Marketing online tổng thể: Chấp nhận “thay đổi” hay giậm chân tại chỗ

xay-dung-chien-luoc-marketing-cho-trung-tam-du-hoc-3

Marketing online tổng thể là quan trọng yếu tố giúp cho doanh nghiệp có thể gia tăng doanh số nhanh chóng. Chiến lược Marketing được hoạch định kỹ càng, có đầu tư sẽ đạt được những thành quả vượt trội. Vì thế, ngày nay các doanh nghiệp thường chú trọng đầu tư nghiên cứu vào lĩnh vực này nhiều hơn, sử dụng bên ngoài dịch vụ để hỗ trợ tư vấn. Vậy bạn đã có cho mình một kế hoạch Marketing tổng thể hay chưa? Hãy cùng Sài Gòn Kết Nối tìm hiểu dịch vụ Marketing tổng thể ngay bên dưới đây nhé!

Marketing-online-tong-the

Các công thức có thể gặp khi triển khai marketing online tổng thể

– Email Tiếp thị

– Truyền thông Xã hội

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO)

– Quảng cáo trực tuyến

– Tiếp thị công cụ tìm kiếm (SEM)

– Tổ chức sự kiện và hội thảo trên web

– Trang web tối ưu hóa và thử nghiệm phân tách A / B

– Tiếp thị nội dung

– Video Tiếp thị

– Quản trị hệ thống quản lý khách hàng (CRM) Hệ thống quản trị nội dung (CMS)

Một số ví dụ về marketing online tổng thể

Canon quảng cáo cho các từ khóa tìm kiếm liên quan đến “nhiếp ảnh” trên các công cụ tìm kiếm lớn như Google, Yahoo và Bing để quảng bá máy ảnh của họ đến nhóm khách hàng tiềm năng.

Whole Food thu thập địa chỉ email của khách hàng trên trang web của họ để quảng cáo sản phẩm mới, bán hàng và thông báo về các sự kiện của cửa hàng.

Dove quay video buổi giới thiệu về thương hiệu và sản phẩm của họ và chia sẻ với giả mạo của họ trên Facebook, Twitter và các mạng xã hội.

Bên cạnh những lợi nhuận trên, việc triển khai tiếp thị trực tuyến cũng không gặp khó khăn vì:

Kế hoạch tiếp thị trực tuyến

Đầu tiên, bạn sẽ phải vạch ra chương trình phát triển trong kế hoạch tiếp thị trực tuyến, theo đó, dựa trên cũ số liệu trước kia để có hướng phát triển. Tuy nhiên, bạn là Start Up, các dữ liệu này sẽ lấy như thế nào?

Vấn đề kế tiếp, bạn có chắc chắn rằng công ty sẽ đủ nguồn lực để thực hiện kế hoạch tiếp thị trực tuyến? Bạn có chắc chắn rằng chiến lược tiếp thị trực tuyến sẽ giống như kế hoạch?

KPI sẽ thay đổi như thế nào? Ngân sách triển khai ra sao? Tiếp thị trực tuyến chưa được sử dụng nhiều kỹ thuật kiến   thức. Có thể các công cụ trong tiếp thị trực tuyến như: Google Ads, Facebook Ads, SEO, Coccoc, Zalo…

Rồi các bộ phận khác của phòng ban sẽ phối hợp thực hiện chiến dịch tiếp thị trực tuyến như thế nào?

Đòi hỏi phải xây dựng một kế hoạch tiếp thị trực tuyến có thể, phù hợp. Nếu sai định hướng, chiến lược tiếp thị không mang lại hiệu quả cao mà còn làm kinh doanh thất bại tiền bạc và thời gian của doanh nghiệp.

Right-channel marketing phù hợp. Đó là những hiệu quả nhất về chi phí để có được khách hàng và có tỷ lệ chuyển đổi từ khách hàng truy cập thành khách hàng thực sự cao.

Phải kiểm tra nội dung tốt. Nếu không thực hiện điều này tốt, rất dễ gây ảnh hưởng xấu đến hình ảnh của doanh nghiệp.

Giải pháp marketing online tổng thể 0đ

Bạn có biết giải pháp tiếp thị trực tuyến 0đ? Bạn có triển khai được nó hay không? Các công cụ trong giải pháp tiếp thị trực tuyến là gì.?

Sài Gòn Kết Nối đang nhắc đến công cụ cực kỳ hiệu quả đó là SEO. Ưu điểm giải pháp này là gì? Nói đến ưu tiên thì bạn và Sài Gòn Kết Nối đều hiểu là sẽ có lượng lớn người dùng truy cập vào trang web, đồng thời tạo ra lượng người lớn biết đến thương hiệu của bạn.

Nếu bạn đang có đội ngũ nhân viên để làm SEO, thì quá tuyệt vời khi nói lại về các bạn bắt đầu hay các công ty mới thành lập, làm sao tuyển được đội quân tinh nhuệ để quản lý? Lúc này đây bạn sẽ cần đến dịch vụ seo để tư vấn và thực hiện các chiến lược seo dành riêng cho công ty bạn.

Và bạn sẽ tiết kiệm thời gian cũng như kinh phí khi thuê công ty làm dịch vụ seo. Với SEO bạn chỉ cần bỏ 1 lần kinh phí, việc hiển thị trên Google sẽ là mãi mãi.

Trong quá trình làm SEO, bạn sẽ được công ty seo tạo ra hệ thống riêng của mình: Xã hội, Blog, diễn đàn, web bảo vệ tinh… Vì thế sau khi hoàn thành hệ thống này sẽ tiếp tục được duy trì bởi nội dung thu thu hút người đọc và tạo ra sự lan truyền từ các nội dung chất lượng này.

Còn nhược điểm như đã nói, bạn sẽ cần phải có thời gian để đạt được KPI con số đã đề ra ban đầu.

Marketing-online-tong-the

Bạn có muốn đăng ký dịch vụ seo với giải pháp marketing trực tuyến 0đ chứ?

Sài Gòn Kết Nối đang thực hiện các dịch vụ tư vấn Marketing tổng thể cho các doanh nghiệp có nhu cầu. Dịch vụ này trọng điểm nghiên cứu, phát triển những phương hướng, chiến lược cần thiết cho doanh nghiệp. Từ đó giúp doanh nghiệp của bạn có những kế hoạch áp dụng hiệu quả hơn.

Mọi thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SÀI GÒN KẾT NỐI

Địa chỉ: 60 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Điện Thoại : 0979 220 223 (Ms. Hoa)

Website: https://saigonketnoi.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/saigonketnoi.vn/

Email: saigonketnoi20@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

Bấm để gọi ngay