Dịch vụ thiết kế website giá rẻ chỉ từ 2tr9

dich-vu-thiet-ke-website-gia-re-6

Việc có một website bán hàng là nhu cầu không thể thiếu trong thời đại kinh doanh trực tuyến bùng nổ như hiện nay. Đối với bất kỳ doanh nghiệp hay đơn vị kinh doanh nào website còn là kênh quảng bá thương hiệu và bán hàng hiệu quả giúp tiếp cận hàng triệu khách hàng tiềm năng và gia tăng doanh số bán hàng nhanh chóng. Không chỉ là kênh thông tin giới thiệu về cửa hàng, doanh nghiệp mà gíup doanh nghiệp tránh bị tụt lại so với các đối thủ cạnh tranh trong cuộc đua giành thị phần khắc nghiệt. Sài Gòn Kết Nối giới thiệu Dịch vụ thiết kế website giá rẻ mang lại hiệu quả cao về doanh thu và tính cạnh tranh trong môi trường bán hàng trực tuyến.

Thế Nào Là Dịch Vụ Thiết Kế Website Giá Rẻ ?

Dịch vụ thiết kế website giá rẻ trên thị trường hiện nay có đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website trọn gói giá rẻ với chỉ 500K hay 1 triệu đồng. Có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ với nhiều mức giá thiết kế website khác nhau phù hợp với các cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ. Tuy nhiên các website giá rẻ đều có một đặc điểm chung như:

  • Giao Diện Cực Kỳ Đơn Điệu
  • Sử Dụng Code Chung Với Các Website Trước Đó
  • Khả Năng Bảo Mật Thấp
  • Khó Chỉnh Sửa Và Đặc Biệt Không Được Bảo Trì Hay Nâng Cấp Thường Xuyên.
  • Website Rất Khó Để SEO Thứ Hạng Tốt Trên Google Nên Giảm Đi Khả Năng Tiếp Cận Và Thu Hút Người Dùng Mua Hàng.

Thế Nào Mới Thực Sự Là Dịch Vụ Thiết Kế Website Giá Rẻ ?

dich-vu-thiet-ke-website-gia-re-1
Ảnh: internet

Dịch vụ thiết kế website giá rẻ với Sài Gòn Kết Nối sẽ đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng. Nghĩa là khách hàng bỏ ra chi phí phải nhận lại được giá trị phù hợp với mức chi phí đó và sự hài lòng tối đa. Có thể lấy ví dụ như bạn xây một ngôi nhà, cũng là nhà để ở những có nhiều loại nhà. Website cũng có nhiều loại bà mỗi loại sẽ có giá trị sử dụng và thiết kế khác nhau tương ứng với mức giá thành khác nhau.

Nói chung chi phí thiết kế website là quan trọng nhưng nó phải thực sự phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Vì vậy Sài Gòn Kết Nối tùy theo nhu cầu và chi phí của khách hàng sẽ tiến hành xây dựng các website phù hợp. Bao gồm tình hình kinh doanh, hình thức kinh doanh và quyết định của doanh nghiệp.

Với những doanh nghiệp muốn kinh doanh lâu và muốn tiếp cận khách hàng hiệu quả, gia tăng doanh số thì nên sử dụng các website chuyên nghiệp thay vì Dịch vụ thiết kế website giá rẻ. Chỉ cần thanh toán một lần duy nhất doanh nghiệp sẽ có một website giao diện độc đáo, chuẩn SEO, chuẩn UX/UI và chuẩn di động với tốc độ tải trang nhanh để sử dụng lâu dài. Bên cạnh đó trong suốt quá trình website hoạt động website sẽ được chăm sóc, support trọn đời và nâng cấp hệ thống quản trị thường xuyên.

Lợi Ích Vượt Trội Khi Thiết Kế Website Tại Sài Gòn Kết Nối

dich-vu-thiet-ke-website-gia-re-2
ảnh internet

Mặc dù không cung cấp Dịch vụ thiết kế website giá rẻ với chỉ 500K hay 1 triệu đồng như nhiều đơn vị khác trên thị trường. Sài Gòn Kết Nối sẽ đáp ứng tốt là các lợi ích vượt trội giúp tối ưu chi phí nhưng mang lại hiệu quả tối đa

GIAO DIỆN WEBSITE ĐỘC ĐÁO VÀ CHUYÊN NGHIỆP

Tại Sài Gòn Kết Nối khách hàng sẽ có được một website đẳng cấp cùng giao diện được thiết kế phù hợp với từng sản phẩm và dịch vụ khác nhau. Website thể hiện được sự độc đáo và sáng tạo làm nổi bật đặc điểm nhận diện thương hiệu để tối ưu tỷ lệ chuyển đổi mua hàng. Đồng thời dựa trên việc nắm bắt yêu cầu riêng của khách hàng bố cục website được bố trí hợp lý đồng thời tăng cường trải nghiệm của người dùng với chuẩn UX/UI mới.

CODE RIÊNG VỚI ĐẦY ĐỦ CÁC TÍNH NĂNG THEO YÊU CẦU

Với các nhân viên có trình độ cao website của khách hàng sẽ được code tay theo yêu cầu đồng thời áp dụng các nền tảng công nghệ thiết kế website tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay. Giúp website bảo mật tốt hơn với công nghệ thiết kế layout HTML5, CSS3 và các công nghệ xây dựng nền tảng PHP, Bootstrap, Joomla hay Opencart. Giúp website hoạt động ổn định khi website được nâng cấp thường xuyên cộng với việc sử dụng các gói hosting có băng thông và dung lượng cao

THÂN THIỆN VỚI CÁC CÔNG CỤ TÌM KIẾM VÀ NGƯỜI SỬ DỤNG

dich-vu-thiet-ke-website-gia-re-5

Sài Gòn Kết Nối với website được thiết kế chuyên nghiệp luôn đảm bảo chuẩn SEO, thân thiện với các công cụ tìm kiếm để thúc đẩy doanh số bán hàng hiệu quả. Ngoài ra với các thao tác và trải nghiệm thuận tiện website còn thân thiện với người truy cập.

Dịch vụ thiết kế website giá rẻ ít khi có được tính năng chuẩn mobile hay reponsive. Tuy nhiên khi thiết kế website chuyên nghiệp các website có thể tương thích với các thiết bị khác nhau để tăng cường trải nghiệm của người dùng. Điều này không chỉ giúp SEO tốt hơn mà cải thiện tỷ lệ chuyển đổi mua hàng

Lời Kết:

Sài Gòn Kết Nối đảm bảo đúng cam kết tiến độ thiết kế và bàn giao để khách hàng cảm thấy ưng ý nhất. Chúng tôi còn bảo hành website cho khách hàng nhanh chóng khi sự cố xảy ra trong vòng 24 tiếng

Mọi thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SÀI GÒN KẾT NỐI

Địa chỉ: 60 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

Điện Thoại : 0979 220 223 (Ms. Hoa)

Website: https://saigonketnoi.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/saigonketnoi.vn/

Email: saigonketnoi20@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G

Bấm để gọi ngay