Ads luôn nhắm trúng khách hàng tiềm năng

Để nhắm trung đích, chúng ta cần là một mũi tên. Để marketing hiệu quả, bạn cần hớn hạn đối tượng tiếp thị.

Tất cả chúng ta đều biết rằng, mỗi người dùng Facebook cần đăng ký thông tin về tên, độ tuổi, giới tính,… để tạo một tài khoản. Thêm vào đó, trong quá trình hoạt động, họ sẽ thêm về địa chỉ, sở thích, và đôi khi là thị hiếu mua sắm.

Facebook có sẵn data khách hàng tiềm năng. Vì vậy, dựa vào các tiêu chí kể trên. Bạn hãy giới hạn đối tượng tiếp thị của mình.

Quảng cáo Facebook Ads và xác định mục tiêu

Dù bạn tự thực hiện chiến dịch tiếp thị hay nhờ sự hỗ trợ của dịch vụ quảng cáo facebook ads thì xác định mục tiêu luôn là bước đầu tiên.

Mục tiêu xây dựng nhận thức và sự quan tâm

Mục tiêu này thường được lựa chọn trong giai đoạn doanh nghiệp mới hình thành, muốn quảng bá rộng rãi. Hoặc cũng có thể là trường hợp doanh nghiệp đang ấp ủ cho giai đoạn phát triển mới, muốn thu hút đông đảo khách hàng mới.

 • Nhận thức về thương hiệu: Giới thiệu thương hiệu của bạn đến với khách hàng tiềm năng, đồng thời khơi gợi nhu cầu khám phá của khách hàng.
 • Local Awareness: Tăng nhu cầu khám phá của những khách hàng ở gần doanh nghiệp của bạn.
 • Mục tiêu tiếp cận: Càng có đông người tiếp cận quảng cáo càng tốt.
dich-vu-Facebook-ads-2
Quảng cáo Facebook Ads

Tăng liên kết giữa doanh nghiệp và khách hàng

Mục tiêu này nhằm khắc sâu suy nghĩ của khách hàng về sản phẩm / dịch vụ / thương hiệu của bạn. Nó được thực hiện qua các kỹ thuật:

 • Tăng traffic.
 • Tăng tương tác thông qua Facebook.
 • Tăng like, tăng theo dõi cho Fanpage.
 • Tăng tương tác qua post.
 • Tạo các post tương tác online.
 • Tạo sự kiện online
 • Quảng bá cài đặt ứng dụng.
 • Thực hiện quảng cáo thông qua messenger Ads.

Chuyển đổi tương tác thành đơn hàng

Đây cũng là mục tiêu cao nhất và cuối cùng mà dịch vụ quảng cáo facebook ads hướng đến. Việc quảng cáo chốt đơn được thực hiện qua:

 • Trò chuyện thúc đẩy bán sản phẩm.
 • Tạo danh mục bán hàng trực tiếp trên Facebook với giá cả rõ ràng.
 • Tạo cửa hàng trên Facebook và tăng tương tác đến cửa hàng.

Dịch vụ Quảng Cáo Facebook Ads và các dạng quảng cáo

dich-vu-Facebook-ads-3
Dịch vụ Quảng Cáo Facebook Ads tối ưu

Quảng bá thông qua Facebook Page Post

Nếu hiểu đơn giản, đây là một dạng bài viết. Bài viết này có thể bao gồm chữ, hình ảnh, video hoặc liên kết dẫn đến sản phẩm.

Các bài post này sẽ tăng tước tác thông qua các hành vi như Like post, chia sẻ “share”, comment. Thêm vào đó, nếu bạn tạo ra một fanpage thú vị, bạn cũng có thể tăng lượng người theo dõi tự nhiên mà không cần phải PR. Hình thức này thường được sử dụng trong ngành thời trang, ẩm thực, mỹ phẩm,…

Quảng cáo tăng like Fanpage

Loại quảng cáo này không trực tiếp ảnh hưởng đến việc chốt đơn. Tuy nhiên có thể tăng lượng traffic hiệu quả. Các hoạt động có thể thực hiện là: Page post, Website click, Website click – Multi product,…

Quảng cáo khuyến khuyến khích click vào website

Dịch vụ quảng cáo facebook ads hướng đến tăng lượng truy cập vào website. Từ độ tăng đánh giá của website. Ngoài ra, có thể dẫn đến trang mua hàng có sẵn trên website. Đây cũng là một trong những động thái tăng lượt chốt đơn.

dich-vu-quang-cao
Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook tại SGKN

Quảng cáo Website Click – Multi Product

Đây là quảng cáo hiển thị giá. Bạn có thể trưng bày một lúc nhiều sản phẩm. Dịch vụ quảng cáo facebook ads rất phù hợp với hàng thời trang, trang sức, túi xách,… giúp khách hàng xem nhanh qua các mẫu.

Kết luận

Dịch vụ quảng cáo facebook ads tại công ty TNHH Công Nghệ Sài Gòn Kết Nối sẽ luôn trợ giúp doanh nghiệp bạn vươn tới đạt được thành công theo những mục tiêu mà doanh nghiệp bạn mong muốn. Bằng những kế hoạch chiến lược quảng cáo Facebook luôn hiệu quả tốt nhất. Với đội ngũ chuyên gia của chúng tôi luôn có thể xem xét tình trạng hoạt động; hiện tại của những trang Fanpage đang hoạt động của doanh nghiệp bạn. Để đưa ra những kế hoạch tư vấn bổ ích kết hợp đề xuất ra các chiến thuật nhằm khởi chạy Facebook Ads đem lại hiệu quả cao cùng bền vững lâu dài. Liên hệ với Sài Gòn Kết Nối ngay hôm nay nhé! Trân trọng!

Mọi thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SÀI GÒN KẾT NỐI

Địa chỉ: 60 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

Điện Thoại : 0979220223 (Ms. Hoa)

Website: https://saigonketnoi.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/saigonketnoi.vn/

Email: saigonketnoi20@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

Bấm để gọi ngay