“SOI” Chi phí quảng cáo google ads của các công ty tại TP.HCM

quang-cao-google-adword-1

Quảng cáo với Google AdWords trong liên kết được tài trợ nằm bên cạnh kết quả tìm kiếm để tăng cường lưu lượng truy cập trang web và doanh số bán hàng. Việc Quảng cáo từ khóa lên trang Google là cách nhanh nhất để tiếp cận các khách hàng tiềm năng nhanh chóng. Để có thể thực hiện tối ưu hóa hiệu suất quảng cáo để đạt hiệu quả cao nhất. Bạn sẽ cần đến một website đẹp, có trải nghiệm người dùng tốt và một người quản trị cực am hiểu về thuật toán quảng cáo của Google. Và một điều mà các doanh nghiệp cũng cần quan tâm là chi phí cho quảng cáo google ads. Vậy hãy cùng xem chi phí quảng cáo google ads của các công ty ở Tphcm như thế nào nhé.

chạy-quang-cao-google-ads
chạy-quang-cao-google-ads

Tại sao nên chạy Google Adwords?

  • Google Ads giúp cho doanh nghiệp có thể tăng lưu lượng truy cập, tiếp cận đến đúng khách hàng mục tiêu mà có nhu cầu mua hàng. Đưa trang đích của bạn lên TOP trong các kết quả tìm kiếm ở những từ khóa chuyển đổi, tiếp cận các khách hàng tiềm năng có nhu cầu với sản phẩm.
  • Ngoài Google Adwords để search từ khóa, doanh nghiệp còn có thể nhắm đối tượng khách hàng thông qua quảng cáo trên Google Display Network. Phân phối quảng cáo trực tiếp đến những người dùng internet với hành vi trong nhóm khách hàng tìềm năng. Google còn cho phép doanh nghiệp Remarketing (Tiếp thị lại) cho những ai đã truy cập website, từ đó giúp gia tăng tỷ lệ chuyển đổi và độ phủ sóng thương hiệu.
  • Và với Google Smart Shopping (chiến dịch mua sắm thông minh), sử dụng nhiều trong thương mại điện tử, có thể vừa nhắm mục tiêu vào khách mua hàng tiềm năng một cách chính xác, và có thể tạo điểm nhấn cho quảng cáo qua: Tên sản phẩm, hình ảnh sản phẩm,..

Cơ chế hoạt động của quảng cáo Google Adwords như thế nào?

Đấu giá của việc quảng cáo

Việc đấu giá thầu quảng cáo được bắt đầu từ thời điểm người dùng nhập từ khóa để tìm kiếm. Và Google sẽ xác định xem truy vấn này đã chứa những từ khóa mà người chạy quảng cáo có đang đặt giá thầu hay là không.

Nếu như người tiến hành chạy quảng cáo đặt thầu trên một số các từ khóa xuất hiện trong việc truy vấn của người tìm kiếm. Thì quá trình đấu giá sẽ được bắt đầu. Mục đích của việc đấu giá là để xác định được vị trí xuất hiện của quảng cáo. Quảng cáo sẽ được xác định dựa trên hai yếu tố chính như sau: Giá thầu tối đa và cả Điểm chất lượng.

Thứ hạng quảng cáo Google Adwords (Google Ads)

Khi mà điểm chất lượng và thứ hạng quảng cáo của bạn được tính toán. Google sẽ dựa vào các dữ liệu này để có thể xác định mức chi phí quảng cáo Google Adwords. Mà bạn cần phải trả mỗi khi có một ai đó click vào quảng cáo của bạn.

tien-ich-mo-rong-google-ads-1
tien-ich-mo-rong-google-ads-1

Chi phí chạy Google Adwords của các công ty hiện nay là bao nhiêu?

