[Kinh Nghiệm] Chạy quảng cáo Facebook Ads 2021 từ A-Z hiệu quả

dich-vu-quang-cao-facebook-ads-cua-sgkn-co-gi-dac-biet-hon-cac-don-vi-khac-1

Hãy tưởng tượng một công cụ quảng cáo đã giúp bạn tiếp cận quý khách hàng lý tưởng của mình. Dựa trên những gì họ thích, sở thích và hành vi của họ. Một công cụ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc; bằng cách tối ưu hóa việc phân phối quảng cáo nhằm để hiển thị thông điệp của bạn. Với tất cả trước những người có nhiều khả năng chuyển đổi nhất. Đó là những gì bạn sẽ luôn nhận được khi các bạn sử dụng các dịch vụ quảng cáo facebook ads hiện nay.

Bất kỳ ai cũng có thể thúc đẩy sự phát triển kinh doanh của mình; bằng dịch vụ quảng cáo Facebook ads, miễn là họ sẵn sàng tìm hiểu những điều cơ bản. Trong hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu này; chúng ta sẽ xem xét điều gì khiến Facebook trở thành một nền tảng quảng cáo phổ biến. Cùng với rất nhiều thương hiệu và hướng dẫn bạn từng bước về cách thiết lập; tất cả các chiến dịch quảng cáo Facebook nhằm để thúc đẩy doanh số bán hàng cho doanh nghiệp của bạn hiệu quả nhất.

Tại sao nên sử dụng nền tảng Facebook để quảng cáo?

Với rất nhiều lựa chọn, việc quyết định sử dụng ngân sách tiếp thị của bạn ở đâu có thể khó khăn. Điều khiến dịch vụ quảng cáo Facebook ads trở nên đặc biệt hấp dẫn; đối với các chủ doanh nghiệp mới và có kinh nghiệm sẽ luôn bao gồm:

dich-vu-quang-cao-facebook-ads-5
Ảnh: internet

Thúc đẩy lưu lượng truy cập từ cơ sở người dùng tích cực và gắn bó

Facebook là nơi chúng ta kết nối với gia đình và bạn bè, và cho dù chúng ta không muốn thừa nhận điều đó thì nó khá là gây nghiện. Facebook được báo cáo có hơn hai tỷ người dùng hoạt động hàng tháng và những người dùng này dành nhiều thời gian trên Facebook hơn so với các mạng xã hội cạnh tranh.

Ngoài ra, Facebook còn sở hữu MessengerInstagram; hai ứng dụng di động phổ biến khác mà các nhà quảng cáo Facebook có thể truy cập; thông qua nền tảng quảng cáo của mình. Đó là rất nhiều lưu lượng truy cập tích cực; được thu hút để hướng đến trang đích của bạn.

Nhắm mục tiêu khách hàng dựa trên nhân khẩu học, sở thích và hành vi

Facebook được thiết kế để chia sẻ thông tin và cập nhật cá nhân với mạng của bạn; chẳng hạn như ảnh kỳ nghỉ, bài hát mới bạn đã khám phá; và trạng thái mối quan hệ. Tất cả các lượt thích và kết nối được thực hiện trên Facebook; đều tạo ra hồ sơ người dùng chi tiết mà nhà quảng cáo; có thể khai thác thông qua các quảng cáo được nhắm mục tiêu.

Các dịch vụ quảng cáo Facebook ads sẽ luôn có thể so sánh các sản phẩm và dịch vụ của họ; với một danh sách dài các sở thích, đặc điểm và hành vi của người dùng. Đồng thời dẫn đến khả năng tiếp cận quý khách hàng lý tưởng của họ cao hơn.

dich-vu-Facebook-ads-2
Ảnh internet

Dịch vụ quảng cáo Facebook ads – Nâng cao nhận thức về thương hiệu

Hầu hết các doanh nghiệp đều có trang kinh doanh Facebook mà họ sử dụng để kết nối với người hâm mộ; và khách hàng của họ trên phương tiện truyền thông xã hội. Khi bạn quyết định sử dụng quảng cáo trả phí trên Facebook bạn luôn có thể chọn; để chúng đến từ các trang xã hội của thương hiệu của bạn.

