Cho thuê hội trường 300 chỗ NHANH CHÓNG – AN TOÀN

thuê phòng hội thảo

Khi tổ chức sự kiện hay hội thảo muốn thành công thì cần có bối cảnh và nội dung tốt nhất. Để đạt được này, ngoài những kiến thức kinh nghiệm và sự chuẩn bị kỹ càng thì vị trí tổ chức sự kiện cũng là điều rất quan trọng. Ngoài những hội trường sự kiện lớn thì nhu cầu thuê hội trường 300 chỗ cũng được ưa chuộng. Nếu như sự kiện được diễn ra ở một nơi thiếu thốn tiện nghi và thiếu sự hỗ trợ kịp thời về trang thiết bị, sự cố có thể xảy ra.

thuê hội trường 300 chỗ
Ảnh: SGKN

Những điểm cần lưu ý khi bạn cần thuê hội trường 300 chỗ 

Địa điểm tổ chức phù hợp

Việc đầu tiên cần làm là lựa chọn được một địa điểm phù hợp. Bạn nên chọn những địa điểm thuê hội trường 300 chỗ  tổ chức sự kiện có địa chỉ rõ ràng, cụ thể. Bởi vì điều đó sẽ giúp khách mời tiết kiệm được nhiều thời gian tìm kiếm. Hãy chọn địa điểm thuê hội trường 300 chỗ có bãi dỗ xe rộng rãi để khách mời của bạn không mất thời gian tìm kiếm nơi giữ xe. 

Chất lượng hội trường

Chất lượng của hội trường 300 chỗ bạn có thể tiến hành kiểm tra trong quá trình bạn đến khảo sát địa điểm. Những yếu tố khảo sát địa điểm chủ yếu như: diện tích, nội thất, âm thanh- ánh sáng, sân khấu, không gian, điều hòa… 

Khi cần thiết tthif tốt nhất bạn nên yêu cầu bên cho thuê chạy thử hội trường. Và cần lưu ý đến những trường hợp dự phòng khi xảy ra mất điện.

Giá thuê hội trường

Hiện nay, khi những địa điểm cho thuê hội trường 300 chỗ xuất hiện ngày càng nhiều. Thì những đơn vị thường có các chương trình khuyến mãi nhằm kích cầu dịch vụ. Khi chọn địa điểm bạn cũng nên cân nhắc lựa chọn phù hợp với ngân sách hiện có để tránh những phát sinh về sau. Giá cả nơi cho thuê địa điểm hội trường 300 chỗ. Cùng với các dịch vụ đi kèm cần phải được thể hiện một cách chi tiết trong hợp đồng. Việc đó giúp đảm bảo quyền lợi cho cả hai phía.

Những dịch vụ, tiện ích đi kèm

Khi lựa chọn địa điểm cho thuê hội trường bạn cũng cần qua tâm phần lối đi ra vào nên rộng rãi. Để giúp đề phòng được rủi ro khi có hỏa hoạn xảy ra, mọi người có thể thoát hiểm kịp thời.

Tiếp đến, điều bạn cần phải quan tâm đến các vấn đề về chất lượng đồ ăn, thức uống của nơi chọn thuê. Các dịch vụ Wifi và khu vực hậu cần dành cho ban tổ chức, số lượng bàn ghế, khăn trải có đủ đáp ứng không,… . Hoặc các dịch vụ hỗ trợ mà phía cho thuê có thể hỗ trợ bạn. 

Mức độ đảm bảo an toàn cho khách tham dự sự kiện

Một điều nhà tổ chức sự kiện, cần thuê hội trường cần đặc biệt chú ý. Là khi các bạn đi khảo sát địa điểm là mức độ an toàn với người tham dự. Nhà tổ chức nên tìm hiểu thật kĩ về công tác phòng cháy chữa cháy của tòa nhà. Hay tình trạng an ninh nội bộ, kề cận khu vực. Như các cơ quan chức năng, công an, bệnh viện,… Đó là một yếu tố rất cần thiết. 

