Hướng dẫn xây dựng kênh Tiktok cho người mới bắt đầu

dich-vu-quang-cao-tiktok

Xây dựng kênh Tiktok đơn giản; chỉ vài bước cơ bản, bạn có thể học và xây dựng kênh của mình. Nền tảng mạng xã hội Tiktok; cho phép người dùng đăng tải video với thời lượng 15 giây; nhưng nay đã phổ biến thêm lên thành 60 giây.

Vậy làm thế nào để xây dựng kênh Tiktok hiệu quả hơn; chinh phục được người xem trong khoảng ngần ấy thời gian. Sau đây hãy cùng mình tìm hiểu, về cách xây dựng kênh Tiktok hiệu quả.

xay-dung-kenh-tiktok

6 tuyệt chiêu xây dựng kênh TikTok triệu view

1. Thiết lập hồ sơ hoàn chỉnh

Có thể bạn không biết; một hồ sơ có đầy đủ tất cả các thông tin liên quan, sẽ dễ thu hút người ghé thăm hơn là một tài khoản không có thông tin gì. Đối với tài khoản mập mờ; người ta sẽ không theo dõi hay tin tưởng bạn.

Cho nên; trang cá nhân của bạn phải có đầy đủ tất cả các thông tin; như liên kết Facebook, Ingtasgam hay số điện thoại Zalo… v…v. Nhằm giúp người ghé thăm ngầm hiểu đúng về bạn; không bị lệch lạc thông tin.

-Ví dụ : Nếu bạn bên chăm sóc khách hàng; hay làm đẹp, nhưng bạn lại làm nội dung về review sách; thì không ra thể thống gì nữa và ảnh đại diện cũng cần liên quan. Để người ghé thăm có thể tin tưởng bạn và theo dõi kênh nếu bạn có những thông tin hữu ích cho họ.

2. Hấp dẫn người xem

Thiếp lập hồ sơ hoàn chỉnh; đăng tải video chất lượng cao, sử dụng Hashtag liên quan, tương tác với người xem.

3. Sử dụng Hashtag hiệu quả

Nếu như muốn tìm thông tin về video; người ta có thể sử dụng Hashtag trong phần tìm kiếm. Các nội dung video có Hashtag này, sẽ hiển thị cho người xem nhanh chóng hơn. Những Hashtag này có thể tìm thấy ở các Trend Tiktok; hoặc những nội dung cần tìm một cách nhanh chóng.

Vì vậy; để đăng tải video có lượt xem khủng thì nên sử dụng Hashtag khôn khéo; phù hợp với nội dung và Trending trên TikTok. Nhằm mang lại hiểu quả cao hơn trong việc tìm kiếm; khả năng hiển thị video của bạn có tần suất cao hơn.

-Ví dụ : Bạn đang đăng tải video sắc đẹp hay chăm sóc; thì Hashtag là #chamsoctainha #chamsocdachet #skincaretainha #nhungmeochamsocdadep #xuhuong

Từ Hashtag được sử dụng với lượng view khủng là #Hashtag Challenge

4. Video chất lượng

Để xây dựng kênh Tiktok lâu dài; ;với lượng người theo dõi cao, thì nên đăng tải những video có tính hài hước và chất lượng cao một xíu. Hoặc có thể tạo video theo kiểu content “chất như nước cất”; nhằm thu hút lượng lớn fan hùng hậu về kênh của bạn.

Hãy cố gắng sáng tạo và chứng minh được đó là bản gốc; mang tính độc đáo và khác lạ, thay vì phải “đạo” của người khác về làm của riêng. Chất lượng nói đến là rất quan trọng; bởi nó là yếu tố nhận diện video an toàn, rành mạch, rõ ràng với người xem.

Tiktok có những thuật toán về các nội dung; khi bạn đăng tải video lên nền tảng này. Nếu muốn người xem không bỏ đi; giữ chân người xem đến cuối video, thì bạn cũng cần có nội dung bài biết như:

Sự thật ở cuối video – …..và cái kết – Trùm cuối không làm ta thấy thất vọng….v…v

xay-dung-kenh-tiktok

Mặt khác, bạn có thể dùng bài hát đã được đề xuất và thịnh hành trên nền tảng này. Vì chúng đã được thu hút và bắt Trend ngay sau đó; nên lượng người xem ở lại rất động.

Vì ấn tượng về video cũng như bài hát; kết hợp lại tạo thành lượt theo dõi về trang cá nhân của bạn. Tiktok cũng thường xuyên hợp tác với bên thu âm; cho ra những bài có thể thúc đẩy lượng người xem của nghệ sĩ. Với mục đích tăng doanh số và xếp hạng cao trên bảng xếp hạng.

5. Đăng tải vào các thời điểm vàng

Trên mọi nền tảng; chúng ta đều đăng vào khung giờ nhất định, để chúng có thể hiển thị với người xem nhiều hơn. Ví dụ; chúng ta đăng vào 11h trưa thì những người xem đang trong giờ nghỉ trưa; và có thể xem video của bạn nếu đăng tải vào giờ vàng này.

Hãy khai thác về khung giờ đăng; vì chúng cũng quan trọng không kiếm để hiển thị, tương tác với người xem. Thường thì buổi sáng, trưa hoặc chiều; các video sẽ tiếp cận được nhiều người xem hơn, theo đó mà tăng lượt theo dõi lên đáng kể.

Bạn cũng nên nghiên cứu về đối tượng mục tiêu; lựa chọn phù hợp video về tất cả lứa tuổi. Nghiên cứu kỹ về cơ hội tiếp cận nhiều nhất khi nào; khung giờ nào thì họ sẽ rảnh tay, thì lúc đó mới đăng tải video của bạn lên.

6. Tương tác trên Tik tok

Tương tác cũng là phương pháp hữu hiệu; cho việc xây dựng kênh Tiktok của bạn. Hãy lựa ra những comment có lượng tim nhiều; và tương tác với họ bằng video.

Còn những comment ít tim; thì bạn trả lời trực tiếp qua tin nhắn. Đây được xem là cách để tăng lượng theo dõi cho kênh; phản hồ lại những bình luận để cho họ thấy bạn tương tác với họ tốt.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể để nhận xét về video của người khác; người xem sẽ ghé thăm kênh bạn, nếu bạn comment giải trí và hài hước liên quan đến video; họ sẽ thấy được bạn tương tác mạnh trong cộng đồng.

xay-dung-kenh-tiktok

Kết luận

Tóm lại; để trở thành một người có tầm ảnh hưởng hay ngôi sao trên nền tảng này. Thì bạn nên áp dụng 6 bước xây dựng kênh Tiktok này; tiếp cận và tăng lượng view khủng về cho chình bản thân bạn.

 

Mọi thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SÀI GÒN KẾT NỐI

Địa chỉ: 60 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

Điện Thoại : 0979 220 223 (Ms. Hoa)

Website: https://saigonketnoi.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/saigonketnoi.vn/

Email: saigonketnoi20@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

Bấm để gọi ngay