Nếu như đã quan tâm đến việc quảng cáo Google. Thì chắc hẳn các bạn sẽ muốn biết được chi phí chạy quảng cáo Google Adwords là bao nhiêu?. Hiện nay có 3 hình thức tính phí khác nhau khi thực hiện chạy quảng cáo Google Adwords:

  • Chi phí quảng cáo google ads được tính dựa trên số lần nhấp chuột vào quảng cáo của bạn: Google sẽ thực hiện thu một khoản phí nhất định cho mỗi lần mà người tìm kiếm nhấp chuột vào các quảng cáo của bạn.
  • Dựa theo số lần thực hiện mà quảng cáo của bạn được hiển thị: người chạy quảng cáo sẽ phải tiến hành trả phí cho mỗi 1000 lần quảng cáo hiển thị
  • Chi phí quảng cáo được dựa vào số chuyển đổi của quảng cáo. Hay khi có người thực hiện một hành động cụ thể lên trên website của bạn. Và sau khi đã nhấp chuột vào hiển thị quảng cáo.

Chi phí quảng cáo google ads được tính dựa trên việc chuyển đổi khi người dùng thỏa mãn các yêu cầu của nhà quảng cáo. Và đồng thời cũng giúp họ có được lợi nhuận tốt hơn. Sẽ không có một câu trả lời nào là tốt nhất để nói về chi phí chạy quảng cáo Google Adwords.

Lưu ý:

Chi phí để chạy quảng cáo Google Adwords phụ thuộc nhiều vào các biến số khác nhau. Khi đó, Google AdWords được dựa vào hệ thống đấu giá mà các phần thưởng cho doanh nghiệp là những chiến dịch quảng cáo có chất lượng cao. Cùng với những chi phí thấp hơn và vị trí quảng cáo được tốt hơn. Ngân sách quảng cáo Google Adwords của bạn được dành cho việc sử dụng các chiến thuật. Ví dụ như lập kế hoạch quảng cáo, geotargeting cùng với việc nhắm mục tiêu theo thiết bị.

Chi phí chạy quảng cáo Google Adwords

Chi phí chạy quảng cáo Google Adwords của các chiến dịch hiện nay thường được tính trung bình cho mỗi cú nhấp chuột. Được tính vào khoảng 3.000 vnđ đến 15.000 vnđ trên trang mạng tìm kiếm và cũng tuỳ theo từng ngành hàng. Còn số tiền mỗi lượt nhấp trung bình trên Mạng hiển thị GDN thường là dưới 3.000vnđ.

Các từ khóa được xem là đắt nhất trong quảng cáo Adwords thường có giá lên tới 300.000 vnđ đồng. Hoặc nhiều hơn nữa cho mỗi lần nhấp chuột. Một trong những những từ khóa có tính cạnh tranh cao trong những ngành như bất động sản hay hiết kế thi công nội thất, xây dựng.

tien-ich-mo-rong-google-ads-2
tien-ich-mo-rong-google-ads-2

Có thể nói rằng chiến dịch quảng cáo Google Ads phù hợp với mọi tổ chức và doanh nghiệp. Bạn có thể tận dụng các cách chạy quảng cáo này thật linh động. Và chúng tùy theo tài chính, nhân lực, địa lý,… Quảng cáo Google Ads được xem là một sự lựa chọn hoàn hảo, có hiệu quả cao và nhanh chóng.

Sài Gòn Kết Nối

Tại Sài Gòn Kết Nối, chúng tôi chạy quảng cáo Google Ads tính phí setup là phí 15%/chiến dịch. Sau khi chốt hợp đồng, chúng tôi đưa bảng cam kết KPI theo ngân sách của khách hàng. Chi phí quảng cáo Google Ads được dựa theo ngân sách của khách hàng.

Bạn còn chần chừ gì nữa mà không thực hiện ngay các phương pháp quảng cáo này đúng không nào? Nếu có bất kỳ thắc mắc về chi phí chạy quảng cáo Google Ads hay cần thông tin chi tiết khi chạy quảng cáo Google. Bạn hãy liên hệ ngay với Sài Gòn Kết Nối nhé.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SÀI GÒN KẾT NỐI

Địa chỉ: 60 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

Điện Thoại : 0979220223 (Ms. Hoa)

Email: saigonketnoi20@gmail.com

Website: https://saigonketnoi.vn/

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

Bấm để gọi ngay