Điều này thường dẫn đến việc tăng khả năng hiển thị thương hiệu; và những người theo dõi mới cho công ty của bạn. Đây là một trong những lợi ích của quảng cáo trên các nền tảng xã hội.

Các loại quảng cáo Facebook Ads

Thành công của bạn trong quảng cáo Facebook phụ thuộc vào mục tiêu của bạn và các loại quảng cáo Facebook bạn sử dụng. Tuy nhiên, việc tạo ra các quảng cáo hiệu quả, có hiệu suất cao là một thách thức đối với nhiều người mới bắt đầu vì có quá nhiều loại khác nhau để lựa chọn.

Để giúp vượt qua rào cản này, chúng tôi đã đưa ra 5 định dạng quảng cáo Facebook chính mà bạn có thể sử dụng.

 • Hình ảnh
 • Băng hình
 • Băng chuyền

Bạn có thể sử dụng dịch vụ quảng cáo Facebook ads – băng chuyền để:

 • Làm nổi bật nhiều sản phẩm và liên kết đến các trang đích khác nhau
 • Trưng bày các góc độ khác nhau của một sản phẩm để thông báo cho người mua tiềm năng
 • Giải thích quy trình hoặc cung cấp hướng dẫn
 • Trình bày một hình ảnh lớn trên nhiều khung hình để tạo ra trải nghiệm phong phú hơn thu thập
 • Định dạng quảng cáo bộ sưu tập bao gồm toàn màn hình; Trải nghiệm tức thì để giúp mọi người duyệt và mua sản phẩm của bạn dễ dàng hơn. Những quảng cáo này bao gồm hình ảnh bìa hoặc video; và có thể hiển thị nhiều sản phẩm bên dưới.
Facebook-ads
Ảnh SGKN

Dịch vụ quảng cáo Facebook ads – Cách quảng cáo trên Facebook, từng bước

Dịch vụ quảng cáo Facebook ads sẽ luôn có các hướng dẫn chạy quảng cáo này hiệu quả. Nhằm để thiết lập và khởi chạy quảng cáo đầu tiên của bạn.

 • Thiết lập Trình quản lý kinh doanh trên Facebook của bạn
 • Cài đặt pixel Facebook
 • Tạo đối tượng Facebook
 • Tạo chiến dịch quảng cáo Facebook
 • Thiết lập bộ quảng cáo đầu tiên của bạn
 • Chọn quảng cáo của bạn
 • Tối ưu hóa các chiến dịch Facebook của bạn

Bắt đầu sử dụng quảng cáo Facebook ads để phát triển doanh nghiệp của bạn

Nền tảng quảng cáo Facebook được thiết kế để dễ sử dụng cho những người có ít hoặc không có kinh nghiệm về tiếp thị kỹ thuật số, khiến nó thậm chí còn hấp dẫn hơn đối với các doanh nhân có năng lực không muốn trả tiền cho đại lý để chạy quảng cáo của họ.

Nếu bạn dành thời gian để tìm hiểu những kiến ​​thức cơ bản về quảng cáo Facebook; thiết lập tài khoản chính xác và khởi chạy chiến dịch. Thì một dịch vụ quảng cáo Facebook ads sẽ luôn có thể tiếp tục cho bạn. Nhằm đảm bảo thúc đẩy mọi doanh nghiệp của bạn luôn phát triển một cách hiệu quả nhất.

Mọi thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SÀI GÒN KẾT NỐI

Địa chỉ: 60 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

Điện Thoại : 0979220223 (Ms. Hoa)

Website: https://saigonketnoi.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/saigonketnoi.vn/

Email: saigonketnoi20@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

Bấm để gọi ngay