Dịch vụ quảng cáo Facebook Ads – #1 Dịch Vụ Marketing Sài Gòn Kết Nối

quang-cao-facebook-2

Hầu hết người dùng mạng xã hội không tạo ra tất cả các sự khác biệt giữa nội dung không phải trả tiền và được tài trợ trên tại nền tảng này. Nó giải thích tại sao rất nhiều doanh nghiệp sẽ luôn đầu tư vào quảng cáo Facebook. Chính vì vậy ngày nay có rất nhiều công ty cung cấp các dịch vụ quảng cáo facebook ads vô cùng phát triển. Trong đó, sẽ luôn có công ty SGK chúng tôi với tất cả các giải pháp hiệu quả trong quảng cáo Facebook; nhằm sẽ luôn mang đến cho tất cả các quý khách hàng các dịch vụ tốt nhất và chi phí hợp lý nhất.

Công ty Sài Gòn Kết Nối chuyên cung cấp tất cả các dịch vụ quảng cáo facebook ads. Nhằm để tăng cường tất cả các khả năng hiển thị mọi thương hiệu; của các bạn trên tất cả các kênh xã hội ngày nay.

dich-vu-quang-cao-facebook-ads-2
Ảnh: Facebook Marketing

Facebook Marketing là gì?

Facebook Marketing duy trì tất cả các hoạt động xã hội; của trang Doanh nghiệp trên Facebook (hoặc “trang người hâm mộ”).

Nó truyền tải thông điệp và thu hút sự tham gia của những người dùng Facebook; bất kể họ có theo dõi trang người hâm mộ hay không. Nền tảng Facebook cho phép các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu; sản phẩm và dịch vụ của họ tới một lượng lớn đối tượng truyền thông xã hội. Tiếp thị Facebook hiệu quả tạo ra khách hàng tiềm năng chất lượng và tăng thêm doanh thu.

Dịch vụ quảng cáo Facebook là gì?

Quảng cáo trên Facebook là một phần của Tiếp thị Facebook; bao gồm việc đầu tư ngân sách truyền thông để chạy quảng cáo trả phí trên nền tảng này.

Các công ty có thể đạt được các loại mục tiêu kinh doanh khác nhau thông qua dịch vụ quảng cáo facebook ads, chẳng hạn như:

 • Tương tác của người dùng (thích, nhận xét, chia sẻ, lượt xem)
 • Tạo khách hàng tiềm năng và chuyển đổi
 • Mua sắm bán hàng trực tuyến
 • Lưu lượng truy cập trang web

Quảng cáo Facebook hoạt động khá giống với quảng cáo Google; ngoại trừ việc tất cả quảng cáo chỉ xuất hiện trên nền tảng xã hội.

Quảng cáo trên Facebook sẽ luôn hoạt động như thế nào?

Dịch vụ quảng cáo facebook ads sẽ luôn có thể tiếp cận cụ thể người dùng phương tiện truyền thông xã hội; cùng sẽ luôn có dựa trên các cài đặt chiến dịch. Các yếu tố luôn quan trọng nhất của quảng cáo Facebook bao gồm là:

 • Mục tiêu chiến dịch
 • Nhắm mục tiêu (hồ sơ đối tượng, vị trí, sở thích, v.v.)
 • Vị trí đặt quảng cáo
 • Quảng cáo (sao chép & hình ảnh)
 • Lịch trình
 • Ngân sách và đấu thầu

Sài Gòn Kết Nối giúp tất cả các doanh nghiệp chạy các chiến dịch; quảng cáo trên Facebook của họ để tối đa hóa các lợi tức đầu tư (ROI) của họ.

Chi phí dịch vụ quảng cáo Facebook ads là bao nhiêu?

chien-luoc-marketing-trung-ngoai-ngu-voi-facebook-hieu-qua-5
Ảnh: Chạy quảng cáo trên Facebook

Bạn sẽ luôn đầu tư một khoảng chi phí khi những gì bạn sẵn sàng sử dụng dịch vụ quảng cáo facebook ads

Các thương hiệu có thể bắt đầu chạy quảng cáo trên Facebook với ngân sách thấp nhất là 100.000 đồng mỗi ngày. Tất nhiên, doanh nghiệp nhận được những gì họ phải trả. Chi 1.000.000 đồng mỗi ngày sẽ không mang lại kết quả như ngân sách nhỏ hơn.

Đội ngũ chuyên gia mua phương tiện truyền thông của Sài Gòn Kết Nối sẵn sàng hỗ trợ bạn. Chúng tôi lập chiến lược cho chiến dịch của bạn; chúng tôi ước tính các Chỉ số Hiệu suất Chính (KPI); dựa trên ngân sách của bạn và chúng tôi thực hiện kế hoạch. Phí đại lý của chúng tôi là 15% ngân sách; truyền thông hàng tháng (+ 10% VAT). Liên hệ với chúng tôi để biết thêm tất cả các thông tin về dịch vụ quảng cáo facebook ads.

Bắt đầu kinh doanh trên nền tảng Facebook của doanh nghiệp bạn

Để bắt đầu với các chiến dịch quảng cáo trên Facebook của bạn; chúng tôi cần quyền truy cập vào các Trình quản lý kinh doanh trên nền tảng Facebook của bạn. Khi chúng tôi đã thiết lập xong, cùng các chiến lược gia kỹ thuật số của chúng tôi; sẽ luôn tối ưu hóa các quảng cáo của các bạn. Nhằm để luôn mang lại các kết quả tốt nhất cho nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp bạn.

Hãy để Facebook Ads liên kết sản phẩm của bạn và khách hàng

 • Nền tảng Marketing Online tiềm năng lớn của Kinh Doanh
 • Tiếp cận chính xác khách hàng mục tiêu
 • Tương tác lan truyền với tốc độ cao
 • Content hay – tiền của khách hàng không cánh mà bay
 • Kiểm soát chi phí và hiệu quả
cong-ty-chay-quang-cao-2
Ảnh: Dịch vụ quảng cáo facebook ads

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ quảng cáo facebook ads

 • Báo cáo minh bạch
 • Báo cáo cao cấp của Google, Facebook
 • Đội ngũ chuyên nghiệp
 • Nâng cao hiệu quả
 • Hệ thống quản lý, báo cáo nhanh chóng, chi tiết và chính xác
 • SGKN nằm trong TOP các đối tác cao cấp của Google tại Việt Nam
 • Chuyên cung cấp dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc quý khách hàng miễn phí

Kết luận

Các chuyên gia tiếp thị truyền thông xã hội tại TpHCM. Sài Gòn Kết Nối luôn sử dụng các chiến dịch quảng cáo Facebook. Nhằm để luôn đưa hoạt động tiếp thị qua mạng internet các doanh nghiệp nhỏ của bạn lên một tầm cao mới. Chúng tôi quản lý mọi chi tiết của dịch vụ quảng cáo facebook ads của bạn; từ thiết lập ban đầu cho đến giám sát hàng tuần và chúng tôi sẽ luôn thực hiện tất cả các điều chỉnh. Đều sẽ luôn có dựa trên hiệu suất của các chiến dịch; để luôn có thể giúp bạn có được rất nhiều quý khách hàng tiềm năng nhất với những mức giá thấp nhất.

Mọi thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SÀI GÒN KẾT NỐI

Địa chỉ: 60 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

Điện Thoại : 0979 220 223 (Ms. Hoa)

Website: https://saigonketnoi.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/saigonketnoi.vn/

Email: saigonketnoi20@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G

Bấm để gọi ngay