Vì sao nên sử dụng dịch vụ marketing online trọn gói? Mô tả chi tiết dịch vụ marketing

vi-sao-nen-su-dung-dich-vu-marketing-online-tron-goi-mo-ta-chi-tiet-dich-vu-marketing-6

Sự xuất hiện của dịch vụ marketing online trọn gói trong thời đại 4.0 đã thay đổi nhận thức của nhiều doanh nghiệp kinh doanh. Các doanh nghiệp dần rời bỏ tiếp thị truyền thống trực tiếp để sử dụng các dịch vụ Marketing Online. Vì sao lại như vậy? Hãy cùng Sài Gòn Kết Nối tìm hiểu chi tiết ở bài viết này nhé

Vì sao nên sử dụng dịch vụ marketing online trọn gói?

Đối với bất kì một doanh nghiệp nào thì việc triển khai chiến dịch Marketing Online phù hợp với từng thời điểm, lĩnh vực, mục tiêu là rất cần thiết. Tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng có đủ khả năng và nhân sự để thực hiện và triển khai chiến dịch hiệu quả. Các đơn vị trung gian dựa trên những nhu cầu đó để cung cấp dịch vụ marketing online trọn gói đáp ứng mong muốn của doanh nghiệp. Đây là dịch vụ chăm sóc và tư vấn toàn bộ từ việc xây dựng và đề xuất chiến lược, nội dung đến triển khai website, quảng cáo,…

Các sản phẩm, dịch vụ cũng như thương hiệu của doanh nghiệp nhờ có mạng Internet kết nối toàn cầu mà có thể tiếp cận gần hơn đến với khách hàng mục tiêu. Các doanh nghiệp vừa và nhỏ khi kết hợp với các dịch vụ marketing online sẽ không cần tốn quá nhiều ngân sách vẫn có thể triển khai chiến dịch thu hút khách hàng.

Nếu các doanh nghiệp vẫn chỉ dừng lại ở việc đặt sản phẩm mới lên kệ hàng hay dán poster quảng cáo ở cửa thì sẽ không cạnh tranh được với doanh nghiệp thực hiện chiến dịch marketing.

Theo một nghiên cứu số liệu cho thấy:

vi-sao-nen-su-dung-dich-vu-marketing-online-tron-goi-mo-ta-chi-tiet-dich-vu-marketing-1
Ảnh: internet

75% khách hàng lựa chọn mua hàng online

57% số người tìm các chương trình khuyến mãi, giảm giá trên Facebook

Các chương trình khuyến mãi, giảm giá trên sàn thương mại điện tử có 41% người dùng tìm kiếm.

Người tiêu dùng tham khảo các bình luận, nhận xét về sản phẩm, dịch vụ chiếm 83%

Doanh nghiệp phải thay đổi cách thu hút và tiếp cận khách hàng theo xu hướng thói quen tiêu dùng của khách hàng thay đổi. Dịch vụ marketing online trọn gói sẽ mang đến kết quả doanh thu khác biệt cho doanh nghiệp.

Các dịch vụ Marketing Online nổi bật

vi-sao-nen-su-dung-dich-vu-marketing-online-tron-goi-mo-ta-chi-tiet-dich-vu-marketing-2
Ảnh: internet

Lên ý tưởng, mục tiêu định hướng kinh doanh

Nhiều doanh nghiệp khi gặp phải thách thức khó có thể vượt qua do chủ quan cho rằng hoạt động kinh doanh đang ổn định thì không cần có ý tưởng và mục tiêu định hướng kinh doanh. Việc xây dựng kế hoạch kinh doanh để có cái nhìn tổng quát, đánh giá được hiệu quả trong kinh doanh sẽ giúp doanh nghiệp phát huy hoàn toàn ưu thế và phát triển vượt trội.

PR và tối ưu hóa ngân sách

Đây là một trong những bước đi đầu quan trọng để chỉ rõ cách thức tiến hành các hoạt động đem lại hiệu quả nhất mà vẫn tối ưu hóa được ngân sách. Được xây dựng dựa trên mục tiêu định hướng kinh doanh của doanh nghiệp để lên kế hoạch truyền thông và PR

Tư vấn và thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

vi-sao-nen-su-dung-dich-vu-marketing-online-tron-goi-mo-ta-chi-tiet-dich-vu-marketing-3
Ảnh: internet

Sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp nhờ có bộ nhận diện thương hiệu mà dễ dàng được ghi nhớ trong tâm trí người dùng đồng thời tạo ra sự khác biệt so với đối thủ cạnh tranh. Đây là vấn đề khiến nhiều doanh nghiệp đau đầu vì đây được xem là bộ mặt của doanh nghiệp. Doanh nghiệp sẽ được giải quyết toàn bộ vấn đề bởi Dịch vụ marketing online trọn gói có tư vấn và thiết kế bộ nhận diện thương hiệu bởi các chuyên gia có kinh nghiệm nhất.

Thiết kế website doanh nghiệp

Website là một xu hướng kinh doanh phát triển mang tính toàn cầu với đặc điểm tiếp cận được đa dạng đối tượng và chống xâm phạm thương hiệu. Thiết kế website thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty và đang dần được đông đảo doanh nghiệp lựa chọn vì nó cung cấp được đầy đủ thông tin cũng như giải đáp thắc mắc cho khách hàng kịp thời.

Quảng cáo từ khóa tìm kiếm trên Google

Quảng cáo của bạn có thể xuất hiện trên trang kết quả tìm kiếm khi doanh nghiệp tìm ra được bộ từ khóa phù hợp, có lượt tìm kiếm cao nhưng ít đối thủ cạnh tranh trên top tìm kiếm.

Quảng cáo trên mạng xã hội – dịch vụ marketing online trọn gói

Mạng xã hội là phương tiện Marketing Online được đông đảo người sử dụng trong đó Facebook có khả năng tiếp cận đến nhiều khách hàng tiềm năng nhất.

Quảng cáo video Youtube – dịch vụ marketing online trọn gói

Đây à hoạt động chèn clip quảng cáo của doanh nghiệp giữa những video người xem để quảng cáo sản phẩm, dịch vụ cũng như thương hiệu. Quảng cáo Youtube đang trở thành một trong những lựa chọn Marketing Online của doanh nghiệp với những lợi thế: tiếp cận và kết nối được với đối tượng phù hợp, tạo chiến dịch nhanh chóng, dễ dàng đo lường,…

Lời Kết – dịch vụ marketing online trọn gói

Hiệu quả của Dịch vụ marketing online trọn gói mang lại cho doanh nghiệp rất lớn và quan trọng. Doanh nghiệp hãy lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ chất lượng và có uy tín trên thị trường như Sài Gòn Kết Nối để mang lại hiệu quả cao nhất.

Mọi thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SÀI GÒN KẾT NỐI

Địa chỉ: 60 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

Điện Thoại : 0979 220 223 (Ms. Hoa)

Website: https://saigonketnoi.vn/

Email: saigonketnoi20@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/saigonketnoi.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

Bấm để gọi ngay