Đơn vị cung cấp dịch vụ marketing online trọn gói tạo ra cơ hội bán hàng mới cho doanh nghiệp hiện nay

dich-vu-marketing-tron-goi-1

Doanh nghiệp bạn sẽ được thực hiện toàn bộ chiến lược marketing toàn diện và chuyên nghiệp với dịch vụ marketing online trọn gói của Sài Gòn Kết Nối. Chúng tôi sẽ giúp bạn tăng doanh thu hoặc nâng cao thương hiệu đến khách hàng mà bạn hướng tới. Sài Gòn Kết Nối sẽ hỗ trợ doanh nghiệp khẳng định được vị trí trên thị trường với cho phí tối ưu. Nhằm tăng tính chuyên nghiệp và chuyên biệt hóa để hỗ trợ và thực hiện và quản lý toàn diện. Hãy trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi ngay hôm nay để mang lại doanh thu tốt nhất cho doanh nghiệp mà vẫn tiết kiệm chi phí cũng như thời gian

Doanh Nghiệp Bạn Có Thực Sự Cần Đến Dịch Vụ Marketing Online Trọn Gói?

Dịch vụ marketing online trọn gói là hình thức được diễn ra trên Internet nhằm quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng tiềm năng để kích thích hành vi mua hàng. Đây là một lĩnh vực chưa từng dễ dàng bao gồm rất nhiều những công việc khác nhau cần thực hiện.

Các hình thức marketing phát triển vượt bậc trong thời đại công nghệ 4.0 khiến tất cả các lĩnh vực kinh doanh đều cần triển khai trên Internet. Có thể thấy lượng người sử dụng Facebook, zalo, google mỗi ngày không hề nhỏ và doanh nghiệp của bạn sẽ mất đi một khoản doanh thu nếu bỏ lỡ thị trường béo bở này.

Chiến dịch Marketing Online tốt sẽ quyết định đến thành công của doanh nghiệp nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng biết cách làm marketing. Vì vậy doanh nghiệp nên lựa chọn cho mình những Dịch vụ marketing online trọn gói uy tín như Sài Gòn Kết Nối.

Đẩy Mạnh Quảng Cáo Google Adwords

dich-vu-marketing-online-tron-goi-1
Ảnh: internet

Nhiều doanh nghiệp bỏ ra rất nhiều chi phí mỗi ngày cho việc chạy quảng cáo Google Adwords nhưng lại không tiếp cận đúng đến khách hàng mục tiêu và không đem lại doanh thu. Sài Gòn Kết Nối với đội ngũ nhiều năm trinh chiến trên thị trường cam kết chạy quảng cáo Google Adwords hiệu quả sẽ mang lại cho khách hàng tiếp cận được với khách hàng mục tiêu.

Sở hữu các thuật toán chuẩn xác Google có thể xác định được từ khóa nào hiệu quả để tối ưu ngân sách cho phù hợp. Chúng tôi luôn cập nhật những thông tin chi tiết nhất để khách hàng có thể theo dõi và đưa ra nhận xét cũng như điều chỉnh chi phí cho hợp lý nhất. Đồng thời thông qua tỷ lệ chuyển đổi của việc bán hàng khách hàng dễ dàng đo lường được hiệu quả của việc chạy quảng cáo Google.

Làm SEO Lên Top Google Hiệu Quả

Dịch vụ marketing online trọn gói giúp cho website của bạn tiếp cận khách hàng nhanh chóng khi nằm ở vị trí đầu tiên với SEO website. Đây là công việc lâu dài được thực hiện trên nhiều công cụ tìm kiếm khách nhau nhưng website của bạn sẽ được duy trì thứ hạng lâu và bền vững hơn.

Chúng tôi sẽ giúp cho website của bạn lên TOP trong thời gian sớm nhất thông qua Google, Bing, Yandex, Yahoo, Baidu,…Điều này đồng nghĩa với việc cơ hội bán được hàng của bạn chắc chắn sẽ cao hơn hẳn những đối thủ hiện không ở TOP tìm kiếm. Vì khi khách hàng có nhu cầu tìm mua sản phẩm thường có xu hướng click vào các trang hiển thị ở vị trí đầu. Sài Gòn Kết Nối thực hiện SEO website đồng thời đảm bảo nội dung chuẩn SEO phù hợp với từng lĩnh vực.

Email Marketing

dich-vu-marketing-online-tron-goi-2
Hình ảnh: Internet

Dịch vụ marketing online trọn gói với Email Marketing vô cùng hiệu quả bởi chúng tôi cung cấp đầy đủ những tính năng cho phép doanh nghiệp có thể gửi cùng lúc email đến với nhiều khách hàng khác nhau. Các mẫu content được xây dựng chuyên nghiệp cùng hình ảnh, cấu trúc đẹp mắt

Ngoài ra lượng khách hàng quan tâm đến email cũng được chúng tôi thống kê thông qua việc nhấp mở email. Giúp doanh nghiệp có cơ hội tăng uy tín trên thị trường để thu hút khách hàng mục tiêu

Youtube Marketing

dich-vu-marketing-online-tron-goi-5
Ảnh: internet

Youtube Marketing đang dần trờ thành xu hướng HOT cho phép người dùng truy cập cũng như up những video miễn phí để thu hút người xem. Kênh Youtube là một công cụ mục đích chủ yếu để chia sẻ giải trí, học tập, chia sẻ kiến thức, kinh doanh,… giúp bạn làm truyền thông hiệu quảng hàng đầu hiện nay.

Với nhiều ý tưởng sáng tạo khác nhau chúng tôi sẽ xây dựng Youtube Marketing vô cùng đa dạng phù hợp với từng loại hình doanh nghiệp. Đồng thời khéo léo xây dựng content sáng tạo, thu hút người xem để các chiến dịch quảng cáo đạt hiệu qủa uy tín cao. Đây được xem là hướng đi mới nhưng không kém phần hiệu quả khi giúp video lên TOP nhanh chóng.

Lời Kết – dịch vụ marketing online trọn gói

Dịch vụ marketing online trọn gói tại Sài Gòn Kết Nối đều được đầu tư kỹ lưỡng về nội dung, ý tưởng và chất lượng. Chúng tôi luôn dẫn đầu về xu hướng để khách hàng được thỏa mãn yêu cầu của mình nhưng vẫn tiết kiệm chi phí.

Mọi thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SÀI GÒN KẾT NỐI

Địa chỉ: 60 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

Điện Thoại : 0979220223 (Ms. Hoa)

Website: https://saigonketnoi.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/saigonketnoi.vn/

Email: saigonketnoi20@gmail.com

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

Bấm để gọi ngay