Doanh nghiệp sẽ phải bỏ ra mức chi phí thiết kế website khoảng bao nhiêu tiền?

thiết kế website

Trong thời đại Internet và công nghệ 4.0 phát triển mạnh mẽ như hiện nay, góp phần xây dựng lên tên tuổi và thương hiệu cho doanh nghiệp phải kể đến “chiến binh” website. Một website đẹp, chuyên nghiệp và đầy đủ thông tin sẽ dễ dàng thu hút khách hàng khi mua sản phẩm hơn là một website thiếu chuyên nghiệp, ít thông tin. Vì vậy việc xây dựng và thiết kế một website có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Khi tìm thuê các dịch vụ thiết kế website, doanh nghiệp ngoài việc quan tâm về trình độ của doanh nghiệp thì chi phí thiết kế website cũng là điều được họ để tâm.

Trong bài viết dưới đây Sài Gòn Kết Nối sẽ chia sẻ cho mọi người thông tin về chi phí thiết kế website khoảng bao nhiêu để mọi người có cái nhìn tổng thể hơn nhé!

thiết kế website
Ảnh: Internet

Chi phí thiết kế website bao gồm những gì?

Chi phí dành cho thiết kế giao diện website

Giao diện website là hình ảnh đầu tiên khách hàng nhìn thấy khi truy cập vào website của doanh nghiệp. Bởi vậy giao diện website cần được thiết kế thông minh, đầy đủ thông tin cơ bản để thu hút khách hàng ngay từ ấn tượng đầu. Chỉ cần nhìn thấy bố cục, logo, màu sắc website là khách hàng có thể nhận ra và ghi nhớ thương hiệu của bạn ngay lập tức.

Cách để thiết kế giao diện website, cụ thể là:

  • Thiết kế dựa trên các mẫu website có sẵn, chưa có sự sáng tạo riêng
  • Tự xây dựng giao diện website mang phong cách riêng của thương hiệu bạn

Việc doanh nghiệp sở hữu một website riêng với thiết kế giao diện sáng tạo, độc đáo mang đến cho khách hàng những ấn tượng tuyệt vời, lôi kéo và giữ chân khách hàng ghé thăm. Bên cạnh đó, còn có thể hỗ trợ gia tăng tỉ lệ chuyển đổi mới cho website, các chiến dịch marketing cho doanh nghiệp bạn vì thế mà cũng hiệu quả hơn.

Chi phí dành cho tên miền

Tên miền là địa chỉ trang web của doanh nghiệp, giúp người dùng có thể nhanh chóng truy cập vào website. Điều này giúp khách hàng tiếp cận nhanh chóng đến doanh nghiệp hơn, hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng thương hiệu của mình.

Phân loại, tên miền gồm 2 loại sau:

  • Tên miền Việt Nam (.vn hay .com.vn)
  • tên miền quốc tế (.com, .org, .net, .info, .xyz)

Đặc biệt, tên miền thường được mua theo năm, doanh nghiệp cần phải gia hạn nếu muốn tiếp tục sử dụng cho website.

Chi phí dành cho hosting

Hosting là không gian lưu trữ tòan bộ các thông tin về mã nguồn, tập tin trên website, vì vậy đây là một thành phần cơ bản và thiết yếu của web. Thiếu hosting trang web không thể hoạt động.

Tùy theo yêu cầu sử dụng bạn có thể mua hosting theo tháng hoặc năm. Lưu ý là doanh nghiệp sẽ phải mua hosting mới khi hết hạn, đảm bảo website hoạt động thường xuyên.

thiết kế website
Ảnh: Intenret

Chi phí dành cho nội dung web

Nội dung website bao gồm toàn bộ những thông tin về sản phẩm và doanh nghiệp, gồm những thông tin giúp khách hàng ghi nhớ về thương hiệu của bạn và cả những thông tin ngành hàng của bạn khi khách hàng tìm kiếm, có thể là ảnh, video, bài viết…

Content website là bộ mặt nôi dung website nên cần được chăm sóc kĩ càng, chuẩn bị chất lượng nhất để đạt được top cao trên google hoặc nằm trên trang nhất. Gía của phần xây dựng nội dung web thường được tính theo bài hoặc theo tháng tùy theo yêu cầu của doanh nghiệp sở hữu website.

Chi phí để củng cố các tính năng web nâng cao

Một số trang web chuyên nghiệp cần có những công cụ hoặc tính năng nâng cao hơn so với những website thường. Và doanh nghiệp cũng sẽ mất một nguồn phí kha khá dành cho các tính năng này để tăng độ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp mình hơn.

Chi phí thiết kế website khoảng bao nhiêu tiền là hợp lí?

Chi phí thiết kế website thường có nhiều mức giá bởi mỗi website lại có một yêu cầu thiết kế khác nhau, và mỗi wesite lại sở hữu một tính năng riêng biệt ngoài những tính năng cơ bản vốn có của một website đảm bảo hoạt động thông thường. Trên thị trường TP.HCM, một website thông thường cơ bản nhất có mức giá dao động khoảng 7-15 triệu, có thể hơn tùy thuộc vào các chức năng mà doanh nghiệp yêu cầu sử dụng.

Chi phí xây dựng thiết kế website của Công ty Sài Gòn Kết Nối là bao nhiêu?

Công ty Sài Gòn Kết Nối chúng tôi hiện đang triển khai gói dịch vụ thiết kế website tùy theo yêu cầu khách hàng, doanh nghiệp để phù hợp nhất với quy mô hoạt động và ngân sách.

  • Gói dịch vụ thiết kế website cơ bản có phí trọn gói từ 2 – 5 triệu đồng/ trang
  • Gói dịch vụ website sáng tạo làm theo yêu cầu có phí trên 5 triệu đồng/trang.

Tất cả website do Sài Gòn Kết Nối xây dựng cam kết độc quyền sáng tạo, chuyên nghiệp nhất. Khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thiết kế trang web nhằm tăng sức hút doanh nghiệp trong mắt khách hàng hãy liên hệ với tư vấn viên của chúng tôi để được tư vấn và báo giá trọn gói cụ thể nhất dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp nhé!

Mọi thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SÀI GÒN KẾT NỐI

Địa chỉ: 60 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

Điện Thoại : 0979 220 223 (Ms. Hoa)

Website: https://saigonketnoi.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/saigonketnoi.vn/

Email: saigonketnoi20@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

Bấm để gọi ngay