TRỌN GÓI: Cho thuê studio livestream chuyên nghiệp

thue-studio-livetream-2

Bạn muốn tìm thuê studio livestream giá thuê ưu đãi cùng không gian đa dạng? Chúng tôi sẽ giúp bạn có được không gian thoáng đãng rộng rãi cùng hệ thống ánh sáng hiện đại bậc nhất. Food Guide 365 studio tạo ra những cảnh quay chuyên nghiệp. Phục vụ các chương trình như livestream, talk show, quay phim sản phẩm

Cho Thuê Studio Livestream, Quay Phim Giới Thiệu Sản Phẩm

Studio hiện nay không chỉ để chụp ảnh mà còn được sử dụng cho các công việc livestream bán hàng, talk show, quay phim sản phẩm,… Nhu cầu sử dụng studio đa dạng cùng nhiều mục đích cho thuê. Food Guide 365 studio là địa chỉ tin cậy trong lĩnh vực sản xuất phim cho nhiều khách hàng. Đến với chúng tôi, bạn có thể quảng cáo sản phẩm, livestream bán hàng hay hình thức làm phim khác.

Chúng tôi cung cấp giải pháp trọn gói đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng. Nhằm mang tới không gian thuê rộng rãi, trang thiết bị đầy đủ. Dịch vụ cho thuê studio livestream của chúng tôi đáp ứng được những thiết bị cần thiết. Giúp làm nên những cảnh quay chất lượng.

Nên Tự Đầu Tư Hay Thuê Riêng Studio Bên Ngoài?

thue-studio-livestream-1
Sài Gòn Kết Nối

Studio là một không gian bạn có thể thực hiện nhiều công việc sáng tạo nghệ thuật khác nhau. Nếu bạn là một ekip nhỏ lẻ hay doanh nghiệp quay phim, chụp ảnh, tổ chức chương trình. Hãy chọn địa chỉ cho thuê bởi nhiều lợi ích như:

Sở hữu không gian như ý để thực hiện các dự án, chương trình

Đảm bảo thiết bị hiện đại, đầy đủ các máy móc cần thiết không cần phải mất thời gian đi thuê hay tốn tiền để mua

Tiết kiệm được thời gian lẫn chi phí đầu tư cho chương trình ngắn hạn

Linh hoạt mà không cần bó buộc thời gian.

Tối ưu được chi phí đáng kể với nhiều mức thuê

Không cần bảo trì phòng thuê studio livestream, bảo dưỡng thiết bị, nhân sự phục vụ,…

Sài Gòn Kết Nối Cung Cấp Dịch Vụ Cho Thuê Studio Livestream

thue-studio-livestream-2
Studio

Sài Gòn Kết Nối cho thuê Food Guide 365 studio để livestream mang đến trang thiết bị, sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng. Chúng tôi là đơn vị cung ứng dịch vụ cho khách hàng tại TPHCM. Mang đến hoạt động chuyên nghiệp với quy trình dịch vụ gồm các bước sau:

TIẾP NHẬN VÀ TƯ VẤN

Sài Gòn Kết Nối sẽ tiếp nhận các thông tin và yêu cầu khách hàng thông qua các kênh tư vấn. Khách hàng có thể gọi trực tiếp để được đội ngũ nhân viên tư vấn chi tiết. Ngoài ra khách hàng có thể đến trực tiếp khảo sát studio để trao đổi công việc tốt hơn. Khách hàng sẽ được tư vấn gói dịch vụ, cụ thể hóa thông tin về giá thuê studio livestream

CHỐT GÓI DỊCH VỤ

Sau khi tư vấn dịch vụ và giá thành cho khách hàng quyết định chọn gói phù hợp dựa theo từng tiêu chí để chọn. Hãy yên tâm vì chúng tôi có dịch vụ cho thuê studio giá rẻ hoặc ngang thị trường. Sau đó thống nhất các điều khoản và đi đến tiến hành ký kết hợp đồng.

TRIỂN KHAI THỰC HIỆN

Sau khi hợp đồng thuê studio livestream chúng tôi sẽ triển khai thực hiện hợp đồng cho thuê. Bao gồmdụng cụ đã ký kết tại Sài Gòn Kết Nối như thiết bị, phụ kiện, máy móc phù hợp nhất để hỗ trợ. Khách hàng có thể đặt thêm về background khi cần thiết

HOÀN THÀNH – THANH LÝ HỢP ĐỒNG

Sau khi livestream kết thúc chúng tôi sẽ thực hiện kiểm tra lại các thiết bị và studio.  Sau đó khách hàng cần thanh toán các chi phí còn thiếu trong hợp đồng. Như vậy là đã hoàn tất quy trình thực hiện dịch vụ cho thuê stuido của Sài Gòn Kết Nối.

Vì Sao Nên Sử Dụng Dịch Vụ Cho Thuê Studio Livestream Tại Sài Gòn Kết Nối?

thue-studio-livestream-5

Bất kể cá nhân, doanh nghiệp nào khi sử dụng dịch vụ thuê studio livestream đều nhận được lợi ích. Chúng tôi đa dạng về bối cảnh để bạn có thể thoải mái lựa chọn phù hợp với mục đích livestream

Ngoài ra chúng tôi mang đến dịch vụ có những ưu thế vượt trội hơn hẳn. Bao gồm trang hiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên linh hoạt trong quá trình làm việc, quay phim. Không chỉ đa dạng về không gian chúng tôi còn cung ứng cho khách hàng các gói dịch vụ với nhiều phân khúc giá khác nhau. Khách hàng có thể tìm kiếm được gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu, điều kiện kinh tế. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Mọi thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SÀI GÒN KẾT NỐI

Địa chỉ: 60 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

Điện Thoại : 0979 220 223 (Ms. Hoa)

Website: https://saigonketnoi.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/saigonketnoi.vn/

Email: saigonketnoi20@gmail.com

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

Bấm để gọi ngay