Hợp đồng thuê hội trường

Sau khi đã chọn được địa điểm cho thuê hội trường 300 chỗ phù hợp. Điều cần thiết là bạn cần nắm rõ những điều khoản đặt cọc và thanh toán. Cũng như cần phải nắm rõ các quy định, kiểm tra kĩ càng tình trạng trước khi thuê. Bạn cũng nên  xem xét chất lượng của hội trường để tránh phát sinh những chi phí không đáng có. 

thuê hội trường 300 chỗ
Ảnh: SGKN

Sài Gòn Kêt Nối_Cho Thuê Phòng Hội Trường 300 Chỗ Chất Lượng

Hội trường 300 chỗ được xem là một loại hội trường lớn. Và cũng vì vậy mà cần phải có sự chuyên nghiệp và tỉ mỉ khi thiết kế, sắp xếp để hội thảo được diễn ra thuận lợi nhất. Một số yêu cầu mà Sài Gòn Kết Nối đặt ra khi cho thuê hội trường 300 chỗ

Thiết kế của diện tích phòng hội trường

 Nhằm đảm bảo đủ không gian với sức chứa lớn. Cũng như cho khách hàng sự thoải mái và thuận lợi cho người tham dự. Thì phòng hội trường 300 chỗ có đáp ứng tốt về khoảng cách. Địa điểm cho thuê hội trường 300 chỗ tổ chức sự kiện có diện tích 700m2. Đặc biệt, khách hàng thuê hội trường có thể tự sắp xếp, bày trí bàn ghế theo nhu cầu. Với mong muốn của mình để giúp cho khách hàng có sự hài lòng tuyệt đối và luôn có những khung cảnh phù hợp từng chương trình sự kiện.

Về hệ thống kỹ thuật

–  Với hệ thống, âm thanh và ánh sáng chuyên nghiệp được công ty chúng tôi cập nhật tốt. Với những loại ánh sáng phổ biến nhất hiện nay. Cùng dàn loa, hệ thống âm thanh hiện đại. Chúng tôi chắc chắn rằng nó sẽ thích hợp cho tất cả các buổi diễn thuyết, thuyết trình, hội thảo hay biểu diễn văn nghệ ca hát,… 

– Tai các phòng hội trường được trang bị đầy đủ loa, mic, bảng. Và bút viết, máy chiếu chất lượng cao….

Tiện ích đi kèm chất lượng

Ngoài những dịch vụ cho thuê hội trường 300 chỗ chất lượng, giá tốt tại TPHCM, chúng tôi còn cung cấp đầy đủ các dịch vụ đi kèm như :

Teabreak (ăn nhẹ giữa giờ, những món tráng miệng, nước ngọt,,,,) với giá vô cùng ưu đãi.

Đặt bữa ăn trưa ( cơm văn phòng, cơm tiệc hay buffet…) nếu tổ chức của bạn cần thiết. Và chúng tôi còn cho thuê xe ô tô để đưa đón, in ấn, photo.

Nhân viên hỗ trợ tốt, chuyên nghiệp

Sài Gòn Kết Nối với đội ngũ nhân viên của Công ty đều có ít nhất 2 năm kinh nghiệm. Nhân viên thường xuyên được đào tạo kiến thức về chuyên môn và nghiệp vụ.Và luôn hiểu rõ được rằng: 

 Luôn có trách nhiệm trong công việc của mình và công việc của công ty. 

Chủ động và nhiệt tình trong công việc. Thực hiện hoàn hảo công việc. 

Đáp ứng những nhu cầu phát sinh của khách hàng một cách nhanh chóng, hiệu quả

Chúng tôi đặt sự hài lòng và lợi ích của khách hàng là là tiêu chí hàng đầu giúp Công ty phát triển. 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SÀI GÒN KẾT NỐI

Địa chỉ: 60 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

Điện Thoại : 0979220223 (Ms. Hoa)

Website:  https://saigonketnoi.vn/

Email: saigonketnoi20@gmail.com

Thu Ngân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

Bấm để gọi ngay