Giới thiệu về dịch vụ quảng cáo facebook ads của SGKN

dv-fb-ads 1

Khi lĩnh vực công nghệ thông tin hiện đại đặc biệt xuất hiện cùng với sự phát triển mạnh mẽ của những công cụ Social Network. Và sự kết nối, lan tỏa rộng rãi trên khắp thế giới. Bằng các  công cụ thiết bị thông minh như: Điện thoại thông minh (Smart Phone), IPad, Laptop…Chính việc tích hợp của các trang mạng xã hội bằng các công cụ thiết bị thông minh đã giúp làm phát triển rộng rãi của mạng xã hội. Đến với người dùng Việt Nam và người dùng trên khắp thế giới. Chính vì điều này mà nhiều cá nhân/ doanh nghiệp kinh doanh Online phải sử dụng dịch vụ quảng cáo facebook ads. Nhằm quảng bá sản phẩm và thương hiệu của mình đến khắp nơi. Nhờ quảng cáo facebook hiệu quả mà nhiều mặt hàng của các cá nhân/ doanh nghiệp được quảng bá rộng rãi đến người tiêu dùng.

Hiệu quả trong dịch vụ quảng cáo Facebook của Sài Gòn Kết Nối – dịch vụ quảng cáo facebook ads

Quảng cáo Facebook đến đúng khách hàng mục tiêu

Với những ưu điểm vượt trội của Facebook như là bộ lọc thông minh, lựa chọn vị trí quảng cáo, độ tuổi, sở thích, giới tính… Những điều này giúp quảng cáo Facebook của bạn chỉ hiển thị quảng cáo trên những người thuộc nhóm đối tượng. Mà bạn muốn giới hạn hướng theo bộ lọc của Facebook đã tạo.

Quảng cáo Facebook nổi bật

Quảng cáo Facebook của bạn cần phải gắn liền với một hoặc nhiều “hình ảnh” hoặc “video clip” trong những mẫu quảng cáo. Chính vì thế, các quảng cáo Facebook của bạn sẽ dễ dàng được chú ý và thu hút người dùng hơn. Cùng với tính lan tỏa và chia sẻ rộng rãi của Facebook sẽ làm gia tăng phủ sóng tối đa. Về nhận diện thương hiệu/sản phẩm của bạn đến với người dùng. Quảng cáo Facebook hiệu quả tốt với tính năng lan truyền nhanh chóng.

Hiện nay, quảng cáo Facebook được đánh giá là có độ lan truyền rộng rãi và nhanh chóng nhất. Các mẫu quảng cáo Facebook được lan tỏa rộng rãi. Với tốc độ nhanh chóng bởi những tính năng: Yêu thích (Like), chia sẻ (share)… và tính kết nối bắc cầu từ người này đến với người khác.

Quảng cáo Facebook mang tính cộng đồng cao

Với tính năng cộng đồng cao thì những mẫu quảng cáo Facebook sẽ giúp bạn tiếp cận và tương tác với các khách hàng tiềm năng. Thông qua những mẫu quảng cáo Facebook của bạn. Điều nàu sẽ nâng cao khả năng chăm sóc khách hàng và thu thập thông tin. Về những  gì hài lòng hay chưa hài lòng đối với sản phẩm/dịch vụ của bạn. Từ đây, sẽ tạo mối liên kết chặt chẽ giữa bạn và khách hàng tiềm năng. Giúp tăng cao uy tín thương hiệu, uy tín của bạn đối với người tiêu dùng.

dv-fb-ads 2
Ảnh: internet

Ưu điểm khi thuê dịch vụ quảng cáo Facebook ads Sài Gòn Kết Nối? – dịch vụ quảng cáo facebook ads

Bạn có thể phân bổ thời gian để làm các công việc việc khác. Bởi vì marketing đã có chúng tôi lo. Bạn chỉ lo phần telesale, dành thời gian cho cửa hàng offline, xây dựng chiến lược bán hàng…..Đây chính là xu thế mới trong tương lai của các doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh. Có thể kếp hợp cả kinh doanh offline và kinh doanh online để đẩy mạnh doanh thu. Tối đa hóa mức độ quảng bá thương hiệu của bạn.

Bạn có thể trao đổi với chúng tôi về các yêu cầu trong quảng cáo hay cả kế hoạch tiếp thị trực tuyến. Chúng tôi có kinh nghiệm thực chiến dày dặn ngoài đáp ứng yêu cầu quảng cáo sẽ tư vấn cho bạn luôn lộ trình marketing online.

Chúng tôi sẽ quản lí việc theo dõi chi phí và chỉ số facebook thường xuyên. Việc theo dõi và điều chỉnh cần phải có nhiều kinh nghiệm. Bạn có thể biết chính xác chỉ số nào phù hợp với từng mục tiêu quảng cáo cụ thể.

Chúng tôi làm việc theo nhóm đã được phân công nhiệm vụ rõ ràng. Và đã được đào tạo bài bản, thực chiến trong thời gian dài.

Mặc khác , chúng tôi ngoài làm phương pháp quảng cáo thủ công. Chúng tôi còn có thể áp dụng thêm một số công cụ ngoài để đạt hiệu quả cao hơn.

dv-fb-ads 3
Ảnh: internet

Những bí quyết giúp bạn chạy facebook ads hiệu quả – dịch vụ quảng cáo facebook ads

Để Fanpage Facebook của bạn thu hút được nhiều người dùng quan tâm. Bạn hãy chú trọng đến các khâu như đặt tên fanpage ấn tượng, xác định và khoanh vùng đối tượng khách hàng mục tiêu.

Xây dựng chiến lược content marketing cho Fanpage Facebook của bạn. Ý tưởng Content của bạn phải xoay quanh sản phẩm và thương hiệu của bạn.

Bạn nên đăng các chương trình khuyến mãi, giảm giá, sự kiện… Thường xuyên đưa ra những đợt sale hấp dẫn. Hay thường xuyên tổng hợp các sản phẩm vừa bán được. Nhằm PR cho fanpage của mình.

Thường xuyên chăm sóc khách hàng, phản hồi những ý kiến của khách hàng. Để họ có thể thấy được thái độ làm việc chuyên nghiệp của bạn. Và an tâm hơn khi mua hàng của bạn.

Quan trọng nhất là bạn phải chạy quảng cáo facebook. Cài đặt chế độ target để nhiều người dùng biết đến fanpage bán hàng online của bạn.

Giờ thì bạn đã biết được chạy quảng cáo facebook kinh doanh dễ hay khó rồi phải không nào? Hãy bắt tay xây dựng ngay một fanpage kinh doanh. Bắt đầu phát triển những dự định kinh doanh của mình nhé. Sài Gòn Kết Nối chúc các bạn thành công!

Mọi thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SÀI GÒN KẾT NỐI

Địa chỉ: 60 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

Điện Thoại : 0979 220 223 (Ms. Hoa)

Website: https://saigonketnoi.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/saigonketnoi.vn/

Email: saigonketnoi20@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

Bấm để gọi ngay