Tổng hợp gói dịch vụ marketing cho nhà hàng trọn gói từ A-Z

the-nao-la-mot-chien-luoc-marketing-tot-cho-nganh-thuc-pham-1

Dịch vụ marketing cho nhà hàng không chỉ đơn thuần là thu hút khách hàng đến với nhà hàng của bạn mà còn giúp khách hàng nhớ đến thương hiệu của bạn. Từ đó nhà hàng của bạn sẽ được hình thành trong tâm trí của thực khách. Sài Gòn Kết Nối xin giới thiệu đến bạn gói dịch vụ marketing cho nhà hàng trọn gói từ A-Z giúp tăng độ phủ thương hiệu cho nhà hàng để tạo dựng uy tín, sự tin tưởng đối với khách hàng.

Vì sao bạn cần đến dịch vụ marketing cho nhà hàng?

Tất cả các dịch vụ, sản phẩm đều cần triển khai chiến lược marketing online để phát triển thương hiệu và quảng bá sản phẩm. Trong thời buổi công nghệ phát triển khi mà ai cũng có tài khoản trên các mạng xã hội thì đây là điều rất cần thiết để thực hiện.

Ngày nay bạn có thể thấy mọi người thích chia sẻ những địa điểm ăn ngon thông qua facebook và hẹn đến quán ăn thưởng thức khi biết về thực đơn cũng như giá cả phù hợp. Vì vậy các nhà hàng cần thiết kế Website cũng như xây dựng Fanpage để tạo độ uy tín. Thông qua đó bạn sẽ thông tin đến khách hàng những món ăn hiện đang phục vụ hay thực đơn hấp dẫn mới và cập nhật những khuyến mãi, ưu đãi đặc biệt.

Chiến lược marketing cho nhà hàng:

tong-hop-goi-dich-vu-marketing-cho-nha-hang-tron-goi-tu-a-z-1
Ảnh: internet

Nội dung và PR

Nội dung chất lượng không chỉ được các công cụ tìm kiếm đánh giá xếp hạng cao mà còn đem lại thông tin hữu ích cho người dùng. Dịch vụ marketing cho nhà hàng của chúng tôi tự tin vào khả năng nâng cao thương hiệu và tìm kiếm khách hàng tiềm năng cho nhà hàng. Đồng thời giúp khách hàng xây dựng chiến lược PR nhà hàng trong khả năng ngân sách có thể của quý khách.

Quảng cáo trả phí

Quảng cáo Google:

Đăng ký, thiết lập tài khoản riêng cho nhà hàng và lựa chọn từ khóa hiệu quả để tạo các chiến dịch quảng cáo. Sau đó dựa vào danh sách từ khóa đã nghiên cứu để tạo nhóm quảng cáo bằng cách viết các mẫu quảng cáo theo chuẩn Google nhằm hấp dẫn người xem và tối ưu điểm chất lượng, langding page.

Quảng cáo Facebook:

Chúng tôi sẽ tối ưu các chiến dịch quảng cáo cho khách hàng sau khi đã tư vấn chiến lược quảng cáo phù hợp với nhà hàng. Giám sát hiệu quả hoạt động quảng cáo đồng thời báo cáo định kỳ thống kê quảng cáo.

Email marketing

tong-hop-goi-dich-vu-marketing-cho-nha-hang-tron-goi-tu-a-z-3
Ảnh: internet

Chúng tôi gửi mail hàng loạt tới hàng nghìn khách hàng để tìm kiếm khách hàng mới đồng thời chăm sóc khách hàng cũ. Thông qua các nội dung giới thiệu các chương trình khuyến mại, sự kiện tới khách hàng.

Video marketing

Là những câu chuyện ngắn gọn súc tích về nhà hàng, sản phẩm hay dịch vụ kết hợp với các chuyển động vui nhộn và âm nhạc sống động. Những video này giúp thương hiệu của bạn được quảng bá đến người dùng một cách cảm xúc và hiệu quả nhất

SMS marketing

Đây là một trong những Dịch vụ marketing cho nhà hàng nhằm mục đích tìm kiếm khách hàng, chăm sóc khách hàng, thông báo về khuyến mãi, giảm giá, tin nhắn chúc mừng sinh nhật khách hàng, xác nhận dịch vụ…

Điểm khác biệt khi sử dụng dịch vụ marketing cho nhà hàng trọn gói tại Sài Gòn Kết Nối

tong-hop-goi-dich-vu-marketing-cho-nha-hang-tron-goi-tu-a-z-2
Ảnh: Internet

Không phải Agency Marketing nào cũng cung cấp đầy đủ toàn diện tất cả các bước như: quản trị fanpage, thiết kế website, quảng cáo facebook, google, zalo,…như Sài Gòn Kết Nối. Bạn sẽ tốn thời gian và công sức để tìm các tổ chức khác nhau cho mỗi vấn đề. Điều này làm cho các hoạt động không được thực hiện trôi chảy, mạch lạc

Dịch vụ marketing cho nhà hàng trọn gói tại Sài Gòn Kết Nối bạn sẽ hoàn toàn yên tâ vì chúng tôi sẽ thực hiện mọi khâu để quảng bá hình ảnh, thương hiệu và tăng đột phá doanh thu. Đội ngũ nhân viên đầy sáng tạo và nhiệt huyết chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Vì chúng tôi thực hiện các công việc, kế hoạch đúng thời hạn và luôn hỗ trợ, tư vấn hết mình trước những thắc mắc của khách hàng.

Sài Gòn Kết Nối khi đã hợp tác nào thì không chỉ xem đó là nhiệm vụ mà hật sự mong muốn mang lại thành công cho doanh nghiệp bạn. Chúng tôi không ngừng nỗ lực hết mình để tạo ra những bài viết, sáng tạo content độc đáo, thiết kế hình ảnh hấp dẫn để thu hút khách hàng.

Nhiều đơn vị chỉ chạy theo cảm giác nên không hiệu quả về việc chạy quảng cáo. Chúng tôi luôn tìm hiểu thị trường. Từ đó đưa ra phương pháp nhắm đúng đối tượng phù hợp với khách hàng mục tiêu nhằm mang lại kết quả tốt nhất cho doanh nghiệp bạn. Hãy trải nghiệm Dịch vụ marketing cho nhà hàng trọn gói tại Sài Gòn Kết Nối để thấy sự hiệu quả

Mọi thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SÀI GÒN KẾT NỐI

Địa chỉ: 60 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

Điện Thoại : 0979 220 223 (Ms. Hoa)

Website: https://saigonketnoi.vn/

Email: saigonketnoi20@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/saigonketnoi.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

Bấm để gọi ngay