Một số Tips Marketing ngành thời trang mang lại hiệu quả cao

Marketing-nganh-thoi-trang

Nhu cầu phổ biến này khiến thời trang trở thành một ngành công nghiệp tuyệt vời; điều này đặt ra một câu hỏi cho bạn về cách để Marketing ngành thời trang tốt nhất. Giống như ngành thực phẩm và đồ uống; ngành công nghiệp thời trang, là một lĩnh vực luôn đông đúc và có tính cạnh tranh cao.

Để trở nên nổi bật, bạn phải có một chiến dịch hoạt động Marketing ngành thời trang tuyệt vời.

Với việc ngành thương mại điện tử ngày ngày một trở nên phổ biến; các thương hiệu thời trang không những cạnh tranh về lượng người truy cập; và bán hàng truyền thống. Họ còn  cạnh tranh về những khách hàng trực tuyến.

Vậy làm cách nào, để bạn có một chiến dịch Marketing thời trang để nổi bật hơn giữa các đối thủ? Bài viết dưới đây, chúng tôi đã biên soạn một số Tips Marketing ngành thời trang ; để giúp bạn có thể quảng cáo trực tuyến và ngoại tuyến tốt hơn và trở thành thương hiệu quần áo thời trang nổi tiếng nhất trên toàn thế giới.

Marketing-nganh-thoi-trang
Marketing ngành thời trang hiệu quả

Marketing ngành thời trang là gì?

Marketing Ngành thời trang có thể được hiểu theo một cách đơn giản là; tất cả các hoạt động hướng đến khách hàng, để nhằm thỏa mãn mong muốn và nhu cầu của họ; thông qua việc giới thiệu sản phẩm và phát triển thương hiệu.

Một số Tips Marketing ngành thời trang mang lại hiệu quả cao

Chăm sóc trang web của bạn

Trong các Tips để Marketing ngành thời trang hiệu quả; thì đầu tư vào trang web là một cách mang lại hiệu quả cao. Đã có rất nhiều người sử dụng cách này; để  các trang web của họ luôn đứng ở vị trí thuận lợi.

Điều quan trọng là nhất trong Tips này; là giao diện và chức năng của trang web của bạn. Vì đây là nơi đóng vai trò mặt tiền cửa hàng ảo trực tuyến. Bạn phải giữ cho trang web của mình trông hoàn toàn đẹp trong mắt khác hàng; thường xuyên truy cập- cập nhật – chăm sóc trang web của bạn liên tục.

Tạo kênh YouTube

Bây giờ bạn đang sử dụng video trong hoạt động Marketing ngành thời trang của mình;  tại sao không tạo một kênh YouTube, để mở rộng nỗ lực của bạn đến một lượng khách hàng hoàn toàn mới?

Rất nhiều tín đồ thời trang dành thời gian trên YouTube; nên việc tạo ra một sự hiện diện ở đó là một ý tưởng không tồi. Bạn cũng có thể sử dụng YouTube để chạy quảng cáo tiếp thị cho video.

Chạy các chiến dịch Marketing qua email hấp dẫn

Marketing qua email là một công cụ quan trọng; trong chiến dịch Marketing ngành thời trang. Bạn nên đảm bảo bạn luôn có một chiến dịch email hiệu quả; để thường xuyên liên lạc với khách hàng tiềm năng về các ưu đãi đặc biệt; bán hàng; kiểu dáng mới hoặc các mặt hàng phổ biến đã về kho.

Tự động hóa  email của bạn gắn với hoạt động cụ thể sẽ giúp cải thiện mức độ liên quan.

Tận dụng Mạng mua sắm của Google

Nếu bạn không tận dụng được Mạng mua sắm của Google; thì bạn đang bỏ lỡ một lượng lớn khách hàng chưa được khai thác!

Tất cả chúng ta đều biết rằng, Google đã trở thành công cụ hỗ trợ cho hầu hết các cá nhân; đang tìm kiếm bất cứ thứ gì.

Hiện nay, ngày càng có nhiều người mua sắm trên Google, vì vậy hãy đảm bảo rằng thương hiệu của bạn có sự hiện diện mạnh mẽ ở đó.

Marketing-nganh-thoi-trang
tận dụng mạng google mua sắm

Giữa Google Tìm kiếm, Mua sắm và Hiển thị, bạn có thể nhầm lẫn về việc sử dụng cái nào. Mặc dù bạn nên sử dụng cả ba loại hình quảng cáo trên, nhưng điều quan trọng là không được bỏ qua Mạng hiển thị của Google (GDN).

GDN sẽ cho phép hiển thị quảng cáo của bạn; trên các trang web dựa trên từ khóa, chủ đề và tên trang web.

Chia sẻ và cập nhật các sản phẩm mới nhất

Cách tốt nhất để thu hút khách hàng cũ quay lại cho cửa hàng thời trang  của bạn; chính là bán một dòng sản phẩm hay mặt hàng mới; mà khách hàng có thể đang có nhu cầu muốn mua.

Sản phẩm của cửa hàng luôn phải được cập nhật thường xuyên; để nhằm đảm bảo công ty của bạn có thứ gì đó độc lạ; khác biệt  để bán.

Khi có nội dung mới, độc quyền và đang là  xu hướng thịnh hành; thì sản phẩm mới nhất bạn tạo sẽ bán chạy từ đó cho ra kết quả kinh doanh tốt hơn.

Khuyến khích các đánh giá,phản hồi của khách hàng

Việc đánh giá, phản hồi của khách hàng đối với sản phẩm của bạn; rất quan trọng bởi vì mọi người trước khi mua bất cứ thứ gì đều có xu hướng xem phản hồi; đánh giá trước khi quyết định mua mặt hàng đó.

Vì vậy, đánh giá và phản hồi từ khách hàng đã mua; chính là một cách tuyệt vời để cung cấp cho những khách hàng tương lai; về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của bạn.

Marketing-nganh-thoi-trang
khuyến khích các đánh giá phản hồi của khách hàng đối với sản phẩm của bạn

Kết luận

Marketing ngành thời trang hiện nay đang là hoạt động bắt buộc tất cả các doanh nghiệp kinh doanh thời trang  phải sử dụng,  nó cho phép khách hàng tương tác; kết nối với thương hiệu của bạn dễ dàng hơn.

Với những Tips Marketing ngành thời trang; mà tôi đã chia sẽ đến bạn trong bài viết này. Hy vọng  bạn có thể tìm ra cho mình cách để tiếp thị giúp mang lại hiệu quả cao nhất.

Chúc bạn thành công!

Mọi thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SÀI GÒN KẾT NỐI

Địa chỉ: 60 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

Điện Thoại : 0979 220 223 (Ms. Hoa)

Website: https://saigonketnoi.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/saigonketnoi.vn/

Email: saigonketnoi20@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

Bấm để gọi ngay