Chiến lược marketing ngành nhà hàng khách sạn trên các nền tảng khác

ke-hoach-marketing-nha-hang-khach-san-quan-trong-nhu-the-nao-7

Xây dựng chiến lược marketing ngành nhà hàng khách sạn là nhiệm vụ vô cùng quan trọng nhằm thực hiện ba mục tiêu quan trọng là: lợi nhuận, vị thế và an toàn. Một doanh nghiệp muốn tồn tại và phát triển trong nền kinh tế thị trường cạnh tranh gay gắt bắt buộc phải huy động mọi nguồn lực đồng thời tổng hợp mọi yếu tố để điều hành. Các chủ doanh nghiệp kinh doanh ngành nhà hàng khách sạn sẽ được nâng cao hiệu quả kinh doanh, tăng cường khả năng cạnh tranh thông qua hoạt động marketing online. Nền tảng để thực hiện các chiến lược một cách hiệu quả nhất là mối trăn trở quan tâm của các nhà kinh doanh

Tiếp Thị Nhà Hàng Khách Sạn Với Website

Nhà hàng khách sạn của bạn cần thiết kế website riêng để kết hợp danh sách các món ăn nêu bật những đặc điểm nổi trội cho nhà hàng khách sạn. Bởi khách hàng thường truy cập website để chọn món hay tham khảo về địa điểm đó trước khi đến. Marketing ngành nhà hàng khách sạn với website là một trong những cách tốt nhất để khách hàng nhận diện nhà hàng khách sạn của bạn. Bạn cũng cần lưu ý trong việc tối ưu website sao cho thân thiện với người dùng tốc độ tải trang nhanh nhằm thu hút khách hàng một cách đông đảo.

Tiếp Thị Nhà Hàng Khách Sạn Thông Qua SEO

Đây là cách quảng bá nhà hàng khách sạn đón nhận nhiều sự quan tâm khi bạn tập trung vào những thế mạnh nổi bật và hướng đến những đối tượng khách hàng tiềm năng. SEO sẽ giúp cải tiến công cụ tìm kiếm để đưa website của bạn lên hàng đầu. Vì vậy bạn nên tạo những từ khóa tìm kiếm nổi bật nhất khi xây dựng theo hướng SEO giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy và trải nghiệm và tăng lợi nhuận rất tốt. Bạn cần thực hiện chiến lược Content Marketing để người dùng giải quyết được vấn đề của họ thông qua bài viết. Song song đó là thiết kế Website bắt mắt bằng cách thuê một chuyên gia SEO tối ưu Website trở nên thân thiện với bộ máy tìm kiếm

Tiếp Thị Nhà Hàng Khách Sạn Thông Qua Google Business

chien-luoc-marketing-nganh-nha-hang-khach-san-tren-cac-nen-tang-khac-5
Ảnh: internet

Marketing ngành nhà hàng khách sạn thông qua Google Business là dịch vụ miễn phí dành riêng cho các doanh nghiệp để quản lý sự hiện diện trực tuyến trên bản đồ và mạng tìm kiếm. Thông tin về nhà hàng khách sạn của bạn sẽ xuất hiện khi người dùng tìm kiếm tên thương hiệu hoặc vị trí trên Google Map. Cho phép bạn quản lý vị trí nhà hàng khách sạn trên các nền tảng sử dụng dữ liệu của google như cốc cốc, now, foody.

Nhà hàng khách sạn của bạn sẽ được người tiêu dùng coi là có uy tín cao gấp đôi khi xác minh thông tin của mình bằng Google Business. Bạn hãy tạo một tài khoản Google miễn phí để đăng nhập và xác nhận là có thể nhập tất cả thông tin thậm chí có thể tạo các sự kiện và bài đăng sẽ xuất hiện trong kết quả tìm kiếm

Tiếp Thị Nhà Hàng Khách Sạn Qua Email

chien-luoc-marketing-nganh-nha-hang-khach-san-tren-cac-nen-tang-khac-2
Ảnh: internet

Doanh nghiệp kinh doanh ngành Nhà hàng khách sạn nên lấy ý kiến đánh giá phản hồi và thu thập thông tin email của khách hàng để Marketing ngành nhà hàng khách sạn qua email một cách hiệu quả. Những đối tượng khách hàng quen thuộc bạn nên tạo một email nội dung cập nhật thông tin hay chương trình khuyến mãi để họ tham khảo và ghé trải nghiệm những điều mới mẻ. Doanh nghiệp bạn có thể đưa ra một vài những ưu đãi để khách hàng hài lòng và đồng ý cung cấp email cho bạn.

Tiếp Thị Nhà Hàng Khách Sạn Trên Nền Tảng Mạng Xã Hội

Mạng xã hội là một phần trong Marketing ngành nhà hàng khách sạn để thu hút khách hàng tiềm năng. Bạn càng gắn bó với khách hàng thì họ sẽ giúp bạn lan toả về thương hiệu của bạn nhiều hơn thông qua:

MẠNG XÃ HỘI FACEBOOK

Facebook là một trang mạng xã hội phổ biến hiện nay đụowc nhiều người sử dụng và quan tâm khi tìm kiếm các địa chỉ nhà hàng tốt, đưa ra những món ăn ngon, bổ ích. Bạn hãy lập một Fanpage riêng cho nhà hàng khách sạn để cập nhật những hình ảnh chân thực nhất cho khách hàng thỏa sức tham khảo những món ăn nổi bật cùng những dịch vụ hỗ trợ hoàn hảo. Bạn hoàn toàn có thể thu hút khách hàng với những ưu đãi mới, khuyến mại nổi bật cùng hình ảnh hấp dẫn. Bạn sẽ đón nhận trực tiếp những phản hồi tích cực hay những ý kiến trái chiều nên bạn cần có một người quản trị Fanpage riêng để giải đáp khách hàng.

MẠNG XÃ HỘI TIKTOK

chien-luoc-marketing-nganh-nha-hang-khach-san-tren-cac-nen-tang-khac-6
Ảnh: internet

TikTok là một trong các mạng xã hội phát triển nhanh nhất thế giới cho phép người dùng tạo và chỉnh sửa các video ngắn với âm thanh và các hiệu ứng đặc biệt. Bạn có thể tạo tài khoản TikTok dễ dàng qua số điện thoại, đồng bộ từ Facebook, Gmail, Instagram để chia sẻ video bằng tài khoản trong ứng dụng. Bạn cần nuôi dưỡng tài khoản TikTok vì không thể vào cái là bán hàng ngay được và tạo dựng thương hiệu cá nhân một thời gian mới có thể Marketing ngành nhà hàng khách sạn

Mong rằng bài viết trên đây là những kinh nghiệm để bạn để xây dựng những chiến lược marketing hiệu quả cho nhà hàng khách sạn của mình.

Mọi thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SÀI GÒN KẾT NỐI

Địa chỉ: 60 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

Điện Thoại : 0979 220 223 (Ms. Hoa)

Website: https://saigonketnoi.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/saigonketnoi.vn/

Email: saigonketnoi20@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

Bấm để gọi ngay