Kinh phí marketing cho mầm non tư thục là bao nhiêu?

kinh-phi-marketing-mam-non-tu-thuc

Trường mầm non tư thục hiện nay được ưu chuộng nhiều luôn được rất nhiều phụ huynh lựa chọn trường học cho con mình. Vì  vậy, việc kinh doanh trường mầm non tư thục đang càng lúc càng phổ biến. Chính vậy đã luôn làm cho những ngành kinh doanh này đang trên thị trường luôn có sự cạnh tranh vô cùng rất khốc liệt. Và nên làm thế nào để có thật nhiều phụ huynh luôn thấy và được biết đến chất lượng của trường bạn hơn? Cách nào để cho các bậc cha mẹ có thể đặc tin tưởng? Hãy cùng tham khảo bài viết sau của chúng tôi để thấy rõ được câu trả lời cũng như xác định được kinh phí marketing cho mầm non tư thục là bao nhiêu?

Hiểu hơn về Marketing trường mầm non tư thục

Marketing cho mầm non tư thục được hiểu là những việc được áp dụng những công nghệ Internet luôn được hiện đại; những phương tiện bao gồm các công nghệ kỹ thuật điện tử vào việc vận hành, phát triển; cùng triển khai các hoạt động truyền thông, Marketing,…

Cuối cùng mục tiêu của các hoạt động này là giới thiệu; kết hợp việc quảng bá thương hiệu đến ngày càng nhiều các bậc cha mẹ học sinh luôn có con trong độ tuổi mầm non; tạo dựng lòng tin và đăng ký cho con em của chính mình học tại trường.

marketing-truong-mam-non
Marketing mầm non tư thục

Chọn trường chọn cả tương lai cho con” vì vậy bất bậc cha mẹ nào cũng luôn rất chọn lựa kỹ lưỡng trong việc suy nghĩ ngôi trường đầu đời vô cùng quan trọng cho con em mình. Marketing cho mầm non tư thục luôn cần có kinh nghiệm và tìm tòi tìm hiểu am hiểu về lĩnh vực giáo dục mầm non, luôn thấu hiểu khách hàng; và mang lại những giá trị, thông tin quý giá luôn cho khách hàng. Chỉ có như vậy mới có thể mang lại hiệu quả tốt nhất và dễ dàng đánh bại nhiều đối thủ trên thị trường.

Những công cụ marketing cho mầm non tư thục

  • Website: bạn cho thiết kế một website mới chuyên nghiệp từ cả giao diện cho tới nội dung. Sẽ luôn đáp ứng tất cả mọi nhu cầu thông tin của mọi khách hàng:  thông tin chương trình giảng dạy, hình ảnh trường học, phương pháp giảng dạy, đội ngũ giáo viên, …
  • SEO, Google Adwords: SEO google đó là kết hợp việc quảng cáo Google adwords luôn để khách hàng được tìm thấy trường bạn ngay khi có nhu cầu tìm trường mầm non cho con.
  • Facebook: Bạn xây dựng trang fanpage, group trên trang facebook để bạn luôn gắn kết các khách hàng cũ cùng lúc thu hút các khách hàng mới.
  • Search Engine Marketing: Cho chạy chiến dịch marketing trên các trang mạng tìm kiếm google; luôn bằng cả hai hình thức quảng cáo google ads cùng kỹ thuật SEO. Luôn giúp tăng khả năng được tiếp cận của trường học; với phụ huynh để biết tới và quan tâm đăng ký học.
  • Chạy quảng cáo facebook ads: Bạn chỉ tập trung vô phát triển nội dung fanpage thôi thì chưa đủ. Bạn cần phải thêm gia tăng lượt tiếp cận với phụ huynh. Khi các bậc phụ huynh online trên mạng xã hội Facebook bằng hình thức quảng cáo phù hợp.
  • Xây dựng kế hoạch để phát triển những nền tảng online trên các kênh khác: Zalo, quảng cáo báo chí, email Marketing, ..
  • Kết hợp thực hiện thêm các hình thức marketing truyền thống như : Phát tờ rơi, đặt banner, Standee.
giải-pháp-marketing-online
Giải pháp marketing cho mầm non tư thục

Nhân sự marketing cho mầm non tư thục

Theo nhu cầu cùng quy mô của trường và mức chi phí ngân sách quyết định đầu tư; để bạn luôn có thể xây dựng một đội ngũ nhân sự cho Marketing: như cho nhân sự định hướng, content, SEO; chạy ads, trực page chốt sale, Telesale, thiết kế, ….Hoặc như những hình thức nhân sự Marketing sau: Nhân sự dược chính thức, một nhận sự chính; ngoài ra cùng các công việc khác bạn cho kết nối, hợp tác với một bên thứ ba; CTV marketing, phòng marketing thuê ngoài… Từ lúc đó đánh giá mức độ cho hiệu quả luôn thật sự của các chiến dịch marketing online.

Theo thông lệ để bạn xây dựng được đội ngũ marketing mạnh và chuyên nghiệp; có thể bạn nên xây dựng được các kế hoạch marketing mầm non tư thục luôn đạt hiệu quả; bạn cần luôn có một đội ngũ cùng với nhiều nhân sự cồng kềnh, tốn kém.

Để chúng ta đi giải bài toán tuyển sinh này; thì bạn việc đầu tư vào marketing là giải pháp luôn hoàn toàn hợp lý. Trong đó điều quan trọng là bạn cần xây dựng nên được thương hiệu; hình ảnh riêng cho trường của chính mình. Và cuối cùng bạn sử dụng bao gồm các hình thức quảng cáo; để mọi bậc phụ huynh biết đến và tin tưởng cho con em đi theo học.

marketing-mam-non-tu-thuc
Marketing cho mầm non tư thục

Kết luận

Với phương pháp chạy quảng cáo trên google, chủ trường bắt buộc phải đầu tư cho website. Khi đó, các chi phí thuê code, tên miền, phí duy trì hằng năm đã là một con số rất lớn; chưa kể đến việc đầu tư cho nội dung website và chạy quảng cáo; có thể lên tới vài chục hay gần trăm triệu. Bạn nên tìm kiếm các agency chuyên về marketing để được hỗ trợ với chi phí ưu đãi nhất nhé!

Trên đây là những thông tin bạn cần quan tâm để có thể tính được kinh phí marketing mầm non tư thục. Chúc các bạn thành công và có cho mình được những chiến lược marketing hiệu quả!

Mọi thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SÀI GÒN KẾT NỐI

Địa chỉ: 60 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

Điện Thoại : 0979220223 (Ms. Hoa)

Website: https://saigonketnoi.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/saigonketnoi.vn/

Email: saigonketnoi20@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

Bấm để gọi ngay