Dịch vụ xây dựng kênh tiktok – Thói quen mua sắm thay đổi chóng mặt

dich-vu-xay-dung-kenh-tiktok-5

Ngày càng có nhiều đợt mua sắm lớn xuất hiện trong thị trường Việt Nam và TikTok được dự đoán là xu hướng nửa cuối năm 2021 về mua sắm kết hợp giải trí. TikTok với video dạng ngắn sẽ trở thành công cụ giúp doanh nghiệp tìm kiếm và tương tác với khách hàng. Dịch vụ xây dựng kênh tiktok sẽ giúp thương hiệu bắt đầu lập kế hoạch chiến lược tiếp thị và bán hàng. Đây được coi là cơ hội kinh doanh đầy tiềm năng để kích thích nhu cầu mua sắm của người dùng và tạo được dấu ấn thương hiệu

Video Dạng Ngắn Giúp Đẩy Nhanh Quá Trình Mua Hàng Khi Người Tiêu Dùng Sẵn Sàng Khám Phá Thương Hiệu Mới

dich-vu-xay-dung-kenh-tiktok-1
Ảnh: internet

Các video dạng ngắn dưới sự phát triển mạnh mẽ của TikTok đã và đang trở thành kênh truyền thông nổi bật nhất tác động đến hành vi mua sắm của người dùng. Với nền tảng này người dùng thích xem quảng cáo dưới định dạng video để tạo dựng niềm tin. 83% người tiêu dùng ưa chuộng video dạng ngắn nên các doanh nghiệp đã lựa chọn định dạng này để thương hiệu tiếp cận và thu hút khách hàng.

Hành vi mua sắm của người dùng mua hàng trực tuyến nhiều hơn cho thấy đã có sự thay đổi rõ rệt bởi sự tiện lợi và sản phẩm đa dạng. Đây là thời điểm mà các thương hiệu nhỏ và mới nên tận dụng để đẩy mạnh tiếp thị thông Dịch vụ xây dựng kênh tiktok. Bởi người dùng sẵn sàng khám phá và trải nghiệm nhãn hàng mới trong các đợt mua sắm lớn.

Dữ liệu của TikTok cho thấy 55% người dùng đã đưa ra các quyết định mua hàng nằm ngoài kế hoạch. Đáng chú ý hơn trong các đợt Mùa Siêu Mua Sắm người dùng mua sắm nhiều hơn ở tất cả các danh mục hàng hoá. Điều này cho thấy Tiktok là cơ hội tốt để thương hiệu tiếp cận khách hàng mới nhất là khách hàng cảm thấy vui vẻ khi tham gia các chương trình khuyến mãi.

Tiktok – Nền Tảng Cho Thói Quen Mua Sắm Thay Đổi Chóng Mặt

dich-vu-xay-dung-kenh-tiktok-2
internet

Dịch vụ xây dựng kênh tiktok tạo ra các trải nghiệm mua sắm sáng tạo và thú vị để kết nối với người dùng. Thông qua một loạt tính năng tiếp thị kết hợp cùng định dạng nội dung video ngắn giúp doanh nghiệp tiếp cận và tác động lên quyết định của khách hàng. Doanh nghiệp hoàn toàn có thể sáng tạo các nội dung độc đáo và khác biệt trên Tiktok để cạnh tranh với các đối thủ trên thị trường.

Bên cạnh đó nội dung trên nền tảng TikTok cũng nhanh chóng trở thành công cụ khám phá ưa chuộng của người dùng. Nội dung kích thích người xem khám phá thương hiệu và sản phẩm một cách tự nhiên để đưa ra các quyết định mua hàng. Một nửa người dùng TikTok đã mua hàng ngoài kế hoạch sau khi xem video trên nền tảng này.

Ngày càng có nhiều người dùng TikTok và hứng thú với các nội dung tiếp thị sáng tạo trên nền tảng này. Điều này biến Dịch vụ xây dựng kênh tiktok trở thành chiến lược để doanh nghiệp gặp gỡ người tiêu dùng khi tạo ra siêu khoảnh khắc và đạt được hiệu quả kinh doanh.

Dịch Vụ Xây Dựng Kênh TIKTOK Tại Sài Gòn Kết Nối Sẽ Giúp Doanh Nghiệp Những Gì?

Mỗi người dùng trên TikTok đều có thể sáng tạo tạo ra những câu chuyện thú vị hay khởi xướng những xu hướng mua sắm cùng thương hiệu. Khách hàng khi cảm thấy vui vẻ xem những video của doanh nghiệp bạn sẽ đưa ra các quyết định mua hàng mà không cần lên kế hoạch trước. Tiktok không chỉ cung cấp thông tin mua sắm bổ ích mà còn mang lại cảm giác sống động, hào hứng khi mua hàng cho người tiêu dùng. Mang đến cơ hội xây dựng thương hiệu và tăng trưởng kinh doanh với doanh nghiệp

Phục vụ cho mục đích thương mại hiệu quả nhờ sở hữu lượng follow lớn

Dễ dàng tiếp cận khách hàng mục tiêu

Thúc đẩy bán hàng

Quảng bá thương hiệu với chi phí thấp

Xây dựng các video có nội dung hấp dẫn, đột phá nhất cho khách hàng

Chúng tôi sẽ thực hiện toàn bộ mọi công việc để doanh nghiệp không phải mất thời gian trong vấn đề lên ý tưởng, kịch bản, nhân sự…

Giúp thu hút nhiều lượt tương tác của fan trên kên nhờ sở hữu hệ thống nhiều kênh chia sẻ lớn

Quy Trình Cung Cấp Dịch Vụ Xây Dựng Kênh Tiktok

dich-vu-xay-dung-kenh-tiktok-5
Ảnh: internet

TIẾP NHẬN THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

Chúng tôi sẽ xem xét và tư vấn chính xác các thông tin về kênh Tiktok mà doanh nghiệp cung cấp. Từ đó đưa ra những định hướng chiến lược phát triển kênh tốt nhất sau khi trao đổi cụ thể các chi tiết trong hợp đồng và dịch vụ.

KÝ HỢP ĐỒNG

Ký kết hợp đồng sau khi hai bên thỏa thuận các điều khoản

TIẾP NHẬN VÀ QUẢN TRỊ KÊNH TIKTOK

Chúng tôi sẽ thực hiện đầy đủ, chính xác các nghĩa vụ điều khoản đã thỏa thuận trong Dịch vụ xây dựng kênh tiktok ký kết trong hợp đồng

LẬP BÁO CÁO, BÀN GIAO VÀ THANH TOÁN

Lập báo cáo về kết quả đã thực hiện đúng như cam kết

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SÀI GÒN KẾT NỐI

Địa chỉ: 60 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

Điện Thoại : 0979 220 223 (Ms. Hoa)

Website: https://saigonketnoi.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/saigonketnoi.vn/

Email: saigonketnoi20@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

Bấm để gọi ngay