#7 tiện ích mở rộng của Google mà bạn cần biết đến

tien-ich-mo-rong-google-1

Các tiện ích của Google có thể khiến những trải nghiệm duyệt web của bạn trở nên thú vị hơn nhiều. Cùng với những trình duyệt web hiện tại, thì Google Chrome hiện nay được nhiều người lựa chọn sử dụng hơn cả. Bên cạnh những tiện ích phong phú của Google phù hợp nhiều người dùng hơn cả. Những tiện ích đó sử dụng hoàn toàn miễn phí với quá trình cài đặt nhanh chóng và sẽ hỗ trợ người dùng những tác vụ khác nhau hay những tính năng hấp dẫn khác. Dưới đây là 7 tiện ích mở rộng của Google mà bạn nên biết.

Google Mail Checker

Nếu bạn luôn muốn kiểm tra hộp thư đến Gmail của mình thường xuyên. Google Mail Checker chính là người bạn đồng hành tốt của bạn.

Tiện ích mở rộng của Google này sẽ cung cấp những nút tiện ích hiển thị số email mà bạn chưa đọc trong hộp thư đến trên thanh công cụ của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng nhấp vào nút đó để mở Gmail của mình

tien-ich-mo-rong-google-2

Google Hangouts

Tiện ích Google Hangouts mang đến cho bạn sự dễ dàng để bắt đầu một cuộc hội thoại. Bạn có thể nhấp vào nút tiện ích trên thanh công cụ của mình và tiếp đến một cửa sổ Google Hangouts sẽ mở ra. Sau đó bạn chọn một cuộc nói chuyện trước đây. Sau đó có thể bắt đầu một hội thoại mới, thực hiện cuộc gọi hoặc bắt đầu gọi video. Điều đó tùy vào mục đích sử dụng bạn muốn.

Bạn cũng có thể điều chỉnh các trạng thái, thay đổi thông báo và thay đổi những cài đặt ứng dụng Google Hangouts.

Save to Google Drive

Save to Google Drive cho phép bạn có thể nhanh chóng lưu lại trang web hiện tại của mình. Có thể là một tài liệu hoặc một hình ảnh vào tài khoản Google Drive. Để lưu một trang thì bạn chỉ cần nhấp chuột vào nút tiện ích trên thanh công cụ của mình trong khi truy cập. Với các mục khác, bạn hãy mở trình đơn ngữ cảnh bằng cách tiến hành click chuột phải vào chúng và chọn Save to Google Drive.

Search by Image

Để tìm hình ảnh tương tự với các ảnh bạn nhìn thấy thì bạn chỉ cần cài đặt tiện ích của Search by Image. Sau đó, khi bạn phát hiện một hình ảnh trên web thì hãy click chuột phải để mở trình đơn ngữ cảnh. Sau đó chọn Search Google with this image. Một tab mới sẽ mở ra cùng với những kết quả tìm kiếm liên quan. Nó không chỉ bao gồm các hình ảnh tương tự mà còn phù hợp với các trang web mà bạn muốn xem.

tien-ich-mo-rong-google-3

Google Input Tools

Khi những gì bạn cần đến là gõ một ngôn ngữ khác. Google Input Tools chính là một công cụ tuyệt vời mà bạn cần có. Sau khi cài đặt những tiện ích thì bạn hãy nhấp vào nút tiện ích trên thanh công cụ. Và sau đó chọn Extension Options. Và chọn ngôn ngữ và các công cụ nhập mà bạn muốn sử dụng.

Bây giờ khi bạn muốn truy cập một nơi mà bạn muốn gõ một ngôn ngữ đã chọn. Bạn hãy nhấp vào nút tiện ích mở rộng trên thanh công cụ đó để kích hoạt nó.

Tiện ích Tab Wrangler/One Tab:

Hai tiện ích này là công cụ giúp người dùng có thể tiết kiệm được bộ nhớ khi mở nhiều tab trên một trình duyệt. Và cũng như có thể giảm tình trạng bị lag, loạn tab khi mở nhiều.

Khi chúng ta mở nhiều tab trên một trình duyệt. Bạn chỉ cần nhấn chọn vào biểu tượng của tiện ích OneTab. Lúc đó, những cửa sổ tab đó sẽ được lưu vào một danh sách của bạn. Và khi bạn muốn truy cập trang web đó thì chỉ cần mở danh sách đó ra mà thôi. Sẽ rất dễ dàng để bạn quản lý khi chúng ta cần thực hiện nhiều công việc trên những trang web khác nhau.

Checkbot

Checkbot kết hợp với SEO kỹ thuật với các bảo mật hiện đại để giúp bạn phân tích cả mức độ an toàn. Bên cạnh đó là mức độ tối ưu hóa của một trang web đối với các công cụ tìm kiếm. Vì những công cụ tìm kiếm như Google có sự ưu tiên bảo mật trang web ngoài chất lượng nội dung trong bảng xếp hạng của họ. Và tiện ích mở rộng của Google này là một sự tiện dụng cho người tạo nội dung và nhà phát triển web đó.

tien-ich-mo-rong-google-4

Checkbot có thể kiểm tra được tốc độ trang, SEO và cả bảo mật tổng thể của hơn 250 URL cho mỗi tên miền . Đồng thời có thể giúp bạn cải thiện trong ba danh mục này để bảo vệ bạn. Cùng với các khách truy cập trang web khỏi tài liệu không an toàn.

Trên đây là 7 tiện ích mở rộng của Google hữu ích và chất lượng đến từ ông lớn Google. Hãy trải nghiệm và lựa chọn những công cụ phục vụ tốt nhất cho nhu cầu sử dụng của mình nhé.

Sài Gòn Kết Nối luôn đồng hành cùng dịch vụ Marketing của bạn

Hy vọng bài viết của Sài Gòn Kết Nối đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích. Sài Gòn Kết Nối là một đơn vị chuyên mang đến cho doanh nghiệp những dịch vụ quảng cáo đa phần trên nền tảng Google: SEO, Marketing online tổng thể, Chạy quảng cáo Google Ads,… . Ngoài ra còn có dịch vụ quảng cáo Facebook Ads, zalo, Instagram, quản trị website, … .

Chúng tôi là công ty marketing online với những giải pháp marketing online có nhiều năm kinh nghiệm. Do đó chúng tôi có thể đảm bảo đảm mang đến hiệu quả chất lượng tốt nhất.

Sài Gòn Kết Nối luôn phân tích rõ những yếu tố về thông tin thị trường hiện nay. Cũng như các thông tin đối thủ cạnh tranh và đặc tính sản phẩm. Các dịch vụ của quý khách hàng sẽ được tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi tiến hành hoạch định một chiến lược marketing online lâu dài hay ngắn hạn.

Với đội ngũ kỹ thuật nhân viên có chuyên môn lâu năm. Cùng với sự hỗ trợ tận tình của các tư vấn viên của chúng tôi. Đối với mỗi gói dịch vụ marketing online đều làm hài lòng mọi khách hàng. Cho dù những khách hàng khó tính nhất đến với chúng tôi đều phải dừng chân.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SÀI GÒN KẾT NỐI

Địa chỉ: 60 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

Điện Thoại : 0979220223 (Ms. Hoa)

Website:  https://saigonketnoi.vn/

Email:  saigonketnoi20@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

Bấm để gọi ngay