SEO Web tổng thể là điều cần thiết nhất lúc này

seo-website-tong-the2

Seo web tổng thể chính là seo nhiều từ khóa; mà chủ yếu là những từ khóa dài cho nhiều bài viết, page, chuyên mục cùng lên top đồng đều, toàn diện giúp tăng độ thân thiện với các công cụ tìm kiếm. Seo tổng thể được coi là lựa chọn tốt cho trang web có nhiều loại hình dịch vụ hoặc lĩnh vực khác nhau. Seo tổng thể dành cho chiến lược phát triển Website dài hạn, đầu tư nhiều về thời gian và tiền bạc.

seo website tổng thể

Ưu điểm của dịch vụ SEO tổng thể website:

Trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0 bùng nổ như hiện nay thì Internet Marketing đang trở thành xu thế được mọi người ưa chuộng. Các hình thức quảng cáo truyền thông như TV, radio, poster, bảng hiệu,…thực sự tốn rất nhiều chi phí và đôi khi cũng không có hiệu quả cao. Để cập nhật xu hướng này, mỗi doanh nghiệp đều tạo riêng một hoặc nhiều website cho riêng họ để thể hiện thương hiệu của công ty.

Bạn không phải lo lắng và suy nghĩ quá nhiều về các công việc lắt nhắt trong việc tạo dựng thương hiệu thông qua các cỗ máy tìm kiếm. Chúng tôi sẽ đảm trách toàn bộ các công việc này. Thay vào đó, bạn có thể an tâm điều hành doanh nghiệp của mình để đáp ứng nhu cầu khách hàng tiềm năng mà chúng tôi mang lại.

  • Đây là giải pháp tối ưu nhất vì sẽ có sự đồng bộ với tình hình hoạt động và chiến lược kinh doanh của bạn.
  • Tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng thích hợp theo từng thời điểm cụ thể.
  • Tạo sự ổn định và vị trí thương hiệu của bạn trên các cỗ máy tìm kiếm.
  • Ưu điểm của dịch vụ SEO web tổng thể là sự ổn định cao, giúp website của bạn giữ vững thứ hạng tìm kiếm và sẽ dần đẩy ranking lên cao

Quy trình dịch vụ SEO website tổng thể

Bước đầu: Phân tích từ khóa thông qua các công cụ như: Google Keyword Planner, SEMrush, công cụ phân tích từ khóa dài, từ khóa loại trừ,…

Bước hai: Chọn nội dung bài viết liên quan tới các từ khóa được chọn. Hơn nữa, dịch vụ của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn biết nên chọn những từ khóa nào bỏ vào trong bài viết, trang chủ, link để phù hợp nhu cầu người dùng.

Bước tiếp theo: Công ty chúng tôi sẽ dựa theo mục đích SEO của khách hàng mà phân tích và lựa chọn kỹ thuật phân tích onpage để đặt content, internal link, meta title, meta description, URL,…

Sau đó tiến hành xây dựng các liên kết như đi site vệ tinh, backlinks,…

Khi đã xây dựng xong các liên kết thì dịch vụ SEO website tổng thể tiến hành xây dựng các social như Twitter, Facebook fanpage, Google Plus,…

Bước cuối: Đánh giá các dự đoán và chuẩn bị các công việc SEO tiếp theo

Vì sao bạn cần dịch vụ SEO website tổng thể?

Bạn không chỉ có một website thành công, xuất hiện nhiều trên các cỗ máy tìm kiếm với thứ hạng cao mà còn tạo dựng được thương hiệu của mình.

Việc chỉ có thứ hạng cao trên các cỗ máy tìm kiếm chưa hẳn sẽ tạo được thương hiệu cho mình. Bạn có thể tưởng tượng, với một website có thứ hạng cao khi người dùng tìm kiếm, nhưng người dùng sẽ bỏ đi nhanh chóng vì nội dung, bố cục, các chức năng và sự tương tác không thõa mãn được họ. Bạn sẽ dễ dàng bị lãng quên hoặc thậm chí người dùng còn bỏ qua khi nhìn thấy bạn xuất hiện trên trang kết quả tìm kiếm.

Chi phí mà bạn bỏ ra so với hiệu quả mà bạn thu lại được tối ưu một cách tốt nhất. Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí bởi vì đã có chúng tôi hỗ trợ bạn.

Sử dụng dịch vụ SEO tổng thể website bao lâu thì hiệu quả?

Tùy thuộc vào độ cạnh tranh của từ khóa mà thời gian SEO website top 1 google nhanh hay chậm. Bình thường độ dài của từ khóa càng ngắn thì độ cạnh tranh cao nhưng cũng có trường hợp từ khóa dài cũng có nhiều lượt tìm kiếm. Vì vậy, nhiều người làm SEO hiện nay không phụ thuộc quá nhiều vào độ dài từ khóa vì cái họ quan tâm là từ khóa nào sẽ nhắm trúng mục tiêu người dùng.

Khi nào bạn cần dịch vụ SEO tổng thể?

-Website của bạn có quy mô lớn và đối tượng sử dụng đa dạng.

-Website hay doanh nghiệp của bạn có những sản phẩm thường xuyên ra đời các dòng và phiên bản mới. Ví dụ như các mặt hàng về điện thoại di động, laptop…

-Hoặc website của bạn thường xuyên có những thông tin thường xuyên được cập nhật. Ví dụ như các trang tin tức, các cổng thông tin ở các lĩnh vực…

-Bạn thường xuyên tổ chức các sự kiện thông qua môi trường Internet.

-Bạn muốn tạo dựng thương hiệu của mình thông qua môi trường Internet.

-Ngoài ra, còn rất nhiều yếu tố khác, hãy liên hệ với Sài Gòn kết nối của chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Giá dịch vụ SEO tổng thể

Giá dịch vụ SEO website tổng thể phụ thuộc vào yêu cầu cụ thể và quy mô dự án. Sau khi nhận được yêu cầu của bạn và tiến hành khảo sát, chúng tôi sẽ ước lượng chi phí đầu tư hợp lý cho bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SÀI GÒN KẾT NỐI

Địa chỉ: 60 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

Điện Thoại : 0979220223 (Ms. Hoa)

Website: https://saigonketnoi.vn/

Email: saigonketnoi20@gmai.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

Bấm để gọi ngay