Đẩy mạnh kinh doanh bởi dịch vụ marketing online trọn gói

thue-dich-vu-digital-marketing-tron-goi-co-nen-hay-khong-va-ly-do-vi-sao-1

Marketing online đã trở thành một kênh bán hàng truyền thông hiệu quả và tiết kiệm không chỉ với các doanh nghiệp bán hàng mà còn cho các doanh nghiệp chuyên cung cấp các sản phẩm dịch vụ. Dịch vụ Marketing trọn gói của Sài Gòn Kết Nối thực hiện toàn bộ chiến lược marketing toàn diện và chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của bạn. 

Marketing online
Ảnh: Internet

Tại sao cần đến dịch vụ Marketing trọn gói – dịch vụ Digital Marketing

Dịch vụ Marketing Online trọn gói – Dịch vụ Digital Marketing là những từ khóa chưa bao giờ hết HOT. Dịch vụ này nhằm quảng bá thương hiệu, sản phẩm hay dịch vụ đến với những khách hàng tiềm năng đồng thời kích thích hành vi mua hàng của họ. Hình thức này được diễn ra phần lớn trên mạng Internet. Marketing Online thời đại 4.0 là một lĩnh vực chưa từng dễ dàng, nhưng hiệu quả mà nó mang lại cho doanh nghiệp thì không ai có thể phủ nhận. Dịch vụ Marketing Online bao gồm rất nhiều những công việc khác nhau cần thực hiện.

Marketing Online bao gồm:

Social Media Marketing, SEO Website, Google Adwords, Email Marketing, content, thiết kế website chuẩn SEO,…

Nếu như trước đây, chúng ta chỉ bán hàng trực tiếp, các hình thức quảng cáo, marketing còn đơn giản thì ngày nây, thời đại công nghệ 4.0 phát triển vượt bậc, tất cả các mặt hàng, các lĩnh vực kinh doanh đều cần phải được triển khai tiếp thị thông qua mạng Internet hay nói cách khác là cần phải làm Marketing Online tổng thể. Người người nhà nhà đang lướt Facebook, zalo, google mỗi ngày, đây được xem là thị trường béo bở cho tất cả các doanh nghiệp, nếu bỏ lỡ, doanh nghiệp của bạn đang thụt lùi và mất đi một khoản thu khổng lồ.

Một doanh nghiệp với những chiến dịch Marketing Online tốt sẽ quyết định đến thành công cho doanh nghiệp không chỉ ở hiện tại mà còn cả tương lai. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp trên thị trường hiện nay làm Marketing Online không đúng cách, và hậu quả không tốt sẽ xảy đến với chính doanh nghiệp. Chính vì vậy, chúng tôi khuyên khách hàng nên lựa chọn cho mình những dịch vụ uy tín. Và dưới đây là một số nghiệp vụ cơ bản về dịch vụ Marketing tổng thể mà DNX Agency thực hiện cho bạn.

Dịch vụ marketing online trọn gói là gì?

Trước khi đến với khái niệm này, chúng ta hãy nói sơ qua về Marketing online. Chắc hẳn, các bạn cũng đã có những hiểu biết nhất định về lĩnh vực này. Nói một cách đơn giản, marketing online bao gồm các kênh tiếp thị trên internet.

Các kênh chính để thực hiện một chiến dịch marketing online có thể kể đến như:

Website, mạng xã hội, SEO – SEM, Viral marketing, email marketing, quảng cáo web banner/ pop-ups, quảng cáo đa phương tiện, quảng cáo tương tác và quảng cáo qua Web 2.0 (blog và diễn đàn).

Với những lợi thế to lớn không thể không kể đến như: giúp tiết kiệm thời gian, chi phí cho doanh nghiệp:

Hơn thế nữa, nhờ internet mà thông điệp về sản phẩm của bạn sẽ được truyền tải một cách trọn vẹn đến đúng đối tượng khách hàng mục tiêu mà không bị ngăn cách bởi khoảng cách không gian hay thời gian.

Marketing online đã đang và chắc chắn sẽ trở thành xu thế tất yếu trong tương lai:

Nói theo một cách khác, marketing online sẽ ảnh hưởng đến sự sống còn và phát triển của doanh nghiệp.

Tuy là như thế, nhưng với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, thậm chí là kinh doanh cá nhân, việc tự xây dựng được một chiến lược marketing online hiệu quả và toàn diện là điều khó có thể thực hiện.

Nếu nói một cách khách quan và chính xác hơn là gần như hoàn toàn không thể. Việc này, cần đến những chuyên gia có kiến thức và kinh nghiệm “chinh chiến” thực tế trong lĩnh vực marketing online đầy sự cạnh tranh khốc liệt.

Đó chính là nguyên nhân dịch vụ marketing online trọn gói được ra đời. Vì nó đã đáp ứng được phần nào những nhu cầu thực tế rất cấp bách của nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Thực tế hiện nay cho thấy dịch vụ marketing online trọn gói ngày càng được nhiều khách hàng tìm đến. Và với những hiệu quả đã đạt được, dịch vụ này càng ngày càng nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau.

