Pr báo chí là gì? Địa điểm cung cấp dịch vụ pr báo chí uy tín hiện nay tại Tp.HCM

dịch vụ viết bài PR

PR báo chí góp phần kkhông nhỏ vào sự thành công của nhiều thương hiệu. Nó đã trở thành xu hướng đem lại những giá trị cao, mang hiệu quả cho những bài viết PR. Dịch vụ PR báo chí là dịch vụ giúp cho trang web của bạn có nhiều người biết đến hơn nên đặc biệt được quan tâm.

PR báo chí là gì?

Viết bài PR báo chí là một thể thức sử dụng ngôn ngữ tạo dựng hình ảnh đẹp về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Nhằm thiết lập quan hệ với công chúng, mang thông điệp cần thiết đến gần hơn với mọi người. PR báo chí mang những thông tin bổ ích, hấp dẫn, tạo sự tin cậy và khách quan cho người đọc.

Vì sao các doanh nghiệp cần tới dịch vụ PR báo chí?

Báo chí là một kênh thông tin thu hút nhiều độc giả quan tâm, đạt sự tin tưởng của độc giả. Đem lại thông tin tốt về sản phẩm và doanh nghiệp trên thị trường quảng cáo. Do đó các doanh nghiệp cần sử dụng tới dịch vụ PR báo chí:

dich-vu-pr-bao-chi-2
dich-vu-pr-bao-chi-2

–        PR báo chí là một phương tiện truyền thông đại chúng, phạm vi phát hành rộng, mức độ uy tín của xã hội tương đối cao

–        PR báo chí giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận với khách hàng, đa dạng và linh hoạt, đánh đúng đối tượng độc giả theo từng khu vực, từng vùng miền.

–        Báo chí có lượng thông tin quảng cáo lớn, cập nhật hàng ngày nội dung để phát hành nên đảm bảo tính thời sự của bản tin gửi tới độc giả. Thích hợp với các quảng cáo dài hạn vì chi phí thấp hơn quảng cáo truyền hình.

Lợi ích PR báo chí cho các doanh nghiệp

Lan toả giá trị thương hiệu, thông tin sản phẩm rộng rãi – Dịch vụ PR báo chí

Hiện nay số lượng người sử dụng internet tìm kiếm, so sánh, đánh giá các sản phẩm vô cùng nhiều. Đặc biệt là đánh giá sản phẩm từ các báo chí có nguồn uy tín là lựa chọn được ưu ái hơn các phương tiện truyền thông đại chúng khác.  Những thông tin bài PR báo chí lan tỏa, thông tin về sản phẩm được biết tới rộng rãi đem lại những giá trị lợi ích cho khách hàng. Từ đó giá trị thương hiệu của doanh nghiệp được nâng tàm cao mới.

Tiếp cận được nhiều mục tiêu khách hàng – Dịch vụ PR báo chí

Thói quen mua sắm của khách hàng theo định hướng công nghệ 4.0. Họ có thể sẵn sàng tìm hàng giờ để tìm kiếm và đọc những bài đăng trong các chuyên mục ưa thích trên báo và sẽ cảm thấy khó chịu với những quảng cáo lộ liễu. Muốn quảng bá trên báo là lựa chọn đúng để tiếp cận khách hàng tiềm năng. Khi đó doanh nghiệp có cơ hội thể hiện từng lợi ích mà sản phẩm/ dịch vụ đó đem lại cho khách hàng một cách chậm rãi mà không khiến họ khó chịu.

Tạo sự uy tín của doanh nghệp đối với khách hàng

Dù chính bạn khẳng định rằng sản phẩm chất lượng tốt, nhưng lại không có nhiều người dùng tin tưởng và trải nghiệm thì doanh nghiệp bạn sẽ vẫn chưa có được sự uy tín. PR báo chí trên những trang báo uy tín sẽ được người đọc ghi nhớ công nhận, góp phần không nhỏ trong việc củng cố uy tín của doanh nghiệp với khách hàng và đối tác.

Sự xuất hiện tại các vị trí đẹp trên các tờ báo chính thống không dễ gì được. Khâu kiểm duyệt nội dung, hình ảnh, thông tin một sản phẩm, dịch vụ hay một thương hiệu của mỗi tờ báo sẽ đảm bảo cung cấp nội dung có giá trị thực sự tới người đọc.

Tăng lợi nhuận, doanh thu cho doanh nghiệp – Dịch vụ PR báo chí

Khi sản phẩm dịch vụ tiếp cận được đúng với tệp khách hàng mục tiêu, uy tín của thương hiệu; được công chúng tin tưởng thì không có lí do gì để khách hàng; đối tác bỏ qua sản phẩm dịch vụ của bạn. Doanh thu và lợi nhuận doanh nghiệp cũng nhờ đó mà tăng trưởng.

dich-vu-pr-bao-chi-4
dich-vu-pr-bao-chi-4

Lọt vào top kết quả tìm kiếm của google – Dịch vụ PR báo chí

Khi số lượng người dùng tìm kiếm về một vấn đề họ quan tâm; họ sẽ cần dùng những từ khóa hoặc cụm từ khóa trên các công cụ tìm kiếm. Lúc đó các bộ máy tìm kiếm sẽ tự động tìm kiếm và lọc ra những bài viết; cung cấp từ những trang uy tín được nhiều người truy cập.

Địa điểm cung cấp dịch vụ pr báo chí uy tín hiện nay tại Tp.HCM

Sài Gòn Kết Nối là một trong những nơi cung cấp dịch vụ pr báo chí uy tín hiện nay. Với đội ngũ content chuyên nghiệp, kiến thức chuyên sâu cùng với kinh nghiệm làm việc lâu năm, giúp được nhiều doanh nghiêp tạo dựng được sự uy tín trên thị trường.

Đến với Sài Gòn Kết Nối, quý khách sẽ hoàn toàn được tư vấn và hỗ trợ tậm tậm, chu đáo về các dịch vụ marketing. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé.

Mọi thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SÀI GÒN KẾT NỐI

Địa chỉ: 60 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

Điện Thoại : 0979 220 223 (Ms. Hoa)

Website: https://saigonketnoi.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/saigonketnoi.vn/

Email: saigonketnoi20@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

Bấm để gọi ngay