Khóa đào tạo SEO google chuyên nghiệp từ A-Z năm 2022

dich-vu-seo-6

Khóa đào tạo SEO google chuyên nghiệp là nhu cầu tìm kiếm của rất nhiều bạn trẻ cũng như các CEO, doanh nghiệp.. SEO đang trở thành một ngành nghề hot nhưng cũng biến đổi rất nhanh. Vì thế bạn cần cập nhật kiến thức liên tục. Vậy học SEO được khuyên dành cho những ai và học SEO là học gì. Hãy cùng chúng mình đi tìm hiểu qua bài viết ngay dưới đây nhé!

Tại sao bạn cần phải học SEO google?

Trong mọi thời đại mà Internet luôn đang lên ngôi bao gồm như là cả cuộc sống của con người hiện nay. Sẽ luôn thì lợi ích của nó mang lại vô cùng là rất lớn. Vì vậy mà lợi ích của khóa đào tạo SEO google chuyên nghiệp sẽ luôn có đem lại là không hề bé nhỏ.

khóa đào tạo SEO google chuyên nghiệp
hình: khóa đào tạo SEO google chuyên nghiệp
 • Trang web của tất cả các bạn được rất nhiều người sẽ luôn biết đến hơn
 • Tăng mọi số lượng truy cập trên các thanh công cụ tìm kiếm
 • Giúp website của các bạn lên trang đầu của mọi trang kết quả tìm kiếm
 • Xây dựng các hình ảnh, và thương hiệu giá trị
 • Tăng các doanh số bán hàng mà từ đó sẽ luôn có tăng các lợi nhuận
 • Tăng các khả năng trong cạnh tranh và mọi độ sẽ luôn có tin tưởng
 • Tiết kiệm các chi phí trong quảng cáo
 • Dịch vụ quảng cáo sẽ luôn có thực hiện 24/7; và cùng sẽ luôn chăm sóc quý khách hàng dễ dàng hơn ngay bao giờ hết!

Hình thức học SEO thịnh hành hiện nay

Nhóm người học hiện nay của các khóa đào tạo SEO google chuyên nghiệp chủ yếu là:

 • CEO, chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ
 • Startup
 • Người làm Marketing
 • Nhân viên SEO, content cho các công ty
 • Chủ sở hữu, quản lý website muốn bán hàng, kiếm tiền từ internet

Với nhóm đối tượng có thời gian bận rộn như thế này thì thời gian cần được tối ưu nhất. Bạn không cần phải đi đâu xa, chỉ cần ngồi ở nhà và đăng kí tham gia các khóa đào tạo SEO google chuyên nghiệp trực tuyến. Các lớp  học sẽ cung cấp đầy đủ thông tin thú vị, kiến thức hấp dẫn giúp bạn nâng cao trình độ và trau dồi kỹ năng cho một SEOer chuyên nghiệp.

Bạn sẽ học được gì từ khoá học SEO?

Khóa đào tạo SEO google chuyên nghiệp là tên gọi tổng hợp. Trong đó bao gồm rất nhiều mảng đào tạo như:

 • ĐÀO TẠO SEO A – Z:  Dạy SEO lên TOP GOOGLE từ website, mạng xã hội, local map, video, hình ảnh. Ổn định TOP tìm kiếm bền vững, giúp bạn không lo tụt hạng mỗi khi Google cập nhật thuật toán.
 • KHÓA MARKETING ONLINE: Khóa học giúp phát triển sản phẩm/ dịch vụ thành công & bền vững trên internet. Đánh giá thị trường. Nắm bắt tâm lý, hành vi. Tối đa lợi nhuận & tiết kiệm chi phí.
 • GOOGLE ADS KẾT HỢP SEO: Bạn có thể tự chạy được quảng cáo mà không cần phải thuê bất kỳ đơn vị nào. Ngoài việc setup đơn giản, bạn còn được học cách tối ưu giúp có được khách hàng dễ dàng hơn mà chi phí bỏ ra thấp hơn đối thủ
 • CONTENT SEO:  Học & thực hành cách viết nội dung hấp dẫn, cuốn hút & chuẩn SEO. Viết content PR, Quảng Cáo Google, Facebook, Zalo… chuẩn SEO.

Bạn sẽ được học seo như thế nào?

cach-seo-top-google-bat-dong-san-nhanh-va-ben-vung-4
các tư duy SEO cốt lõi

Lý thuyết về các tư duy SEO cốt lõi

Khóa đào tạo SEO google chuyên nghiệp tập trung xây dựng mọi tư duy SEO bền vững nhất; thay vì sẽ luôn tập trung kỹ thuật và mọi công cụ. Bạn sẽ luôn học được tư duy SEO bền vững và các giải pháp SEO Brand. Nhằm sẽ luôn khắc phục tất cả những suy nghĩ sai lầm về SEO; bao gồm như chỉ cần đi backlink nhiều thì trang website sẽ có các thứ hạng tốt.

Thực hành ngay trên các trang Website của chính mình

Học viên sẽ luôn được thao tác trên các trang website của mình. Được giảng viên và các trợ giảng hướng dẫn cùng hỗ trợ trong suốt các Module những buổi khóa học. Trường hợp học viên sẽ luôn không có trang website; sẽ luôn được hỗ trợ thiết kế trang website với mọi chi phí giá ưu đãi.

Hoạt động đội nhóm theo các cấu trúc Team SEO

Chiến dịch SEO không phải được xây dựng chỉ từ một cá thể đơn phương độc mã. Mà Seo cần tất cả mọi sự phối hợp của rất nhiều bên; và cùng tất nhiên bạn sẽ luôn cần phải hoạt động bao gồm như một nhóm SEO thực thụ nhất.

Nhận mọi chứng chỉ Đào tạo SEO

Học viên sẽ luôn được tham gia tất cả các bài đánh giá nhanh có ở trên lớp. Và bài đánh giá sản phẩm cuối các khóa học nhằm để luôn được nhận các chứng chỉ. Trường hợp không đạt mọi yêu cầu, thì học viên có thể luôn yêu cầu học lại MIỄN PHÍ.

SEO-web-len-top-google-2
Ảnh: Các khóa đào tạo SEO google chuyên nghiệp

Các khóa đào tạo SEO google chuyên nghiệp từ A-Z năm 2022

Bạn có thể lựa chọn khóa đào tạo SEO google chuyên nghiệp tại các trung tâm lớn, uy tín hoặc chọn lựa học online với các thầy giáo, cá nhân đã có kinh nghiệm lâu năm trong ngành SEO như:

 • Học SEO từ cơ bản đến nâng cao từ Đình Tỉnh: Lớp học giúp bạn triển khai các ý tưởng một cách tốt nhất dành cho các bạn mới bắt đầu cho đến có kinh nghiệm rồi.
 • Học SEO từ A-Z: Giúp bạn sẽ học cách SEO lên top với bất kỳ từ khóa ngắn hay dài.

Lượng kiến thức về SEO rất rộng, bạn không thể tự mình hiểu hết được. Những khóa đào tạo SEO google chuyên nghiệp sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp cận kiến thức từ những người có kinh nghiệm thực chiến về SEO. Hi vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình một khoá học phù hợp nhất để nâng cao kiến thức và gia tăng thu nhập cho mình tốt nhất.

Mọi thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SÀI GÒN KẾT NỐI

Địa chỉ: 60 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

Điện Thoại : 0979 220 223 (Ms. Hoa)

Website: https://saigonketnoi.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/saigonketnoi.vn/

Email: saigonketnoi20@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

Bấm để gọi ngay