Thuê phòng đào tạo tại TPHCM với hơn 300 chỗ ngồi

thue phong dao tao tphcm-4

Hiện nay, trên thị trường kinh doanh đang phát triển nhất là dịch vụ cho thuê phòng đào tạo tại TPHCM là dịch vụ cung cấp chỗ ngồi làm việc vô cùng linh hoạt. Nhằm luôn mang đến sự thoải mái, tiện lợi nhất cho những khách hàng cần một môi trường làm làm việc. Bên cạnh đào tạo cùng với văn phòng lớn, và được sử dụng cho hơn 300 người.

Cùng với những mục tiêu hỗ trợ đến khách hàng giúp tiết kiệm chi phí; nhưng vẫn luôn đảm bảo quyền lợi cho khách hàng cũng như các tiện ích khách hàng sử dụng. Vì thế đây cũng là một trong nhiều các dịch vụ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí đến 60% so với khách hàng đầu tư văn phòng của mình. Sau đây là chia sẻ một số các lợi ích khi bạn sử dụng dịch vụ cho thuê phòng đào tạo tại TPHCM.

Những thông tin chi tiết về dịch vụ cho thuê phòng đào tạo tại TPHCM

thue-phong-dao-tao-tphcm
Dịch vụ thuê phòng đào tạo tại SGKN tphcm

Không gian văn phòng

 • Vị trí trung tâm
 • sắp xếp các vị trí chỗ ngồi, không gian bao quát, hàng ngày luôn được vệ sinh quét dọn dẹp mỗi ngày
 • Diện tích khoảng cách mỗi một vị trí chỗ ngồi thoáng rộng. Vì thế giúp tạo sự thoải mái nhất đối với cho khách hàng
 • Tạo môi trường không khí làm việc chuyên nghiệp nhất, nhằm tạo thoải mái nhất nhưng vẫn luôn đảm bảo an ninh
 • Đầu tư nhầm cung cấp đầy đủ các trang thiết bị; cùng hàng loạt bàn ghế; kết hợp không gian được thiết kế hiện đại, sang trọng

Tiện ích tại văn phòng

Khi chọn thuê phòng đào tạo tại TP HCM, quý khách hàng sẽ được hỗ trợ các dịch vụ, tiện ích sau:

 • Luôn tạo nhiều khung thời gian làm việc từ thứ 2 đến thứ 7 phục vụ cho nhu cầu người thuê.
 • Có Quầy luôn sẵn sàng cung cấp cho trà, nước, cafe các loại …
 • Cung cấp Wifi ổn định, tốc độ cao
 • Văn phòng luôn được trang trí xung quanh cây xanh; tạo không gian làm việc thoải mát giải tỏa căng thẳng; mỗi khi làm việc kết hợp thoáng đãng và gần gũi với thiên nhiên.
 • Tạo khu vực để tiếp khách riêng biệt, nhằm hỗ trợ kịp thời phòng họp cho khách hàng
 • Bên cạnh đó nhân viên hỗ trợ luôn đón tiếp khách tận tình, hỗ trợ nhận thư tín
 • Cung cấp thời gian cho thuê linh hoạt theo: ngày, tuần, tháng,..luôn phù hợp nhất đối với nhu cầu, yêu cầu của bạn.
thue-phong-dao-tao-tphcm-1
Lợi ích thuê phòng đào tạo tphcm

Các tiện ích khu vực

Luôn chọn địa thế các khu tòa nhà gần những khu vực tiện ích, nhà hàng, quán ăn, các khu trung tâm mua sắm

 • Cách nhà hàng, quán ăn chỉ 200m
 • Xung quanh khoảng cách tầm 500m có các trung tâm mua sắm cùng các cửa hàng tiện lợi : Thế giới di động, Bách hóa xanh, Circle K, Ministop,…
 • Cách cây xăng chỉ 200m
 • Việc giao dịch tài chính tại tòa nhà nơi văn phòng đào tạo được thuê tại TP HCM; luôn thuận lợi khi quanh tòa nhà có rất nhiều ngân hàng lớn và uy tín:
 • Cách ngân hàng ACB
 • Cách ngân hàng Quốc tế VIB
 • Cách ngân hàng Viettin bank, Agribank, Saccombank

Chỗ ngồi để đào tạo và làm việc giá rẻ – cơ hội phát triển cho Startup trẻ

Hiện nay, cùng với giới trẻ luôn rất năng động và sôi động nhiệt huyết. Luôn không khó để tìm được các giám đốc, CEO luôn tài năng và trẻ tuổi. Vì vậy khi trong giai đoạn đầu của một quá trình khởi nghiệp, khó khăn luôn lớn nhất là các doanh nghiệp trẻ. Nhưng doanh nghiệp vừa và nhỏ luôn gặp phải đó chính là những vấn đề kế toán tài chính. Vì thế trong những chi phí đầu tiên và lớn nhất cùng các vướn bận thường chi trả. Đó luôn chính là chi phí khi thuê văn phòng, không gian thích hợp để đào tạo và làm việc.

Chúng tôi mang đến dịch vụ cho thuê phòng đào tạo làm việc giá rẻ nhưng vẫn sử dụng đầy đủ các tiện ích và quyền lợi. Luôn vì những doanh nghiệp cho Startup, các nhóm khởi nghiệp trẻ. Cùng những doanh nghiệp luôn mang các gánh nặng về tài chính do nhiều các loại chi phí khác nhau. Trong đó, chi phí thuê phòng đào tạo tại TP HCM là loại chi phí cố định doanh nghiệp cần phải trả hàng tháng.

thue-phong-dao-tao-tphcm-3
Lợi ích thuê phòng đào tạo tại tphcm

Thấu hiểu và mong muốn hỗ trợ việc thuê phòng đào tạo tại TP HCM

Trung bình một văn phòng đào tạo đủ cho hơn 300 chỗ ngồi sẽ mất nhiều chi phí, tùy vào vị trí mà giá thuê có thể dao động cao hơn.  Nhưng với dịch vụ thuê văn phòng đào tạo của chúng tôi, chỗ ngồi làm việc linh hoạt; doanh nghiệp có thể tiết kiệm lên đến 70% chi phí. Các nhân sự có thể thoải mái trao đổi, làm việc cùng nhau và sử dụng tất cả các tiện ích như trà cà phê, nước uống, photo tài liệu miễn phí.

Môi trường đa văn hóa tại không gian văn phòng đào tạo là điều kiện để các bạn có cơ hội trau dồi kiến thức; học hỏi và giao lưu với những “đối tác tiềm năng”. Khi doanh nghiệp dần phát triển, nguồn tài chính vững mạnh; doanh nghiệp có nhu cầu thuê phòng đào tạo tại TP HCM theo diện tích. Chúng tôi cũng có những chính sách ưu đãi cho khách hàng; hỗ trợ và đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp.

Trên đây là những thông tin mà bạn quan tâm về thuê phòng đào tạo tại TPHCM với hơn 300 chỗ ngồi. Nếu các bạn đang có nhu cầu tìm kiếm thuê văn phòng đào tạo hãy liên hệ với chúng tôi Sài Gòn Kết Nối để được tư vấn và hổ trợ ngay cho bạn nhé! Chúc các bạn thành công!

Mọi thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SÀI GÒN KẾT NỐI

Địa chỉ: 60 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

Điện Thoại : 0979220223 (Ms. Hoa)

Website: https://saigonketnoi.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/saigonketnoi.vn/

Email: saigonketnoi20@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

Bấm để gọi ngay