Kinh Doanh Online Thành Công nhờ dịch vụ Marketing tổng thể giá rẻ

mkt-tong-the-gia-re 1

Công nghệ Internet đã và đang dần dần thay đổi thói quen của con người. Các thống kê gần đây, đã chỉ ra có đến hơn 90% người tiêu dùng. Thường có thói quen tìm kiếm thông tin trên internet trước khi mua hàng. Bởi vậy, các doanh nghiệp hiện nay cần phải chủ động xây dựng một chiến lược  Marketing tổng thể giá rẻ thích hợp. Để đẩy mạnh hiệu quả kinh doanh cũng như uy tín thương hiệu.

Dưới đây là 4 lý do chủ chốt mà doanh nghiệp cần thực hiện Marketing Online. Hy vọng, Sài Gòn Kết Nối có thể giúp các chiến dịch Markteing online hiệu quả hơn cho bạn.

Marketing online mở ra cho doanh nghiệp thị trường quảng bá rộng lớn – Marketing tổng thể giá rẻ

Theo Cục Viễn thông (Bộ Thông tin và Truyền thông) cho biết, tính cho đến hết năm 2015. Tỷ lệ người dùng Internet tại Việt Nam đã đạt hơn 52% dân số. Trong đó tỷ lệ Internet bang rộng di động có hơn 36,28 triệu thuê bao. So với tỷ lệ 40,1 thuê bao/100 dân. Với số lượng người dùng lớn như vậy. Thì việc thực hiện chiến dịch Marketing Online. Đang được cho là cơ hội tuyệt vời để doanh nghiệp mở rộng thị trường. Tăng thêm kết nối và tỷ lệ chuyển đổi khách hàng. Góp phần đẩy mạnh thương hiệu của doanh nghiệp.

Marketing online tiếp cận đúng đối tượng khách hàng tiềm năng

Bên cạnh đó, việc mở ra một thị trường khách hàng tiềm năng rộng lớn. Những chiến dịch Marketing Online còn giúp doanh nghiệp tiếp cận chính xác nhóm khách hàng tiềm năng có nhu cầu. Bằng các tiện ích nhắm vào mục tiêu. Trong các công cụ quảng cáo Google Adwords hay quảng cáo Facebook…Điều này không chỉ giúp thúc đẩy doanh thu. Mà còn giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí quảng cáo.

Kinh doanh tiện lợi, không bị giới hạn về không gian và thời gian – Marketing tổng thể giá rẻ

Với thủ tục mua hàng nhanh chóng, tiết kiệm nhiều thời gian. Và đặc biệt là không bị giới hạn về không gian hay thời gian. Đây cũng là một trong các ưu điểm tuyệt vời của việc áp dụng chiến dịch Marketing Online. Với chiến dịch Marketing online bạn có thể tiếp nhận đơn hàng của khách hàng suốt 24 giờ/7 ngày. Và trên tất cả mọi vùng lãnh thổ mà bạn nhắm mục tiêu quảng cáo. Thậm chí là nhắm mục tiêu quốc tế.

mkt-tong-the-gia-re 2
Ảnh: Marketing online giá rẻ

Là giải pháp Viral Marketing quảng bá thương hiệu kinh doanh tuyệt vời

Không chỉ giúp kích thích lượng tương tác, tiếp cận của khách hàng. Giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp. Chiến dịch Marketing online còn được xem là giải pháp viral marketing quảng bá thương hiệu tuyệt vời cho các doanh nghiệp hiện nay.

Đa dạng về phương thức quảng cáo như: Text, hình ảnh, video…Các phương thức Marketing Online như: Quảng cáo Facebook, Youtube, Google…Các công cụ này sẽ giúp doanh nghiệp thu hút thêm nhiều khác hàng tiềm năng. Song song đó, còn xây dựng thương hiệu doanh nghiệp ngày một chuyên nghiệp và hiệu quả hơn.

Chung quy, một doanh nghiệp nếu muốn thành công. Thì không thể không có các chiến dịch Marketing Online phù hợp. Vì vậy, bạn hãy thực hiện chiến dịch Marketing online cho doanh nghiệp của mình ngay hôm nay.

Marketing Online đối với việc kinh doanh hiện nay – Marketing tổng thể giá rẻ

Marketing Online là xu hướng Marketing thịnh hành trong một thế giới số hóa như hiện nay. Loại hình này có nhiều ưu điểm nổi trội như:

  • Chi phí triển khai thấp
  • Hiệu quả cao, dễ đo lường.
  • Nhắm chọn chính xác.
  • Dễ dàng kiểm soát.

Thế nhưng ở Việt Nam, dịch vụ tư vấn Marketing Online vẫn chưa thực sự phát triển tương xứng. So với thị trường Internet rộng lớn vốn có. Thậm chí, còn có nhiều doanh nghiệp vẫn khá chủ quan, mơ hồ. Và chưa thật sự chú trọng đầu tư vào quảng cáo trực tuyến. Tuy nhiện, vẫn có nhiều doanh nghiệp đã xuất hiện nhu cầu đầu tư và có xây dựng kế hoạch. Nhưng lại chưa được tư vấn Chiến lược Marketing Online phù hợp, đúng đắn, hiệu quả. Và chưa biết cách để thực hiện Marketing online đạt hiệu quả.

Thế nhưng đa phần các cá nhân, doanh nghiệp. Đặc biệt là các bạn trẻ mới star-up hiện nay khi được tư vấn Marketing Online. Chúng tôi đã nhận thấy được một vài điểm yếu kém. Từ công tác quản lý nhân sự. Cho đến việc sắp xếp các “tài nguyên”. Và việc triển khai marketing. Đặc biệt là trong lĩnh vực Marketing Online vẫn tỏ ra khá mới mẻ và bỡ ngỡ.

Thậm chí có nhiều doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh. Đã từng đổ tiền trăm, bạc tỷ mỗi năm vào Internet Marketing. Nhưng kết quả thì không như ý muốn, vẫn ì ạch. Thậm chí là vẫn còn đang mơ hồ và mù tịt về sự hiệu quả. Bạn không hoặc chưa thể đo lường được con số này. Và đang phải lãng phí, thất thoát từ 50-70% kinh phí bỏ ra.

mkt-tong-the-gia-re 3
Ảnh: Marketing online giá rẻ

Lời kết

Nếu không nắm chắc về kiến thức Marketing online. Bạn hãy liên hệ với chúng tôi – Sài Gòn Kết Nối. Là một công ty hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực marketing online. Sở hữu đội ngũ chuyên gia Marketing giàu kinh nghiệm. Chúng tôi tự hào đem đến quý khách hàng các dịch vụ Marketing online. Chẳng hạn như: Google Adwords, Facebook, Youtube…Dịch vụ uy tín, hiệu quả với giá tốt nhất.

Dù bạn gặp phải bất cứ khó khăn gì trong công việc kinh doanh. Đặc biệt là về mảng Digital Marketing, quảng cáo trực tuyến. Thì Sài Gòn Kết Nối luôn ở đây và sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào. Các chi tiết về gói dịch vụ tư vấn Marketing Online. Hay mọi thắc mắc cần giải đáp thêm về gói dịch vụ này. Quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ Sài Gòn Kết Nối.

Mọi thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SÀI GÒN KẾT NỐI

Địa chỉ: 60 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

Điện Thoại : 0979 220 223 (Ms. Hoa)

Website: https://saigonketnoi.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/saigonketnoi.vn/

Email: saigonketnoi20@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

Bấm để gọi ngay