Cách tăng lượt tương tác cho content marketing ngành thời trang hiệu quả mà Doanh Nghiệp nên tham khảo

marketing-nganh-thoi-trang-6

Ngành thời trang luôn được đánh giá là một trong những ngành có sức ép khi phải đón đầu và đi cùng xu hướng. Để giải quyết bài toán marketing ngành thời trang trong thị trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay thì content marketing là chìa khóa giúp các thương hiệu thời trang chiếm được ưu thế.

Phân Loại Content Thời Trang Trên Từng Nền Tảng

Bạn phải phân ra từng loại content marketing ngành thời trang để viết sao cho phù hợp nhằm đạt được hiệu quả nhất

CONTENT THỜI TRANG CHO WEBSITE

marketing-nganh-thoi-trang-1
Ảnh: Internet

Khách hàng thường thông qua website để đặt hàng và tham khảo những sản phẩm khác của bạn. Vì vậy các mẫu content trang cho website phải giới thiệu chi tiết về sản phẩm, làm nổi bật được mẫu mã thiết kế, size và chất liệu mà mẫu thiết kế sử dụng. Để thu hút sự chú ý của khách hàng các ưu đãi mới nhất cần phải được cập nhật trên trang chủ website

CONTENT THỜI TRANG TRÊN FANPAGE FACEBOOK

Facebook là nền tảng marketing ngành thời trang tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng nên content phải vô cùng đa dạng. Tuỳ theo phong cách của từng sản phẩm mà ngôn ngữ có thể theo phong cách giật gân, dễ thương nhí nhảnh, lịch sự,… trên Facebook. Người viết content facebook phải trau dồi thật nhiều ý tưởng hoặc xu hướng mới bởi các sản phẩm thường xuyên được update liên tục.

Vì Sao Ngành Thời Trang Yêu Cầu Content Chất Lượng Cao?

marketing-nganh-thoi-trang-2
Ảnh: internet

Một khi đã bước chân vào hoạt động marketing ngành thời trang bên cạnh sản phẩm chất lượng tốt bạn cần sáng tạo nội dung thật hấp dẫn để bán sản phẩm đó. Đặc biệt bạn cần phải tạo ra những nội dung có khả năng đồng cảm với khách hàng để là nguồn cảm hứng của họ. Bạn phải tạo ra rất nhiều nội dung mỗi ngày theo một tâm trạng cụ thể để có thể áp đảo đối thủ và xây dựng thương hiệu trong tâm trí khách hàng.

Hãy làm chủ chiến lược nội dung của bạn đồng thời duy trì chiến lược của mình. Bạn có thể “cạn” ý tưởng sau vài ngày hoặc vài tháng khi bắt đầu dẫn tới backlink nghèo nàn và chỉ số ROI âm. Điều này thể hiện ngay từ sự thiếu sự đổi mới trong nội dung hiển thị khi không có một chiến lược sản xuất nội dung cụ thể.

Hãy Tạo Một Cú “Hích” PR Kết Hợp Cùng Content Marketing – marketing ngành thời trang

PR là phương pháp mang tính lan tỏa cao để các khách hàng mục tiêu nhận được thông điệp. Tuy nhiên doanh nghiệp chắc chắn không thể bỏ qua Content Marketing nếu muốn có được sự gắn kết và sức ảnh hưởng lâu dài

Content Marketing “nút thắt” quyết định chiến dịch PR của bạn khi đem đến thông tin hữu ích và giá trị thực đến cho công chúng. Bằng cách chia sẻ hấp dẫn về các câu chuyện, kiến thức thời trang bạn có thể dẫn dắt họ vào câu chuyện của bạn.

Hoạt động marketing ngành thời trang với một “cú hích” tuyệt vời sẽ tạo dư luận và gây ảnh hưởng đến khách hàng. Giúp content hiệu quả nâng cao và tối ưu chi phí. Việc đẩy mạnh PR báo điện tử sẽ có lợi thế nhiều hơn với sức mạnh công nghệ số và thời đại internet bùng nổ như hiện nay.

Tại Việt Nam có rất nhiều các trang báo mạng lớn và uy tín có thể giúp doanh nghiệp thời trang PR hình ảnh tới lượng lớn các độc giả. Việc lựa chọn đúng các điểm tiếp xúc sẽ giúp doanh nghiệp truyền thông thành công với nội dung truyền tải hấp dẫn, mới lạ, mang lại sức ảnh hưởng tốt tới cả sản phẩm và thương hiệu.

Content Marketing Sao Cho Hấp Dẫn Về Thời Trang – marketing ngành thời trang

marketing-nganh-thoi-trang-5
Ảnh: internet

Thời trang là một trong những lĩnh vực có sự cạnh tranh lớn và bạn phải có một chiến thuật xây dựng thương hiệu và kế hoạch content marketing cho thật hấp dẫn. Ngành thời trang luôn đặt ra những yêu cầu khá khắt khe bởi bạn cần đội ngũ không chỉ am hiểu và sản phẩm mà còn phải nắm rõ thế mạnh so với những đối thủ khác.

Để cạnh tranh được với các đối thủ hãy làm chủ những chiến lược và nội dung cụ thể lâu dài để áp đảo và tạo ra xu thế thời trang mới. Việc tìm kiếm những thông tin cần thiết hay những trending mới là điều vô cùng dễ dàng và nhanh chóng với sự phát triển của mạng xã hội như hiện nay

Để lên kế hoạch xây dựng nội dung bạn cần những nhân sự có kỹ năng quan trọng như copywriting, thiết kế đồ họa, typography, nhiếp ảnh, làm đẹp (hair & make-up),…để phục vụ cho nội dung truyền cảm hứng ngành thời trang. Điều này đòi hỏi thời gian, tiền bạc và nhiều công sức nhưng bạn có thể sử dụng dịch vụ marketing ngành thời trang để sản xuất nội dung hiệu quả

Dịch Vụ Sáng Tạo Content Thời Trang Của Sài Gòn Kết Nối – marketing ngành thời trang

Với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sáng tạo content chúng tôi vinh dự nhận được rất nhiều sự tin tưởng từ khách hàng. Chỉ với một khoản ngân sách nhỏ bạn sẽ được phục vụ từ A đến Z bởi đội ngũ chuyên nghiệp, trẻ trung, sáng tạo. Chúng tôi cam kết content sẽ luôn đạt chất lượng, thu hút khách hàng.

Mọi thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SÀI GÒN KẾT NỐI

Địa chỉ: 60 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

Điện Thoại : 0979 220 223 (Ms. Hoa)

Website: https://saigonketnoi.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/saigonketnoi.vn/

Email: saigonketnoi20@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G

Bấm để gọi ngay