Những tiêu chí nào để đánh giá mức độ thành công của dịch vụ marketing online trọn gói?

dich-vu-marketing-tron-goi-1

Trong các chiến lược phát triển của công ty và doanh nghiệp điều gì đã khiến dịch vụ Digital Marketing ngày càng quan trọng hơn? Năm 2019 theo dữ liệu báo cáo của We Are Social có đến 43% quảng cáo online dẫn dầu các loại hình quảng cáo. Con số này cho thấy việc tiếp thị trên các kênh online gấp đôi quảng cáo trên TV và gấp nhiều lần quảng cáo khác. Tuy nhiên để chọn được một đơn vị cung cấp dịch vụ marketing online trọn gói không phải là điều dễ dàng. Hãy cùng tìm hiểu những tiêu chí để đánh giá mức độ thành công của dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng.

Hoạt Động Digital Marketing Của Doanh Nghiệp Được Đánh Giá

nhung-tieu-chi-nao-de-danh-gia-muc-do-thanh-cong-cua-dich-vu-marketing-online-tron-goi-1
Ảnh: internet

Digital Marketing giúp doanh nghiệp theo dõi và đánh giá được các hoạt động marketing một cách dễ dàng. Doanh nghiệp dựa vào những đánh giá này để phân tích và phương pháp cải thiện sản phẩm, dịch vụ sao cho hiệu quả. Đồng thời chỉnh luôn cả chiến lược Marketing phù hợp và đúng mục tiêu.

Một đơn vị cung cấp dịch vụ marketing online trọn gói chuyên nghiệp và chất lượng phải nắm được các chỉ số cụ thể. Các tình hình hoạt động Marketing hiện tại của doanh nghiệp được cập nhật chính xác nhất. Các chỉ số cơ bản khi đánh giá doanh nghiệp:

Chi phí để có được một khách hàng

Giá trị vòng đời của khách hàng

Chỉ số % về doanh thu đến từ các hoạt động online

Thông qua các chỉ số này doanh nghiệp sẽ hiểu chính xác hơn về khách hàng thực tế và lợi nhuận của mình.

Chi Phí Hợp Lý Với Mục Tiêu Đề Ra – dịch vụ marketing online trọn gói

Có thể thấy chi phí Digital Marketing thấp hơn nhiều so với Marketing truyền thống. Tuy nhiên để đạt được những kết quả hay thành tựu lớn thì doanh nghiệp cần đầu tư nhiều tiền. Chẳng hạng nhử là những đơn vị dùng Digital Marketing nhiều nhất là các sàn thương mại điện tử của Tiki, Lazada, Shopee. Họ phải bỏ ra chi phí lên đến hàng ngàn tỷ đồng để đạt được mục tiêu.

dịch vụ marketing online trọn gói sẽ giúp doanh nghiệp xác định rõ mục tiêu mà bạn cần đạt. Sau đó sẽ tư vấn cho doanh nghiệp về chi phí sẽ phải đầu tư bao nhiêu trước khi triển khai kế hoạch. Doanh nghiệp nên lựa chọn một đơn vị tư vấn uy tín có mức giá hợp lý để đạt được mục tiêu của bạn kỳ vọng ngay từ ban đầu.

Chân Dung Khách Hàng Được Xác Định Đúng – dịch vụ marketing online trọn gói

nhung-tieu-chi-nao-de-danh-gia-muc-do-thanh-cong-cua-dich-vu-marketing-online-tron-goi-5
Ảnh: internet

Đơn vị cung cấp dịch vụ marketing online trọn gói trước khi thực hiện chiến dịch Digital Marketing sẽ phải tư vấn cho doanh nghiệp. Đầu tiên là “ vẽ ra chân dung khách hàng mục tiêu” một cách tổng thể nhất mà doanh nghiệp cần hướng đến. Nhân viên tư vấn sẽ đưa ra những đặc điểm, tâm lý, hành vi như thế nào để xác định rõ khách hàng nhằm tăng cao khả năng cạnh tranh và thành công của chiến dịch. Tổng quan về “bức tranh chân dung” của khách hàng thường là độ tuổi, giới tính, nghề nghiệp, phong cách sống, thói quen sử dụng các kênh online, nhu cầu tìm kiếm thông tin …

Chiến Lược Cụ Thể Cùng Quy Trình Rõ Ràng – dịch vụ marketing online trọn gói

Rất nhiều doanh nghiệp thường mắc sai lầm khi nghĩ rằng chỉ cần áp dụng Digital Marketing và đầu tư chạy quảng cáo Facebook, Google giỏi là tăng doanh thu. Tuy nhiên với sự kết hợp đồng bộ giữa các kênh thì Digital Marketing một hoạt động mang tính chiến lược

Digital Marketing sẽ được các công cụ hỗ trợ để vận hành một cách hiệu quả hơn đồng thời tiết kiệm thời gian công sức. Mặc dù vậy nó vẫn không thay thế được chiến lược đúng. Một đơn vị cung cấp dịch vụ marketing online trọn gói sẽ luôn có một chiến lược rõ ràng và chất lượng. Giúp doanh nghiệp đạt được mục tiêu theo đúng cách vận hành bộ não chứ không phải chỉ tiến hành các thủ thuật và công cụ đơn thuần.

Đồng Hành Và Phát Triển Cùng Doanh Nghiệp

nhung-tieu-chi-nao-de-danh-gia-muc-do-thanh-cong-cua-dich-vu-marketing-online-tron-goi-2
Ảnh: internet

Không có một đơ vị nào đảm bảo 100% cho một chiến lược Marketing thành công. Tuy nhiên nếu đơn vị cung cấp dịch vụ marketing online trọn gói có một tinh thần hợp tác, sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ cho doanh nghiệp là một điểm cộng rất lớn. Doanh nghiệp thay vì theo xu hướng “bảo gì làm nấy” thì hãy ưu tiên cho đối tác có khả năng hợp tác cao.

Doanh nghiệp nên làm việc cùng nhiều đơn vị để có thể lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ Digital Marketing phù hợp và hợp tác lâu dài. Các đơn vị cung cấp dịch vụ Digital Marketing sẽ giúp doanh nghiệp:

CHI PHÍ TỐI GIẢN:

Chi phí dịch vụ marketing online trọn gói chỉ bằng ½ chi phí doanh nghiệp tự vận hành nhân viên nội bộ. Mà vẫn sở hữu một phòng marketing với đầy đủ chức năng như Leader dự án, Designer, Media, Content, Facebook Ads, Google Adws.

TỐI ĐA HIỆU QUẢ:

Các đơn vị marketing sẽ cung cấp giải pháp marketing tổng thể phối hợp đa kênh giúp tối đa điểm chạm của khách hàng. Từ đó mang đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp phát triển theo hướng lâu dài.

NHÂN SỰ BỀN VỮNG:

Doanh nghiệp sẽ không lo lắng khủng hoảng nhân sự vì các đơn vị luôn đảm bảo 100% các hạng mục bạn cần. Đội ngũ nhân sự có kinh nghiệm đảm bảo mang đến những sản phẩm có sự kết hợp tinh tế giữa Marketing và Sáng tạo.

Mọi thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SÀI GÒN KẾT NỐI

Địa chỉ: 60 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

Điện Thoại : 0979 220 223 (Ms. Hoa)

Website: https://saigonketnoi.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/saigonketnoi.vn/

Email: saigonketnoi20@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

Bấm để gọi ngay