Ý nghĩa của việc quảng cáo dự án bất động sản là gì?  

quảng cáo dự án bất động sản

Chạy quảng cáo các trên các kênh mạng xã hội như Facebook, Zalo, Google ngày càng phổ biến và được nhiều nhà kinh doanh bất động sản ứng dụng vào chiến thuật marketing cho các dự án bất động sản. Với những công cụ quảng cáo này, việc đưa thông tin sản phẩm của doanh nghiệp tiếp cận nhanh chóng đến khách hàng hơn. Đây là một giải pháp lí tưởng để tăng lượng chốt sale bất động sản cho các doanh nghiệp. Bài viết dưới đây Sài Gòn Kết Nối sẽ đi sâu về những lợi ích của quảng cáo bất động sản và giới thiệu về đơn vị chuyên quảng cáo dự án bất động sản chuyên nghiệp uy tín tại TP.CM

quảng cáo dự án bất động sản
Ảnh: Internet

Nhu cầu nhà ơ ngày càng tăng cao, dự án bất động sản ngày càng có quy mô mở rộng và phát triển mạnh. Vậy làm sao để có thể nhanh chóng tiếp cận đến khách hàng và chốt sale bất động sản nhanh chóng nhất? Sài Gòn Kết Nối mang đến giải pháp lí tưởng là chạy quảng cáo dự án bất động sản chuyên nghiệp. Trong thời đại 4.0 hiệu quả với sự phát triển vượt bậc hệ thống kĩ thuật số, giờ đây quảng cáo trên các trang mạng dàn trở thành xu hướng hàng đầu và cực phổ biến với những nước đang phát triển hay phát triển.

Những lợi ích của dịch vụ quảng cáo dự án BĐS có thể bạn chưa biết?

Cùng Sài Gòn Kết Nối tìm hiểu về những lợi ích thiết thực của việc quảng cáo dự án bất động sản qua thông tin bài viết dưới đây:

Hướng tới đúng đối tượng khách hàng có nhu cầu về bất động sản

Đối với hình thức quảng cáo dự án bất động sản, sẽ kết nối nhanh chóng được đến các đối tượng khách hàng có nhu cầu thiết thực mua đất, mua nhà ở… Đối tượng khách hàng sử dụng mạng xã hội rất phổ biến và dao độngt ừ 18- 35 là nhiều nhất – Đây đều là những đối tượng tiềm năng mà đơn vị hướng đến để quảng cáo chốt sale.

Khi chạy quảng cáo bất động sản, bạn có thể tùy chỉnh vị trí để tìm đối tượng đó nhanh chóng và hiệu quả nhất, việc quảng cáo này cũng giúp khách hàng có cái nhìn tổng thể về dự án và đơn vị kinh doanh bất động sản. Từ đó, các chuyên viên sale có thể dễ dàng định hướng và tiếp cận đến khách hàng.

Quảng cáo dự án bất động sản tăng doanh thu bán hàng

Đa số người dân hiện nay đều sử dụng những thiết bị thông minh như Smartphone để tiếp cận thị trường. Có thể thấy thị trường online đang ngày càng phát triển với hàng ngàn người tham gia tao nên nguồn dât tiềm năng cho các doanh nghiệp hướng đến . Bằng cách quảng cáo dự án bất động sản sẽ giúp thương hiệu của doanh nghiệp được quảng bá rộng rãi và nhiều người biết đến hơn, từ đó khẳng định vị thế và tăng doanh thu bán hàng tăng cao hơn.

Quảng cáo dự án BĐS tối ưu chi phí và sức lực

Quảng cáo dự án bất động sản qua các trang mạng xã hội giúp doanh nghiệp nhắm đúng đến đối tượng, đồng thời giảm được chi phí quảng cáo so với pương pháp truyền thống, tối ưu sưc lực làm việc. Đồng thời hạn chế và loại bỏ được các đối tượng không có nhu cầu mua nhà, mua đất, mau chung cư…

Đơn vị bất động sản sẽ chỉ mất nguồn trả chí cho đơn vị quảng cáo marketing trong trường hợp khách hàng có nhu cầu mua nhà đất và click vào biểu mẫu quảng cáo. Do đó đây sẽ nguồn phí xứng đáng để đầu tư, ngược lại thu được mức lợi nhuận cao hơn.

quảng cáo dự án bất động sản
Ảnh: Internet

Quảng cáo bất động sản bằng những chiến lược marketing online của SGKN

Quảng cáo dự án bất động sản bằng chiến lược của Sài Gòn Kết Nối, doanh nghiệp bạn sẽ có lợi thế sau:

  • Khi bạn tương tác trên nhiều nền tảng mạng xã hội, người dùng sẽ có cơ hội nhận ra dự án bạn dễ dàng hơn và dự án cũng được tiếp cận nhiều hơn.
  • Tạo ra Nhiều cơ hội mua hàng hơn trên các kênh mạng xã hội, có nghĩa là khách hàng/ nhà đầu tư sẽ tiếp cận và mua hàng dễ dàng hơn, chuyển thành các giao dịch bổ sung, bán nhiều hơn và chốt lãi nhiều hơn
  • Mọi kênh và các điểm tiếp xúc đều cung cấp thông tin chi tiết về khách hàng tiềm năng. Bạn được phép theo dõi cách người dùng tương tác trên tất cả các kênh mạng xã hội và từ đó bạn sẽ có cách nhìn nhận cụ thể hơn về nhu cầu của đại đa số mảng khách hàng này.
  • Quảng cáo giúp mở rộng phạm vị tiếp cận dự án thông qua nhiều nền tảng khác nhau như zalo, email, facebook, google…tăng quyền hạn của bạn trong không gian mạng xã hội, giúp bạn tối đa hóa lợi nhuận kinh doanh.
  • Chiến lược đa kênh giúp bạn phát triển tên tuổi và thương hiệu doanh nghiệp bạn bền vũng hơn, nhất quán trên các kênh mạng xã hội.

Tại sao bạn nên lựa chọn Sài Gòn Kết Nối để quảng cáo dự án bất động sản:

Một khi bạn lựa chọn đơn vị chúng tôi, bạn sẽ nhận được những giá trị tốt nhất:

  • Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia lâu năm chuyên nghiệp sẽ đưa đến bạn những chiến lược quảng cáo hiệu quả nhanh và tối ưu đươc chi phí
  • Chúng tôi luôn đồng hành cùn doanh nghiệp, trước và cả sau khi hoàn thành quảng cáo
  • Chúng tôi giúp bạn tìm được danh sách khách hàng tiềm năng góp phần thúc đẩy tăng doanh số cho bạn.
  • Sài Gòn Kết Nối có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn và đề ra chiến lược quảng cáo dự án BĐS chuyên nghiệp, hiệu quả cao

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và xây dựng những chiến lược quảng cáo bất động sản mang lại nguồn doanh thu gấp bội bạn nhé!

Mọi thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SÀI GÒN KẾT NỐI

Địa chỉ: 60 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

Điện Thoại : 0979 220 223 (Ms. Hoa)

Website: https://saigonketnoi.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/saigonketnoi.vn/

Email: saigonketnoi20@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

Bấm để gọi ngay