Dịch vụ SEO tổng thể là gì? Quy trình dịch vụ seo website top google

dich-vu-seo-tong-the-2

SEO hay những cách để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là một trong những chiến thuật marketing đem lại không ít hiệu quả đối với doanh nghiệp. Vậy dịch vụ seo tổng thể sẽ bao gồm những gì, và quy trình thực hiện ra sao. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm về cách hoạt động của những dịch vụ SEO này nhé.

Dịch vụ SEO tổng thể là gì?

SEO tổng thể hay PPP là phương pháp SEO giúp nâng cao thứ hạng website trên kết quả tìm kiếm Google một cách toàn diện, an toàn bền vững, các từ khóa có độ phủ rộng. Thay vì sử dụng một vài từ khóa, SEO tổng thể sẽ top rất nhiều từ khóa trong lĩnh vực hay tất cả các phương pháp và kỹ thuật SEO từ cơ bản đến nâng cao vào dự án

SEO tổng thể thường sẽ bao gồm: thứ hạng, traffic, chuyển đổi và bền vững.

giải pháp marketing online
Dịch vụ SEO tổng thể là gì?

Tại sao doanh nghiệp lựa chọn sử dụng dịch vụ SEO

Vì rất nhiều lý do mà những doanh nghiệp lựa chọn sử dụng dịch vụ SEO hơn là tự mày mò để lên kế hoạch xây dựng nội dung. Một trong những lý do cơ bản nhất là các dịch vụ SEO thường có chuyên môn cao trong lĩnh vực, cũng như có khả năng thực hiện các kế hoạch một cách hiệu quả hơn mà không tốn quá nhiều thời gian cũng như chi phí.

Bên cạnh đó, khác với SEO thông thường, tức là sử dụng một bộ từ khóa để tối ưu công cụ tìm kiếm, dịch vụ seo tổng thể được cho là có khả năng đem lại hiệu quả tốt hơn và trọn vẹn hơn cho các chiến lược marketing doanh nghiệp.

Quy trình thực hiện SEO tổng thể

Phân tích và audit website

Cấu trúc website: đây là nền tảng để các dịch vụ seo tổng thể có thực hiện SEO thành công nếu kiến trúc trang có thể đảm bảo việc nhắm từ khóa mục tiêu cho từng trang, tạo ra một cấu trúc điều hướng đơn giản với người dùng, và các công cụ tìm kiếm trong việc lấy nội dung và đánh chỉ mục trang.

Cấu trúc URL: Việc xây dựng cấu trúc URL cũng có ảnh hưởng đối với SEO và người dùng.

dich-vu-seo-tông-the
Phân tích và audit website

Nghiên cứu từ khóa

Dịch vụ SEO tổng thể có thể thực hiện nghiên cứu từ khóa bằng công cụ phân tích từ khóa và phân tích đối thủ cạnh tranh

Công cụ phân tích từ khóa: các dịch vụ seo tổng thể có thể thực hiện thao tác trên rất nhiều những công cụ phân tích từ khóa khác nhau nhằm trả lời được những câu hỏi chính liên quan đến hiệu suất làm việc của mỗi bộ từ khóa

Phân tích đối thủ cạnh tranh: Với những bước chính như xác định đối thủ, phân tích onpage nguồn blacklink, hay theo dõi thứ hạng thường xuyên của các đối thủ mà dịch vụ SEO có thể đưa ra những chiến thuật làm việc khác nhau

Xây dựng Content

Dựa theo chiến lược phát triển content cũng như chiến lược content marketing (tiếp thị nội dung); mà dịch vụ có thể xây dựng hay sáng tạo các dạng content khác nhau. Việc xây dựng những content sáng tạo và có hiệu quả tiếp cận cũng dựa trên việc phân tích đối thủ; hay sử dụng những công cụ phân tích từ khóa. Nói chung, dịch vụ seo tổng thể sẽ lên kế hoạch và trực tiếp xây dựng các dạng content; để phù hợp với yêu cầu doanh nghiệp cũng như tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.

dich-vu-seo-tông-the-1
Xây dựng Content

Tối ưu SEO Onpage

Đây là quá trình bao gồm SEO onpage cơ bản và nâng cao; với mục đích là có thứ hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm của các Search Engine.

Tối ưu SEO Offpage

Quá trình này bao gồm quá trình xây dựng liên kết và quảng cáo web. Đây được đánh giá là một trong những cách khéo léo để tăng lượt tiếp cận của khách hàng

Đo lường, đánh giá và cải tiến

Đây là quá trình quan trọng nhằm thông kê và đo lường các con số; để đánh giá về kế hoạch SEO hiện tại, cũng như giúp các dịch vụ seo tổng thể; có những cải tiến đối với những chiến dịch về sau.

Kết luận

Với những chia sẻ trên, chắc hẳn bạn đã có thêm những thông tin cần thiết về dịch vụ seo tổng thể cũng như quá trình thực hiện SEO tổng thể. Chúc bạn lựa chọn được dịch vụ phù hợp và đạt được nhiều thành công! Nếu doanh nghiệp bạn có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi Sài Gòn Kết Nối luôn đem tới các gói dịch vụ seo tổng thể hiệu quả và chi phí tối ưu nhất! Trân trọng!

Mọi thông tin liên hệ:
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SÀI GÒN KẾT NỐI
Địa chỉ: 60 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.
Điện Thoại : 0979220223 (Ms. Hoa)
Website: https://saigonketnoi.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/saigonketnoi.vn/
Email: saigonketnoi20@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

Bấm để gọi ngay