[Mách bạn] TOP dịch vụ quảng cáo Facebook Ads hiệu quả tại Gò Vấp

dịch vụ chạy quảng cáo Facebook

Với sự bùng nổ của internet trong thời đại công nghệ số ngày nay, Dịch vụ quảng cáo Facebook Ads đang trở thành một xu hướng mới được nhiều người theo đuổi. Để tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ này tại Gò Vấp hãy cùng theo dõi bài viết sau nhé!

Dịch vụ quảng cáo Facebook Ads là gì?

Facebook Ads (Facebook Advertising) là phương thức quảng cáo trên nền tảng mạng xã hội Facebook. Quảng cáo này sẽ được hiển thị trên giao diện facebook của người dùng; và phụ thuộc vào các yếu tố như sở thích, thói quen, vị trí địa lí,…

Dịch vụ quảng cáo Facebook Ads sẽ thúc đẩy truyền bá thông tin về các chương trình khuyến mãi; ưu đãi, những thông tin về sản phẩm, dịch vụ,… và khiến cho chúng được rất nhiều người biết đến. Để thực hiện loại hình quảng cáo này bạn cần trả những khoản chi phí nhất định. Vì vậy hãy tìm hiểu kĩ lưỡng để có được dịch vụ xứng đáng với số tiền bỏ ra nhé!

dinh-huong-giai-phap-cho-dich-vu-quang-cao-facebook-ads-phu-hop-nhat-hien-nay-5
Ảnh: internet

Các hình thức quảng cáo trên Facebook

Hiện nay dịch vụ quảng cáo Facebook Ads rất đa dạng vì vậy bạn cần nghiên cứu cẩn thận; và chọn ra loại hình phù hợp nhất.

Quảng cáo Page Post:

Đây là hình thức nhằm quảng cáo các bài viết trên Fanpage cùng với các hình ảnh; video về sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu của bạn. Việc này giúp nhiều người biết đến sản phẩm của bạn hơn; cũng như làm tăng lượt người theo dõi; và tương tác với fanpage của bạn.

Quảng cáo Facebook Page Like:

Loại hình dịch vụ quảng cáo Facebook Ads này sẽ giúp gia tăng số lượng người like và theo dõi trang của bạn. Vì vậy khi bạn đăng các thông tin, bài viết thì những người này có thể thấy được. Từ đó giúp sản phẩm của bạn tiếp cận được nhiều người hơn.

Quảng cáo Multi Product:

Hình thức này giúp bạn quảng cáo được nhiều sản phẩm cùng một lúc. Đây sẽ là một cách rất tốt nếu bạn đang kinh doanh nhiều mặt hàng khác nhau.

Quảng cáo Facebook Website Click:

Loại hình này sẽ cung cấp đường link trực tiếp đến website của bạn ngay trên facebook. Từ đó giúp người dùng dễ dàng tiếp cận website và khiến cho trang web được nhiều người quan tâm hơn.

công ty chạy quảng cáo Facebook uy tín
Ảnh: Internet

Quảng cáo Local Awareness:

Dịch vụ quảng cáo Facebook Ads sẽ giúp quảng bá thông tin sản phẩm tới những người ở gần bạn. Từ đó tiếp cận được các khách hàng tiềm năng nhất.

Chi phí khi chạy quảng cáo trên nền tảng Facebook

Hiện nay, nền tảng Facebook sẽ luôn hướng về tất cả mọi người dùng. Chính vì thế chi phí để chạy quảng cáo cũng sẽ luôn bị ảnh hưởng. Người dùng khi càng tương tác với quảng cáo của các bạn; thì mức chi phí quảng cáo Facebook Ads càng giảm.

Vì vậy, hầu hết cách chạy quảng cáo Facebook Ads hiệu quả nhất vẫn sẽ luôn là hướng về người dùng và lượng nguồn quý khách hàng tiềm năng. Chưa hết, chi phí quảng cáo Facebook sẽ luôn còn phụ thuộc vào tất cả các lĩnh vực ngành hàng. Đồng thời, bao gồm các tệp quý khách hàng tiềm năng mà các bạn đang mong muốn nhắm đến.

TOP dịch vụ quảng cáo Facebook Ads hiệu quả tại Gò Vấp

Sài Gòn Kết Nối tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ quảng cáo Facebook Ads tại Gò Vấp. Luôn đặt chữ tín và đạo đức nghề nghiệp lên hàng đầu, Sài Gòn Kết Nối sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Sử dụng dịch vụ quảng cáo Facebook Ads tại đây bạn sẽ nhận được những giá trị cực lớn:

  • Hình thức quảng cáo đa dạng: Tại Sài Gòn Kết Nối có rất nhiều hình thức quảng cáo Facebook nên bạn hoàn toàn có thể lựa chọn để phù hợp với sản phẩm nhất.
  • Tiếp cận nhanh chóng:Với dịch vụ này sản phẩm của bạn sẽ nhanh chóng được phổ biến và tiếp cận tới nhiều người. Đây sẽ là cơ hội cực lớn để quảng bá sản phẩm của bạn.
  • Đội ngũ chuyên nghiệp:Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và có chuyên môn cao, Sài Gòn Kết Nối cam kết cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng và đạt hiệu quả cao.
  • Giá cả phải chăng:Để nhận về những giá trị tuyệt vời, bạn chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí phải chăng, hợp lí.
Facebook-ads
Facebook-ads

Quy trình làm việc tại SGKN

  • Tiếp nhận thông tin: đội ngũ tư vấn tiếp nhận thông tin đăng ký của quý khách hàng
  • Tư vấn miễn phí: liên hệ tư vấn, đồng thời chốt dịch vụ phù hợp nhất
  • Lên hợp đồng: Sau khi thống nhất, SGKN sẽ lên hợp đồng dịch vụ rõ ràng
  • Triển khai dự án: Sau khi kí hợp đồng, cùng đầy đủ thông tin sẽ luôn được chuyển cho bộ phận kỹ thuật triển khai tất cả các dịch vụ đúng theo yêu cầu đã kí một cách tốt nhất
  • Báo cáo hiệu quả: Kỹ thuật đánh giá tất cả các hiệu quả của chiến dịch và đề xuất cải thiện sau 3 ngày, 7 ngày, 14 ngày, 28 ngày…Nhằm sẽ luôn tối ưu hiệu quả nhất cho mọi dịch vụ của quý khách hàng tốt nhất.

Để có thể đem sản phẩm của mình tới công chúng nhanh nhất, hiệu quả nhất. ãy đến ngay với dịch vụ quảng cáo Facebook Ads tại Sài Gòn Kết Nối nhé!

Mọi thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SÀI GÒN KẾT NỐI

Địa chỉ: 60 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

Điện Thoại : 0979220223 (Ms. Hoa)

Website: https://saigonketnoi.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/saigonketnoi.vn/

Email: saigonketnoi20@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

Bấm để gọi ngay