[ Hot 2023 ] Thuê hội trường tổ chức sự kiện

hoi-truong-to-chuc-su-kien-1

Địa điểm thuê hội trường tổ chức sự kiện là vấn đề quan trọng nhất là bạn không biết làm thế nào để chọn lựa. Địa điểm của bạn cần đạt yêu cầu về hình thức và chất lượng cùng giá cả hợp lý? Sài Gòn Kết Nối sẽ mang đến dịch vụ tốt nhất và trải nghiệm hoàn. Là đơn vị iên phong trong lĩnh vực cho thuê địa điểm tổ chức sự kiện khách hàng thuê hội trường tổ chức sự kiện sẽ thật sự DỄ DÀNG hơn.

5 Bước thuê hội trường tổ chức sự kiện Thành Công

thue-hoi-truong-to-chuc-su-kien-1
Hội trường tổ chức sự kiện

ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC SỰ KIỆN

Đây là yếu tố cần chuẩn bị sớm để chọn lựa địa điểm phù hợp với chương trình. Tuỳ theo quy mô mà bạn có thể chọn thuê các hội trường có sức chứa từ vài trăm đến vài nghìn. Tuy nhiên không gian cần đảm bảo lớn, thông thoáng, rộng rãi. Khách mời sẽ cảm thấy thoải mái khi tham dự.

Nếu bạn tổ chức những sự kiện sang trọng có thể chọn khách sạn 4,5 sao. Còn với Sài Gòn Kết Nối phù hợp thuê hội trường tổ chức sự kiện đạt tiêu chuẩn có quy mô vừa và nhỏ. Chúng tôi sẽ giúp bạn tối ưu chi phí nhưng vẫn mang lại thành công

THỜI GIAN TỔ CHỨC SỰ KIỆN

Thời gian tổ chức quyết định đến khâu tổ chức cũng như số lượng khách. Nó rất quan trọng nên bạn cần lên kế hoạch càng sớm càng tốt. Như vậy bạn sẽ có nhiều thời gian để chọn được địa điểm thuê hội trường tổ chức sự kiện tốt nhất.

Bởi vì có rất nhiều địa điểm cho thuê hội trường nên bạn cần khá nhiều thời gian để chọn lọc. Sau đó tìm ra đơn vị thuê hội trường tổ chức sự kiện ưng ý với giá thuê tối ưu nhất

DANH SÁCH KHÁCH MỜI THAM GIA SỰ KIỆN

Bất kỳ sự kiện nào thì việc lên danh sách khách mời sẽ giúp bạn chọn được địa điểm phù hợp. Bạn sẽ lên được kịch bản hợp lý và sắp xếp chỗ ngồi chu đáo cho những khách mời quan trọng.

CÁCH TỔ CHỨC SỰ KIỆN THÀNH CÔNG CHÍNH LÀ KHÂU HẬU CẦN

thue-hoi-truong-to-chuc-su-kien-2
hội trường cho thuê

Bạn phải lựa chọn nhân lực đầy đủ để trang trí hội trường sớm. Từ đó lường trước sự cố và đảm bảo chi phí đầy đủ. Bạn cần lên kịch bản sớm bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến thành công của sự kiện. Kịch bản bạn có thể tham khảo các đơn vị tổ chức sự kiện khác nhau để có một kịch bản ưng ý nhất gồm các phần:

 • Khai mạc
 • Giới thiệu khách mời đại biểu
 • Phát biểu của người đại diện
 • Văn nghệ
 • Nội dung chương trình
 • Kết thúc

Kinh Nghiệm Chọn Địa Điểm Tổ Chức Sự Kiện

thue-hoi-truong-to-chuc-su-kien-5
thuê hội trường

Để tìm được một địa điểm thuê hội trường tổ chức sự kiện ưng ý bạn nên đến tận nơi xem và khảo sát thực tế. Có thể lưu ý những vấn đề sau:

YẾU TỐ ĐỊA ĐIỂM

Địa điểm tổ chức là bộ mặt của doanh nghiệp nên nó là điều hết sức lưu ý khi lựa chọn. Bạn nên tìm những địa điểm nằm trên mặt đường lớn, bãi đỗ xe rộng rãi, gần trung tâm thành phố để tổ chức event thuận lợi nhất

TÍNH CHẤT SỰ KIỆN PHÙ HỢP VỚI BỐ CỤC KHÔNG GIAN

Bạn cần xác định được tính chất của sự kiện trước khi lập kế hoạch tổ chức sự kiện. Chẳng hạn như xem xét không gian bên trong và bên ngoài có phù hợp với event hay có thể kết hợp với những idea đã lên kịch bản từ trước không. Bởi bạn không thể tổ chức buổi hội thảo du học tại trung tâm tiệc cưới được.

ĐẢM BẢO AN TOÀN

Địa điểm tổ chức phải có hệ thống PCCC, lối thoát hiểm, bệnh viện, và sơ cấp cứu. Để đảm bảo an toàn cho chính bạn và khách mời trong sự kiện đạt chuẩn

CƠ SỞ VẬT CHẤT:

Yếu tố làm nên một event thành công là cơ sở vật chất nên cần khảo sát kỹ các yếu tố như:

 • Thiết bị âm thanh ánh sáng
 • Sân khấu
 • Bàn ghế
 • Hệ thống máy chiếu màn chiếu
 • Hệ thống wifi
 • Các dụng cụ cơ bản: bảng, bút, flipchart,…

GIÁ THUÊ ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC SỰ KIỆN

Bạn cần tìm hiểu gía thuê địa điểm tổ chức sự kiện trước khi chọn thuê. Địa điểm gần khu vực trung tâm thường hoặc khách sạn 4, 5 sao sẽ có giá cao hơn khu vực lân cận. Nếu bạn cần hội trường tổ chức sự kiện với quy mô tầm trung thì nên chọn Sài Gòn Kết Nối để giúp bạn tối ưu được chi phí.

Bạn sẽ không còn phải đau đầu khi lựa chọn địa điểm tổ chức sự kiện nữa vì đã có chúng tôi. Bên cạnh vị trí địa lý gần trung tâm thành phố. Sài Gòn Kết Nối có kinh nghiệm lâu năm cùng đội ngũ chuyên nghiệp trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. Sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm và dịch vụ vô cùng chuyên nghiệp và hoàn hảo nhất với dịch vụ: Cho thuê hội trường tổ chức sự kiện tphcm có kèm các dịch vụ kèm theo

Mọi thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SÀI GÒN KẾT NỐI

Địa chỉ: 60 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

Điện Thoại : 0979 220 223 (Ms. Hoa)

Website: https://saigonketnoi.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/saigonketnoi.vn/

Email: saigonketnoi20@gmail.com

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

Bấm để gọi ngay