Marketing online
Ảnh: Internet

Thông thường, một dịch vụ marketing online trọn gói sẽ chịu trách nhiệm cung cấp và thực hiện cho khách hàng những đầu việc như sau:

  • Tư vấn, xây dựng ngân sách marketing online cho phù hợp với từng đối tượng khách hàng cụ thể.
  • Phụ trách xây dựng nội dung marketing (ví dụ: viết bài PR, nội dung email marketing)
  • SEO – Tối Ưu Trang Web Trên Công Cụ Tìm Kiếm
  • SEM – Marketing thông qua công cụ tìm kiếm (thông qua Google Adwords để mua các từ khóa liên quan đến sản phẩm hoặc chiến dịch marketing của bạn). Thông thường, đẩ đạt hiệu quả cao, các công ty sẽ thực hiện song song cả hai hình thức SEO và SEM cùng một thời gian.
  • Email marketing – gởi email đến đúng nhóm khách hàng mục tiêu thông qua một cơ sở dữ liệu chất lượng (database).
  • Viral marketing – thường là các chương trình hoặc hoạt động được liên kết với mạng xã hội, diễn đàn hay blog.
  • Quảng cáo hiển thị, quảng cáo đa phương tiện và quảng cáo tương tác bằng cách đặt banner hay logo/ pop-up tại những trang web có lượng truy cập lớn mà có đối tượng khách hàng mục tiêu của sản phẩm.

Những tiêu chí nào để đánh giá mức độ thành công của dịch vụ marketing online trọn gói?

Đây thực sự là câu hỏi khó trả lời. Tuy nhiên, không phải là không thể đo lường bằng định lượng cụ thể.

  • Tiêu chí đầu tiên chính là vị trí website của bạn xuất hiện trên Google khi người tìm kiếm gõ một từ khóa liên quan đến lĩnh vực bạn đã SEO – SEM. Về SEO, nếu trang web của bạn lọt top 5 hoặc ít nhất là xuất hiện trên trang nhất, thì chiến dịch marketing của bạn đã đạt được những thành tựu bước đầu rất đáng hoan nghênh. Về SEM, bạn dựa trên báo cáo lượt click mà bạn phải trả tiền để biết chính xác có bao nhiêu khách hàng tiềm năng quan tâm đến bạn.
  • Tiêu chí thứ hai vô cùng quan trọng đó là doanh thu bán hàng của bạn tăng và ngày càng có xu hướng tăng. Bạn có thể sẽ nhận được những báo cáo đại loại như đã có bao nhiêu like, bao nhiêu comment trên mạng xã hội hoặc diễn đàn, … Thế nhưng đó chưa hẳn là những con số chính thức để đo lường mức độ thành công của chiến dịch.
  • Tiêu chí thứ ba cần phải xác định đó là có bao nhiêu khách hàng đã phản hồi email của bạn hoặc đã tham gia vào các chương trình, sự kiện do bạn tổ chức trong suốt thời gian thực hiện chiến dịch marketing. Qua đó, bạn có thể nhận biết mức độ quan tâm, sự yêu thích của khách hàng dành cho sản phẩm của bạn.

Công ty Marketing Online nào đang được ĐÁNH GIÁ cao về chất lượng tại TP.HCM

Sài Gòn Kết Nối là địa chỉ chuyên cung cấp những dịch vụ marketing online. Đó là những dịch vụ Thiết kế website, chăm sóc fanpage,… Bên cạnh đó là dịch vụ quản trị website, quảng cáo adword,…. Chúng tôi là công ty marketing online với các giải pháp marketing online có nhiều năm kinh nghiệm. Do đó chúng tôi có thể đảm bảo đảm mang lại hiệu quả chất lượng tốt nhất.

Sài Gòn Kết Nối luôn phân tích rõ những yếu tố về thông tin của thị trường. Cũng như thông tin đối thủ cạnh tranh và đặc tính sản phẩm. Các dịch vụ của quý khách hàng sẽ được kỹ lưỡng trước khi tiến hành hoạch định một chiến lược marketing online lâu dài hay ngắn hạn.

Với đội ngũ kỹ thuật nhân viên có chuyên môn lâu năm. Cùng với sự hỗ trợ tận tình của các tư vấn viên. Đối với mỗi gói dịch vụ marketing online đều làm hài lòng mọi khách hàng. Cho dù những khách hàng khó tính nhất đến với chúng tôi đều phải dừng chân.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SÀI GÒN KẾT NỐI

Địa chỉ: 60 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

Điện Thoại : 0979220223 (Ms. Hoa)

Website:  https://saigonketnoi.vn/

Email:  saigonketnoi20@gmail.com

Thu Ngân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

Bấm để gọi ngay