Gói dịch vụ xây dựng kênh TikTok thương hiệu chuyên nghiệp

Ban-hang-tren-TikTok-ban-đa-thu-chua-anh3

Hiện nay, TikTok được biết đến là ứng dụng đã tăng trưởng lên hàng đầu trong số tất cả các ứng dụng; được tải xuống rất nhiều nhất trên toàn thế giới vào đầu năm 2020. Đã có nhiều thống kê cho thấy rằng: “TikTok là một trong những lựa chọn hàng đầu về số lượt tải xuống ứng dụng mà không phải trò chơi trong App Store, Google Play. Đây chắc chắn là một miếng bánh “ngon bổ” cho các doanh nghiệp trong chiến lược tiếp thị sản phẩm, hình ảnh của chính mình. Chính vì vậy sẽ luôn càng ngày có nhiều công ty cung cấp dịch vụ xây dựng kênh TikTok phổ biến trên thị trường.

Nắm được nhu cầu đó, chúng tôi đã nỗ lựa phát triển liên tục để cung cấp các gói dịch vụ xây dựng kênh TikTok. Cùng với những video mang tính sáng tạo, đột phá có độ viral cao; nhằm sẽ luôn có thể giúp doanh nghiệp khéo léo quảng bá mọi thương hiệu và sản phẩm của mình một cách hiệu quả chuyên nghiệp nhất.

dich-vu-xay-dung-kenh-tiktok-gia-re-2
Ảnh: internet

Tại sao nên sở hữu gói dịch vụ xây dựng kênh Tiktok?

Nếu bạn không muốn tốn quá nhiều thời gian tự mài mò tìm hiểu các quy định; cùng những thủ thuật khi bắt đầu có dự định xây dựng thương hiệu trên Tiktok. Đồng thời chưa đủ kinh nghiệm để thực hiện lên ý tưởng và dựng các video thu hút người xem; bên cạnh là phải nắm được cách duy trì kênh thì một gợi ý cho bạn. Đó chính là tìm hiểu một gói dịch vụ chuyên nghiệp, chỉnh chu để có được một dịch vụ xây dựng kênh tiktok của riêng mình.

Lý do, sẽ luôn nằm ở việc tránh mất quá nhiều thời gian và không có động lực duy trì; khi chưa có tất cả các kinh nghiệm tự mình phát triển thương hiệu trên những trang mạng xã hội. Cùng với việc bỏ ra một số nguồn vốn ban đầu cho khoản đầu tư một gói dịch vụ xây dựng kênh Tiktok sẽ luôn có thể giúp bạn tiết kiệm tối ưu được thời gian, cùng công sức.

Cùng mang lại những lợi ích thiết thực mà chúng tôi sẽ luôn đảm bảo bao gồm như:

  • Sở hữu lượng follow lớn phục vụ cho mục đích thương mại hiệu quả.
  • Dễ dàng tiếp cận được khách hàng mục tiêu.
  • Thúc đẩy bán hàng thông qua kênh TikTok được xây dựng và quản trị.
  • Quảng bá thương hiệu với chi phí thấp hơn so với hình thức Marketing khác.
  • Tất cả các video do chúng tôi xây dựng cho khách hàng có nội dung hấp dẫn, đột phá nhất, vừa giúp thể hiện rõ phong cách cá nhân vừa phù hợp với xu hướng chung của thị trường và thời đại.
  • Doanh nghiệp không cần đau đầu trong vấn đề lên ý tưởng, kịch bản, nhân sự… chúng tôi sẽ thực hiện toàn bộ mọi công việc.
  • Chúng tôi  sở hữu hệ thống nhiều kênh chia sẻ lớn giúp viral video TikTok thu hút nhiều lượt tương tác của fan trên kênh.

Quy trình làm việc để có một gói dịch vụ xây dựng kênh Tiktok hiệu quả đến với quý khách hàng

dich-vu-xay-dung-kenh-tiktok-gia-re-1
Ảnh internet

Bước 1: Tiếp cận thông tin khách hàng

Nhằm xác định rõ mục tiêu xây dựng thương hiệu của bạn, từ đó tư vấn, chia sẻ lựa chọn gói kênh phát triển phù hợp.

Bước 2: Lên chiến lược và kế hoạch triển khai

Có được một lộ trình cụ thể, chi tiết để bám sát theo, với nội dung hay và  phù hợp với gói dịch vụ xây dựng kênh tạo được lượng Follower theo yêu cầu.

Bước 3: Ký hợp đồng với gói dịch vụ xây dựng kênh Tiktok phù hợp

Sau khi thỏa thuận xong các điều khoản trong hợp động, 2 bên sẽ kí kết với nhau.

Bước 4: Thực thi triển khai xây kênh

Dựa trên kế hoạch đã có, cùng với chủ đề nội dung khách hàng yêu cầu, chúng tôi sẽ viral tối đa nội dung đăng lên để tăng tần suất hiển thị.

Bước 5: Lập báo cáo, bàn giao, thanh toán

Lập báo cáo dựa trên kết quả đã thực hiện đúng như cam kết với khách hàng

dich-vu-quang-cao-tiktok-5
Ảnh: internet

Dịch vụ quảng cáo kênh TikTok chuyên nghiệp tại SGKN

Để luôn tăng tốc cũng như có thể lan tỏa mạnh mẽ hơn trên kênh TikTok. Chính vì vậy hầu hết các bạn nên kết hợp giữa sáng tạo video và hoạt động quảng cáo. Hiện nay TikTok sẽ luôn có khá nhiều hình thức quảng cáo; nhằm để có thể giúp cho người kinh doanh lựa chọn, với mọi khả năng phủ sóng thương hiệu vô cùng rất hiệu quả.

Sài Gòn Kết Nối sẽ luôn tư vấn hình thức phù hợp với hầu hết các sản phẩm; cùng dịch vụ và thương hiệu của tất cả các bạn đồng thời sẽ luôn triển khai; cùng thiết lập quảng cáo từ A đến Z với các ngân sách tối ưu nhất.

Là đối tác chính thức của kênh TikTok Việt Nam, SGKN cam kết luôn cập nhật những tin tức thay đổi của TikTok một cách luôn nhanh chóng nhất. Nhằm để mang đến tất cả những dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng. Với đội ngũ sẽ luôn trẻ trung, sáng tạo và có rất nhiều năm kinh nghiệm phát triển. Chúng tôi sẽ luôn chắc chắn sẽ giúp bạn tìm được tất cả những con đường đúng đắn nhất để triển khai kênh TikTok marketing bền vững.

Kết luận

Ngoài ra, khi hoàn thành xong gói dịch vụ xây dựng kênh Tiktok theo đúng tất cả các yêu cầu; và cùng sẽ luôn có thể đạt được chất lượng hiệu quả như mong muốn. Nếu như có bất cứ thắc mắc hay cần mọi sự hỗ trợ gì thêm; chúng tôi Sài Gòn Kết Nối vẫn luôn sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ các bạn. Chúc các bạn có được những sự lựa chọn phù hợp nhất và xây dựng được thương hiệu chuyên nghiệp cho chính doanh nghiệp mình.

Mọi thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SÀI GÒN KẾT NỐI

Địa chỉ: 60 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

Điện Thoại : 0979220223 (Ms. Hoa)

Website: https://saigonketnoi.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/saigonketnoi.vn/

Email: saigonketnoi20@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

Bấm để gọi ngay