Thiết Kế Website Giá Rẻ TP.HCM –  Trọn Gói Ko Phát Sinh

thiet-ke-web-gia-re 1

Thiết kế website giá rẻ tại TPHCM dành cho công ty/cửa hàng là việc cần thiết khi mới bắt đầu kinh doanh. Thêm vào đó, để xây dựng trang web của cá nhân hay doanh nghiệp. Để bạn có thể kinh doanh online một cách hiệu quả. Thì cần phải đầu tư quảng bá sản phẩm, dịch vụ trên các nền tảng trực tuyến. Để thúc đẩy và gia tăng doanh số phát triển. Với hơn 5+ năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực thiết kế web. Sài Gòn Kết Nối chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách hàng dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp. Giá rẻ trọn gói chỉ từ 2.000.000. Được lập trình bằng WordPress hoặc PHP, phục vụ công việc kinh doanh tại thị trường TP Hồ Chí Minh. Với chi phí thiết kế web thấp hơn so với các công ty thiết kế website tại TPHCM khác. Thế nhưng vẫn đảm bảo được uy tín và chất lượng chuyên nghiệp nhất cho trang web của khách hàng.

Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp trọn gói mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp?

Thiết kế website giá rẻ trọn gói giúp quý khách hàng không cần đắn đo về chi phí thiết kế web trọn gói là bao nhiêu. Có phát sinh thêm gì nữa không? Bởi vì bảng giá đã được niêm yết sẵn và cố định. Trừ khi, quý khách hàng muốn nâng cấp hệ thống/tính năng. Hay thay đổi phương diện bố cục đã chốt trước đó trong hợp đồng.

Thời gian thiết kế website nhanh chóng:

Vì bố cục đã có sẵn theo từng ngành nghề (dạng hình ảnh/PSD). Vậy nên, bạn không cần hình dung trong đầu cách thiết kế web. Cũng như cách sắp xếp vị trí menu như thế nào cho phù hợp.

Tiết kiệm chi phí thiết kế:

Cái gì càng tốn nhiều thời gian suy nghĩ thì cũng sẽ tốn nhiều tiền. Tuy nhiên, bạn và đơn vị thiết kế web đã tiết kiệm được 1 khoảng thời gian để xây dựng bố cục và chức năng. Việc còn lại chỉ là bạn dựa theo nó mà thiết kế lại theo ý tưởng và lập trình của mình. Nhưu vậy giá thiết kế website sẽ giảm xuống.

Các tính năng web cơ bản

  • Thể hiện đầy đủ các tính năng cho 1 trang web kinh doanh đơn giản sử dụng hiện nay. Sài Gòn Kết Nối đảm bảo xây dựng đầy đủ các module gồm có: trang chủ, giới thiệu, tin tức, liên hệ…
  • Website giá rẻ trọn gói ( all in one ) đã có luôn Admin dashboard. Chúng giúp bạn dễ dàng thay đổi các thông tin thông thường, logo, địa chỉ, zalo, hotline, fanpage, mạng xã hội… Tất cả đều được tập trung trong một trang quản trị duy nhất
  • Thay đổi slider, tin tức, tuyển dụng, bản đồ Google Maps.
  • Thay đổi các nhóm sản phẩm/dịch vụ mà bạn cung cấp. Viết bài/up sản phẩm, dịch vụ mới không giới hạn. Có thể sửa xóa thoải mái
  • Khi up bài/ sản phẩm, dịch vụ có thể chèn hình ảnh thoải mái. Hay chèn video clip lấy link từ Youtube, TikTok. Hoặc chèn link dẫn ra ngoài (link out) …
thiet-ke-web-gia-re 2
Ảnh: thiết kế website giá rẻ

Chi phí thiết kế website trọn gói tại Sài Gòn Kết Nối bao gồm những gì

Dự toán kinh phí xây dựng, thiết kế website giá rẻ được quyết định bởi nhiều yếu tố, dưới đây là những chi phí khách hàng phải trả khi làm website

Chi phí mua tên miền:

Hay thông thường còn gọi là domain name. Đó là địa chỉ trang website của bạn. Tên miền tốt nhất được chọn theo tên thương hiệu công ty. Hay dịch vụ, sản phẩm bạn đang cung cấp, càng ngắn gọn và dễ nhớ càng tốt.

Hosting:

Đây là nơi lưu trữ toàn bộ dữ liệu website của bạn. Giúp khách dễ dàng mở trang web của bạn trên bất kì thiết bị nào có kết nối internet.

Giao diện:

Đây là tất cả những gì khách hàng nhìn thấy trên website của bạn. Nó thể hiện ý tưởng mà bạn muốn truyền tải thông tin đến khách hàng.  Nếu Website chuẩn UI/UX và Responsive. Chúng sẽ tương thích trên tất cả trình duyệt và thiết bị: smartphone, iPad, laptop, desktop …

Tất cả các gói nên bao gồm:

Slider, Gallery, banner/icon/logo website. Hệ thống quản lý các bài viết, tối ưu SEO: Google, Cốc Cốc, Bing

Chứng chỉ bảo mật SSL:

Đây là công nghệ giao thức mật mã được tạo ra. Nhằm truyền thông tin đã mã hóa từ máy chủ Web Server đi đến trình duyệt của người dùng.

thiet-ke-web-gia-re 3
Ảnh: thiết kế website giá rẻ

Dịch vụ thiết kế website trọn gói giá rẻ chuyên nghiệp cho công ty

Dịch vụ thiết kế website giá rẻ trọn gói chuyên nghiệp chuẩn SEO tại Sài Gòn Kết Nối. Dành cho doanh nghiệp và kinh doanh cá nhân có nhu cầu thiết kế website. Nhằm giới thiệu sản phẩm dịch vụ trực tuyến 24/24 đến với các khách hàng. Chi phí tiết kiệm mà vẫn đảm bảo website được thiết kế chuyên nghiệp đặc sắc và đầy đủ các tính năng.

Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp Sài Gòn Kết Nối sẽ hỗ trợ bạn làm web trọn gói từ A đến Z. Bao gồm các công việc: đăng ký tên miền, khởi tạo hosting. Xây dựng ý tưởng giao diện layout demo. Thiết kế trang chủ website, bảo mật SSL. Cuối cùng là tối ưu SEO website với các công cụ tìm kiếm.

Bạn chỉ cần nhận bàn giao website kèm theo hướng dẫn cách quản trị sau khi thiết kế website. Nếu bạn chỉ cần thiết kế web để giới thiệu thông tin của mình đến với khách hàng xem. Và có thể  tìm kiếm trên chính website của mình. Thì bạn chỉ nên cân nhắc lựa chọn các gói thiết kế web đơn giản theo mẫu. Sau này, khi công việc phát triển hơn thì có thể nâng cấp thêm tính năng khi cần.

Mọi thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SÀI GÒN KẾT NỐI

Địa chỉ: 60 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

Điện Thoại : 0979 220 223 (Ms. Hoa)

Website: https://saigonketnoi.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/saigonketnoi.vn/

Email: saigonketnoi20@gmail.com

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

Bấm để gọi ngay