Tất tần tật những quy trình Chạy quảng cáo Zalo OA hiệu quả giúp doanh nghiệp kết nối với khách hàng tiềm năng

chay-quang-cao-zalo-oa-7

Chạy quảng cáo Zalo OA đã không còn xa lạ với nhiều doanh nghiệp bởi mức độ bảo mật cao được rất nhiều người dùng tin tưởng sử dụng. Nhất là trong bối cảnh bùng nổ kinh doanh qua internet Zalo Marketing mở ra một cánh cửa đầy tiềm năng để doanh nghiệp có thể tiếp cận dễ dàng đến người dùng với số lượng đông đảo. Hãy cùng Sài Gòn Kết Nối tìm hiểu qua bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn những quy trình quảng cáo Zalo OA hiệu quả

Lý Do Doanh Nghiệp Bạn Nên Làm Marketing Trên Zalo – Chạy quảng cáo Zalo OA

THỊ TRƯỜNG KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG RỘNG LỚN

Zalo hiện tại đầy tiềm năng với hơn 50 triệu người sử dụng tại Việt Nam và hầu hết là chính chủ do zalo yêu cầu tạo tài khoản bằng số điện thoại cá nhân. Lượng khách hàng này là một điểm cộng lớn để doanh nghiệp tránh được những lãng phí vào các người dùng ảo. Hầu hết các khách hàng đều có xu hướng sử dụng zalo cho công việc nên doanh nghiệp bạn có thể khai thác cân nhắc sử dụng hợp lý cho kế hoạch Chạy quảng cáo Zalo OA

KHẢ NĂNG TIẾP CẬN KHÁCH HÀNG DỄ DÀNG

chay-quang-cao-zalo-oa-6
Ảnh: internet

Zalo là một mạng xã hội có tài khoản được đăng ký bằng số điện thoại người dùng và hoàn toàn có thể tìm kiếm dễ dàng do đó có thể tiếp cận khách hàng thông qua môi trường internet. Doanh nghiệp bạn có thể thông qua quá trình bán hàng trước đây để remarketing tệp khách hàng tiềm năng để tăng vòng quay mua hàng. Bên cạnh đó doanh nghiệp bạn có thể thực hiện các chiến dịch digital marketing hiệu quả khác nhờ tính năng định vị vị trí khách hàng qua GPS. Điều này hỗ trợ cho các chiến dịch marketing địa phương thông qua phần mềm nhắn tin zalo hàng loạt hay các phần mềm marketing zalo khác.

TIẾT KIỆM CHI PHÍ MARKETING

Khi bạn thực hiện Chạy quảng cáo Zalo OA sẽ không tốn chi phí cho người dùng ảo như trên các nền tảng mạng xã hội khác do phần lớn người dùng đều là người dùng thật. Đồng thời thông tin zalo đều có độ chính xác cao cùng mọi hoạt động marketing hướng người dùng sẽ hiệu quả nhờ dữ liệu về chân dung khách hàng cụ thể, chính xác. Từ đó tốn kém chi phí thực hiện chiến dịch marketing trên zalo ít hơn rất nhiều. Bạn có thể trao đổi, nhắn tin và gọi điện tư vấn khách hàng miễn phí hoàn toàn khi sử dụng zalo

Các Hình Thức Marketing Trên Zalo – Chạy quảng cáo Zalo OA

chay-quang-cao-zalo-oa-6
Ảnh: Internet

ZALO MARKETING SỬ DỤNG TÀI KHOẢN CÁ NHÂN

Việc sử dụng tài khoản cá nhân để Chạy quảng cáo Zalo OA là cách tiếp cận đơn giản và ít chi phí nhất. Doanh nghiệp bạn có thể tận dụng và xây dựng một tài khoản cá nhân:

Kết nối với những người xung quanh bạn với giới tính, độ tuổi cụ thể

Kết nối với các tài khoản đã có sẵn số điện thoại trong danh bạ

Tham gia vào các nhóm chat cụ thể theo sở thích, theo chủ đề hoặc địa phương,…

Mỗi bài đăng trên trang có tỷ lệ tiếp cận với danh sách bạn bè là 90%

ZALO MARKETING SỬ DỤNG TÀI KHOẢN OFFICIAL ACCOUNT

Official account của zalo giống như fanpage của facebook nhằm hỗ trợ tốt hơn cho những khách hàng muốn kinh doanh trên nền tảng này. Đây là một phương thức đang được đội ngũ zalo phát triển để thu hút số người quan tâm như lượt like fanpage của facebook. Tuy nhiên để để tiến hành chiến dịch marketing nếu sử dụng tài khoản zalo OA bạn cần chú ý hai vấn đề:

  • Làm Thế Nào Để Tăng Số Người Quan Tâm Tài Khoản Zalo OA?
  • Làm Thế Nào Tương Tác Với Khách Hàng Khi Gửi Đi Các Tin Nhắn Quảng Bá?

SỬ DỤNG QUẢNG CÁO ZALO – Chạy quảng cáo Zalo OA

chay-quang-cao-zalo-oa-5
Ảnh: Internet

Chạy quảng cáo Zalo OA là hệ thống phục vụ những doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh có nhu cầu quảng bá trên nền tảng zalo. Hệ thống quảng cáo zalo là hoàn toàn tự động hóa bao gồm:

Quảng cáo official account giúp hiển thị, tăng lượt quan tâm, tương tác đến tài khoản nhật ký người dùng cùng hệ thống network của zalo.

Quảng cáo dành cho website khi người dùng click vào nội dung sẽ hướng tới website của bạn cũng hiển thị trên nhật ký người dùng và hệ thống network của zalo

Giới thiệu sản phẩm khi xây dựng các gian hàng trên tài khoản OA và hiển thị trên nhật ký người dùng

Doanh nghiệp thông qua địa điểm, giới tính, độ tuổi và nền tảng điện thoại đang sử dụng có thể lựa chọn đối tượng quảng cáo. Chi phí Chạy quảng cáo Zalo OA tính theo lượt nhấp chuột bạn có thể tùy đặt cho toàn bộ chiến dịch hoặc theo ngày.

ZALO MARKETING KẾT HỢP NHIỀU PHƯƠNG THỨC KHÁC NHAU

Hình thức này là kết hợp của ba hình thức quảng cáo trên và bạn cần kết hợp nhuần nhuyễn các hình thức khác nhau mới đem lại hiệu quả tốt nhất. Bạn nên tiến hành sử dụng tài khoản cá nhân làm Zalo marketing để an toàn nhất.

Mọi thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SÀI GÒN KẾT NỐI

Địa chỉ: 60 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

Điện Thoại : 0979 220 223 (Ms. Hoa)

Website: https://saigonketnoi.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/saigonketnoi.vn/

Email: saigonketnoi20@gmail.com

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

Bấm để gọi ngay