Những tiêu chí nào để đánh giá mức độ thành công của dịch vụ marketing online trọn gói?

dich-vu-marketing-online-tron-goi-6

Dịch vụ marketing online trọn gói là sự lựa chọn khôn ngoan của các doanh nghiệp nhất là các doanh nghiệp trẻ mới bắt đầu kinh doanh. Đây là xu hướng của truyền thông hiện đại để doanh nghiệp vượt xa đối thủ khi tiếp cận người dùng và xây dựng thương hiệu một cách dễ dàng với chi phí thấp hơn nhiều lần so với Marketing truyền thống. Vậy mức độ thành công của dịch vụ marketing online trọn gói được đánh giá qua những tiêu chí nào?

Dịch Vụ Marketing Online Trọn Gói Được Hiểu Là Gì?

Marketing online trước sự lớn mạnh và phổ biến của internet giúp các doanh nghiệp tiếp cận tốt hơn với khách hàng của mình thông qua website, facebook, google, email,… Đối với các doanh nghiệp nhỏ việc sở hữu một team marketing chuyên nghiệp là điều vô cùng khó khăn. Chính vì những hạn chế về mặt tài chính nên Dịch vụ marketing online trọn gói sẽ là giải pháp chăm sóc một cách toàn diện cho doanh nghiệp. Bao gồm những điều giúp doanh nghiệp tiếp cận được với nhiều khách hàng nhất với mức chi phí tiết kiệm nhất như tư vấn dịch vụ, đề xuất chiến lược marketing, xây dựng nội dung,…

Doanh nghiêp có thể lựa chọn các loại dịch vụ marketing online hư:

  • Seo Trọn Gói
  • Chạy Quảng Cáo Google, Facebook,…
  • Quản Lý Website, Fanpage

Tiêu Chí Lựa Chọn Dịch Vụ Online Marketing Trọn Gói

dich-vu-marketing-online-tron-goi-1
Ảnh: internet

VỊ TRÍ WEBSITE CỦA BẠN XUẤT HIỆN TRÊN GOOGLE

Dịch vụ marketing online trọn gói chuyên nghiệp sẽ giúp website của bạn xuất hiện ở vị trí dễ tìm thấy trên Google khi người dùng gõ một từ khóa liên quan đến lĩnh vực bạn đã SEO – SEM. Chiến dịch marketing của bạn được xem là đã đạt được những thành tựu nhất định khi website của bạn lọt top 5 hoặc ít nhất là xuất hiện trên trang nhất. Đây là một trong những tiêu chí để bạn có thể xem xét.

DOANH THU BÁN HÀNG TĂNG

Đây là tiêu chí dễ dàng nhận thấy nhất để bạn có thể đánh giá mức độ thành công của dịch vụ. Bạn sẽ nhận được các chỉ số thống kê báo cáo về lượt like, comment nhưng nếu không chuyển hoá thành khách hàng thành công thì đây cũng chỉ là những con số không thể đo lường mức độ thành công của chiến dịch.

Một dịch vụ tốt sẽ giúp doanh nghiệp bạn bán hàng hiệu quả khi khách hàng của bạn đã biết đến sản phẩm bạn nhiều hơn. Qua đó bạn có thể cải tiến sản phẩm, dịch vụ của mình sao cho phù hợp với khách hàng nhất.

SỐ LƯỢNG KHÁCH HÀNG PHẢN HỒI HAY THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH CỦA BẠN

dich-vu-marketing-online-tron-goi-2
Ảnh: internet

Bất kỳ một chương trình ra mắt sản phẩm hay khuyến mãi nào doanh nghiệp cũng đều mong muốn mình được khách hàng quan tâm và tham gia hưởng ứng được đông. Đây là tiêu chí để đánh giá hiệu ứng lan tỏa tới khách hàng tốt khi có nhiều khách hàng phản hồi email hay đăng ký tham gia các chương trình

Tiêu Chí Lựa Chọn Đơn Vị Cung Cấp Dịch Vụ Online Marketing Trọn Gói

Trước khi lựa chọn Dịch vụ marketing online trọn gói chuyên nghiệp doanh nghiệp nên tìm hiểu các đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín căn cứ vào các tiêu chí như sau:

Từ khóa của bạn sẽ luôn đảm bảo nằm trong top 5 hiển thị trên trang tìm kiếm Google khi tối ưu SEO, SEM cho sản phẩm của bạn một cách hiệu quả nhất.

Doanh thu tăng lên rõ rệt theo thời gian đồng thời các chỉ số về lượt like, share, bình luận, lượt xem website, lượt click… sẽ cho thấy mức độ lan tỏa nội dung truyền thông của bạn mạnh mẽ như thế nào

Mức độ quan tâm, yêu thích của khách hàng dựa trên những lượt đánh giá và email phản hồi của khách hàng đối với các chiến lược marketing của bạn

Có đội ngũ tư vấn, xây dựng kế hoạch cùng nội dung chất lượng giúp bạn có một chiến lược marketing online hiệu quả.

Dịch vụ marketing online trọn gói sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tìm kiếm các giải pháp đa dạng phù hợp với ngân sách hiện có.

Giới Thiệu Dịch Vụ Marketing Trọn Gói Của Sài Gòn Kết Nối

dich-vu-marketing-online-tron-goi-5
Ảnh: internet

Sài Gòn Kết Nối hiểu rằng hiệu quả bán hàng chính là đích đến của hoạt động marketing nên sẽ tư vấn cho bạn các chiến lược tạo ra lợi nhuận.

Dịch vụ marketing dành cjo các doanh nghiệp muốn làm digital marketing hiệu quả với chi phí phù hợp

Vạch sẵn kế hoạch marketing đến từng chi tiết

Mix tất cả các kênh truyền thông hiệu quả nhất giúp doanh nghiệp tăng trưởng doanh thu cụ thể, rõ ràng

Báo cáo hiệu quả số hóa rõ ràng bằng KPI đã cam kết

Bạn chỉ cần bỏ chi phí tương đương với lương của một nhân viên marketing là có thể có được toàn bộ đội ngũ nhân viên marketing chuyên nghiệp

Được lên kế hoạch và trực tiếp thực hiện chiến dịch marketing với đội ngũ marketing toàn diện

Hiệu quả với chiến lược Content Marketing hợp lý cho từng kênh ngay từ khi triển khai.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SÀI GÒN KẾT NỐI

Địa chỉ: 60 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

Điện Thoại : 0979 220 223 (Ms. Hoa)

Website: https://saigonketnoi.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/saigonketnoi.vn/

Email: saigonketnoi20@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

Bấm để gọi ngay